Ứng dụng di động NCP (2023) – Ứng dụng này có hợp pháp và đáng giá không?
34 mins read

Ứng dụng di động NCP (2023) – Ứng dụng này có hợp pháp và đáng giá không?

Khi bạn đi mua sắm, điều cuối cùng trong đầu bạn có lẽ là làm thế nào để biến cuộc mua sắm đó thành một nguồn thu nhập.

Nhưng nếu bạn đã đọc Thế giới trực tuyến này một thời gian, bạn sẽ biết rằng có rất nhiều  ứng dụng phần thưởng  giúp bạn hoàn lại tiền khi mua sắm tại các cửa hàng yêu thích của mình.

Ứng dụng di động NCP là một ứng dụng phần thưởng mới hơn trong danh mục này. Với bảng điều khiển độc quyền này, bạn có thể giành được giải thưởng và thẻ quà tặng miễn phí khi mua hàng.

Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng  được trả tiền để  mua sắm bằng tiền  hoặc đánh giá sản phẩm, bài đánh giá ứng dụng dành cho thiết bị di động NCP của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng mua sắm phần thưởng mới thú vị này.

NCP Mobile là gì?

NCP Mobile, còn được gọi là Ứng dụng National Consumer Panel, là một ứng dụng phần thưởng mua sắm được cung cấp bởi NielsenIQ và IRi. Là thành viên hội đồng, bạn sẽ kiếm được phần thưởng khi tải lên thông tin về các sản phẩm bạn đã mua và trả lời các cuộc khảo sát ngắn về trải nghiệm tổng thể của bạn.

Nielsen và IRi là hai công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu lớn.

Và nếu bạn đã từng  sử dụng các ứng dụng thu nhập thụ động  như  Nielsen Computer & Mobile Panel , thì bạn đã biết một trong những công ty này.

Đây là một bảng nghiên cứu cao cấp, có nghĩa là bạn phải đăng ký tham gia và cung cấp một số thông tin nhân khẩu học khi đăng ký.

Nhưng khi bạn đã tham gia, ứng dụng dành cho thiết bị di động của NCP tương tự như  các ứng dụng như Tìm nạp Phần thưởng  và  Thả  , những ứng dụng này cũng giúp bạn được trả tiền khi mua hàng.

Ứng dụng NCP Mobile hoạt động như thế nào?

Sử dụng NCP Mobile, hay còn được gọi là Phần thưởng mua sắm tóm tắt NCP, thực sự khá dễ dàng khi bạn đã đăng ký và tham gia hội thảo.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện  :

 • Tải xuống ứng dụng di động NCP cho  Android   hoặc   iOS
 • Áp dụng cho bảng điều khiển
 • Thêm giao dịch mua của bạn sau khi bạn là thành viên
 • Quét sản phẩm bằng máy quét mã vạch NCP
 • Kiếm điểm

Hãy đi vào chi tiết hơn một chút về cách thức hoạt động của từng bước này!

1. Tải xuống ứng dụng

Ứng dụng di động NCP có sẵn miễn phí cho  Android   và   iOS  . Và miễn là bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đã được ra mắt trong vài năm gần đây, thì rất có thể thiết bị của bạn sẽ tương thích.

Xin lưu ý rằng bạn phải ít nhất 18 tuổi và sống ở Hoa Kỳ để tham gia NCP Mobile.

2. Đăng nhập vào NCP Mobile

Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn phải tạo một tài khoản và đăng ký tham gia NCP Mobile trước khi có thể kiếm được phần thưởng.

Đây là điểm bất lợi của NCP Mobile so với các nhà cung cấp như  Tìm nạp phần thưởng  hoặc  Checkout 51  vì không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tham gia.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể  tham gia vào bảng điều khiển cao cấp đó   , phần thưởng sẽ rất xứng đáng.

Nếu bạn đăng ký vào bảng điều khiển NCP Mobile, bạn sẽ cần điền nhiều thông tin nhân khẩu học cá nhân, chẳng hạn như  :

 • Địa chỉ
 • tên và số điện thoại
 • Tên của những người bạn sống cùng
 • thành phần hộ gia đình của bạn
 • cấp độ giáo dục
 • dân tộc
 • mức thu nhập
 • Sản phẩm mà bạn thường muốn mua

Nhìn chung, có rất nhiều   thông tin   mà bạn phải tiết lộ trước. Tuy nhiên, điều này là do bạn đang nộp đơn cho một cơ quan nghiên cứu cần thông tin này để thu thập dữ liệu đúng cách.

Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi về hồ sơ, bạn có thể được chấp nhận vào hội đồng hoặc đưa vào danh sách chờ.

Thật không may, nếu bạn được đưa vào danh sách chờ, lựa chọn duy nhất của bạn là đợi một chỗ trống và NCP gửi email cho bạn rằng bạn đã đăng ký.

3. Thêm giao dịch mua của bạn

Sau khi bạn là thành viên của ứng dụng NCP, đã đến lúc thực sự bắt đầu kiếm phần thưởng!

Bước đầu tiên là nhấn vào tab Mua hàng gần đây trong ứng dụng. Dưới đây là một danh sách dài các nhà bán lẻ để mua sắm từ.

Để kiếm điểm, hãy tìm và nhấn vào nhà bán lẻ mà bạn đã mua sắm gần đây.

Có rất nhiều cửa hàng như Target, Walmart và nhiều nhà bán lẻ lớn khác nên điều này không quá khó khăn.

4. Sử dụng máy quét mã vạch NCP

Khi bạn đã chọn cửa hàng nơi bạn mua hàng gần đây,  hãy sử dụng máy quét mã vạch NCP để quét mã vạch của sản phẩm bạn đã mua  .

Điều này tương tự với  các ứng dụng như Shopkick  và bạn chỉ cần quét mặt hàng của mình bằng máy ảnh của điện thoại và máy quét mã vạch trong ứng dụng.

5. Hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn về sản phẩm

Sau khi quét gói hàng bạn đã mua, ứng dụng NCP sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi về trải nghiệm mua sắm của bạn và bản thân sản phẩm.

Hãy nhớ rằng đây là một công ty thu thập dữ liệu. Đó là lý do tại sao bạn được trả tiền cho bước này, mặc dù nó có vẻ hơi khó chịu.

Ví dụ về các câu hỏi mà ứng dụng NCP sẽ hỏi bạn là  :

 • Ai đã đi cùng bạn khi bạn đi mua sắm?
 • Cách bạn thanh toán cho sản phẩm (tiền mặt, thẻ tín dụng, ghi nợ trực tiếp)
 • Nếu bạn đã sử dụng phiếu giảm giá trong giao dịch mua hàng của mình
 • Nếu sản phẩm đã được bán
 • Cách bạn định sử dụng sản phẩm
 • Bạn mua sản phẩm này thường xuyên như thế nào?
 • Bạn có thường xuyên mua sắm tại nhà bán lẻ này không?
 • Bạn đã đi mua sắm vào ngày nào trong tuần?
 • Bạn đã đi mua sắm lúc mấy giờ?

Quá trình này có thể mất một hoặc hai phút. Khi bạn hoàn thành bảng câu hỏi, hãy gửi câu trả lời của bạn.

6. Kiếm điểm thưởng NCP Mobile

Ứng dụng di động NCP phải phê duyệt nội dung gửi của bạn trước khi bạn bắt đầu kiếm điểm thưởng. Từ những gì tôi đã xem trực tuyến, quá trình này có thể mất vài phút, vài giờ hoặc vài ngày, vì vậy tất cả đều hơi ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, điểm sẽ xuất hiện trong tài khoản NCP của bạn ngay sau khi được phê duyệt. Vì vậy, hãy theo dõi thu nhập của bạn trên ứng dụng.

Bạn kiếm được bao nhiêu điểm NCP tùy thuộc vào thời gian bạn là thành viên hội đồng. Điều này là do bạn tiến bộ qua các cấp thành viên khác nhau trong thời gian bạn là thành viên tích cực.

Đây là cách các cấp thành viên NCP hoạt động cho ứng dụng dành cho thiết bị di động  :

 • Điều lệ (0 đến 6 tháng): 150 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Đồng (7 đến 12 tháng): 200 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Bạc (1 đến 2 năm): 225 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Vàng (2 năm): 235 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Bạch kim (3 năm): 245 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Double Platinum (4 năm): 255 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Ba Bạch kim (5 năm): 280 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
 • Xuất sắc (6 tuổi trở lên): 325 điểm mỗi lần quét hàng tuần.
Cấp độ thành viên NCP

Như bạn có thể thấy, các lần quét đầu tiên mang lại cho bạn 150 điểm thưởng NCP và cứ như vậy cho đến khi bạn đạt cấp độ Đồng sau 7 tháng.

NCP Mobile có hợp pháp không?

NCP Mobile là một ứng dụng phần thưởng thực sự trả tiền cho bạn để quét các sản phẩm và trả lời các câu hỏi về trải nghiệm mua sắm của bạn. Nó đến từ hai công ty nghiên cứu thị trường lớn, có uy tín. Ngoài ra, có nhiều đánh giá tích cực và nhiều bằng chứng thanh toán mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến  .

Hầu hết các đánh giá tiêu cực là do các vấn đề về ứng dụng hoặc thực tế là các cuộc khảo sát không mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Nhưng đây là một ứng dụng hợp pháp và an toàn sẽ trả tiền cho bạn để chia sẻ dữ liệu của mình nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian.

Giải thưởng và xuất chi cho ứng dụng di động NCP

Bạn có thể đổi Điểm thưởng NCP của mình để lấy nhiều phần thưởng khác nhau, chẳng hạn như  :

 • đồ trẻ em
 • điện tử
 • thẻ quà tặng miễn phí
 • đồ gia dụng
 • đồ thể thao

Thật không may, bạn không thể  đổi tiền mặt PayPal miễn phí tại NCP Mobile  , đây là một nhược điểm nhỏ.

Nhiều phần thưởng thẻ quà tặng bắt đầu từ khoảng 5.000 đến 6.000 điểm cho thẻ quà tặng $10  .

Hàng hóa có thể yêu cầu hàng chục nghìn hoặc hàng trăm nghìn điểm để đổi phần thưởng, tùy thuộc vào giá trị.

Nhưng khi bạn rút tiền, quá trình này diễn ra rất nhanh và phần thưởng thẻ quà tặng là điện tử, vì vậy chúng sẽ được gửi qua email cho bạn trong vòng vài ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia xổ số di động của NCP và giành giải thưởng tiền mặt lớn, thẻ Visa trả trước hoặc thậm chí là phần thưởng như một chiếc ô tô mới hoặc một kỳ nghỉ đắt tiền.

Tuy nhiên, tỷ lệ bạn thắng không cao như bất kỳ trò rút thăm trúng thưởng nào khác, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không thể giành được giải thưởng này.

NCP Mobile trả bao nhiêu?

Vì thẻ quà tặng bắt đầu ở khoảng 6.000 điểm với giá 10 đô la,  nên với tư cách là thành viên mới, bạn sẽ cần thực hiện khoảng 40 lần quét để đổi phần thưởng đầu tiên của mình  .

Theo thời gian, việc kiếm phần thưởng mua sắm với NCP trở nên dễ dàng hơn khi bạn kiếm được nhiều điểm hơn cho mỗi lần quét.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, nó vẫn là một  ứng dụng kiếm tiền từ bia và không phải là một công việc phụ được trả lương cao   .

Nếu bạn xem những gì người dùng khác đang nói trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy những lời chứng thực nói rằng ứng dụng di động NCP đáng giá.

Ví dụ: trong bài đánh giá này, một người dùng đã có thể kiếm được một vài thẻ quà tặng trị giá 10 đô la sau khi sử dụng ứng dụng trong một thời gian dài.

Nói tóm lại,  nếu bạn nỗ lực quét các sản phẩm và trả lời các câu hỏi, bạn có thể kiếm được khoảng $10-$50 một năm bằng cách sử dụng ứng dụng di động NCP  .

Đọc thêm –  Cách kiếm tiền trên Autopilot  .

Thêm đánh giá NCP Mobile

Sẽ không phải là một đánh giá ứng dụng NCP công bằng nếu không xem xét những gì người dùng khác đang nói về ứng dụng phần thưởng này.

NCP Mobile hiện có trung bình 4,2 sao trong Cửa hàng Google Play với hơn 32.000 đánh giá.

Dưới đây là một số đánh giá NCP tóm tắt khác từ Cửa hàng Google Play  :

 • H Post nói  , “Cho đến nay, rất tốt. Phải mất rất nhiều thời gian và công sức để quét mọi thứ, nhưng tôi thích nhận thẻ quà tặng miễn phí, vì vậy tôi sẽ tiếp tục làm việc đó. Tiết kiệm với Thẻ Amazon $50. Tại sao không? Chỉ mất vài lần một tuần để quét mọi thứ bạn mua.”
 • Lee Orange nói  : “Ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhưng thật khó hiểu đó là phiếu giảm giá cửa hàng hay phiếu giảm giá cửa hàng vì cả hai đều xuất hiện trên biên lai theo cùng một cách.”
 • Merle Thies nói  : “Tôi đã là thành viên từ ngày 19 tháng 7 năm 2021 và mọi thứ thật tuyệt vời. Thật dễ dàng để quét và nhập thông tin của bạn, thật dễ dàng để thực hiện các cuộc khảo sát khi chúng có sẵn, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên về thời gian hoặc sự cố của dịch vụ cũng như các khoản thanh toán rất dễ dàng và kịp thời.”
 • KJ Farmer nói  , “Ứng dụng này thật tồi tệ. Không một mã vạch nào được quét và tôi đã cung cấp một số mã vạch. Không còn nghi ngờ gì nữa, khi tôi nhập số được liên kết với mã vạch, nó báo rằng nó không hợp lệ. Cuối cùng, sau khi tôi nhập rất nhiều dữ liệu, nó đã hỏi TÔI về tổng số tiền! Cái gì? Ứng dụng không thể thêm các số mất nhiều thời gian để nhập thủ công? Tôi sẽ cho ứng dụng này 0 sao nếu có thể.”

Như bạn có thể thấy, hầu hết các bài đánh giá ứng dụng từ National Consumer Panel đều khá tích cực và mọi người có vẻ thích mức độ dễ sử dụng của ứng dụng và hiểu rằng đây không phải là một ứng dụng làm giàu nhanh chóng.

Hầu hết các đánh giá tiêu cực liên quan đến thời gian cần thiết để trả lời khảo sát sản phẩm hoặc các chức năng cụ thể của ứng dụng, chẳng hạn như kích hoạt máy quét mã vạch.

Nhưng nhìn chung, hầu hết người dùng có vẻ tích cực về ứng dụng NCP Mobile.

Bài đánh giá NCPMobile này của YouTuber Real Finance With Heather cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về cách ứng dụng hoạt động, cơ hội kiếm tiền và biên lai gửi.

Heather giải thích cách thức hoạt động của NCPMobile và thậm chí còn đưa ra một số bằng chứng thanh toán. Tuy nhiên, cô ấy cũng giải thích rằng nó có giá trị thấp hơn một chút so với một số ứng dụng phần thưởng hàng tạp hóa yêu thích của cô ấy.

cho và chống lại

Bây giờ bạn đã biết cách kiếm phần thưởng bằng ứng dụng NCP Mobile, đây là một số ưu và nhược điểm mà bạn có thể xem xét để quyết định xem ứng dụng phần thưởng này có xứng đáng có một vị trí trên điện thoại thông minh của bạn hay không.

Ưu điểm  :

 • Chấp nhận nhiều loại biên lai và nhà bán lẻ
 • Một trong những ứng dụng tốt nhất để  kiếm tiền từ việc quét mã vạch
 • Phần thưởng đa dạng

Nhược điểm  :

 • Không có  tiền PayPal  hoặc thanh toán bằng tiền mặt
 • Thẻ quà tặng bắt đầu từ $10
 • Phải mất một thời gian dài để chuyển qua các cấp độ khách hàng thân thiết

Các ứng dụng khác như NCP Mobile

Nếu bạn thích ý tưởng về phần thưởng mua sắm của NCP Mobile, nhưng muốn kiếm được nhiều tiền hơn khi mua hàng, bạn thực sự có nhiều lựa chọn.

Một số lựa chọn thay thế NCP Mobile tốt nhất bao gồm  :

 • Drop  : Ứng dụng mua sắm di động yêu thích của tôi trả tiền cho bạn bằng thẻ quà tặng để mua sắm tại các cửa hàng yêu thích của bạn.
 • Pogo  : Một ứng dụng thu nhập thụ động mới cho phép bạn kiếm tiền PayPal miễn phí bằng cách chia sẻ chi tiết mua hàng của bạn.
 • Tìm nạp phần thưởng  : Ứng dụng phần thưởng hàng tạp hóa số 1 để kiếm thẻ quà tặng miễn phí.
 • Swagbucks  : Ứng dụng này  giúp bạn được trả tiền để chơi trò chơi  , mua sắm trực tuyến,  xem quảng cáo  và trả lời  các cuộc khảo sát có trả tiền .
 • GetUpside  : Tiết kiệm tới 0,25 đô la một gallon với ứng dụng phần thưởng xăng này.
 • Bảng điều khiển người mua sắm trên Amazon  : Kiếm tới 10 đô la mỗi tháng khi tải biên lai mua sắm lên Amazon.
 • Lợn biên nhận  : Kiếm thẻ quà tặng miễn phí và tiền PayPal để tải biên lai lên.

Những ứng dụng này sẽ không làm cho bất cứ ai trở nên giàu có. Nhưng bằng cách sử dụng một vài trong số này trên NCP Mobile, tôi nghĩ kiếm được 100-200 đô la trở lên một năm là khá thực tế.

Và bạn cũng có thể sử dụng  các tiện ích mở rộng mua sắm khác nhau  như  Rakuten  và  Capital One Shopping   để tiết kiệm khi mua sắm trực tuyến!

Ví dụ: Rakuten hoàn lại tiền cho bạn tại hàng nghìn cửa hàng và  Capital One Shopping  tự động áp dụng mã phiếu giảm giá khi thanh toán tại hơn 30.000 nhà bán lẻ!

Đọc thêm –  Tìm nạp phần thưởng so với Ibotta – Ứng dụng phần thưởng nào là tốt nhất?

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng NCP Mobile?

Bạn phải ít nhất 18 tuổi và sống ở Hoa Kỳ để đăng ký ứng dụng National Consumer Panel.

Ứng dụng NCP có miễn phí không?

Đăng ký và sử dụng NCP Mobile là hoàn toàn miễn phí. Bạn được trả tiền cho dữ liệu của mình và không phải trả phí thành viên hàng tháng để trở thành một phần của bảng điều khiển này.

Đọc thêm –  Cách nhận $5 nhanh chóng và miễn phí  .

Có mã giới thiệu NCP Mobile không?

Bạn có thể nhập mã giới thiệu NCP khi đăng ký để kiếm điểm miễn phí. Bạn kiếm được bao nhiêu điểm tùy thuộc vào mã và các hành động giới thiệu đang diễn ra mà NCP đang thực hiện.

Dưới đây là một số mã giới thiệu NCP Mobile mà tôi tìm thấy trực tuyến mà bạn có thể thử  :

 • 135C31E
 • 187H72T

NCP Mobile hiện không chạy chương trình giới thiệu, nhưng bạn sẽ thấy tùy chọn nhập mã giới thiệu khi đăng ký khi mã có sẵn trở lại.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi hy vọng bài đánh giá Phần thưởng mua sắm trên thiết bị di động NCP của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem ứng dụng phần thưởng này có xứng đáng với bạn hay không.

Một lần nữa, ứng dụng này sẽ không giúp bạn trở nên giàu có và nó có thể tiêu tốn 50 đô la một năm bằng  tiền miễn phí dễ dàng  .

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng dành thời gian và   sử dụng NCP với các ứng dụng khác như Tìm nạp phần thưởng  và  Thả , bạn chắc chắn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn mỗi năm.

Và nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn luôn có thể thử các ứng dụng biểu diễn khác nhau  hoặc  tìm cách kiếm tiền trực tuyến  trong khi sử dụng các ứng dụng phần thưởng này ở bên cạnh.

Hãy dùng thử Phần thưởng mua sắm trên thiết bị di động NCP dành cho  Android   hoặc   iOS!

Bạn muốn thử thêm một số ý tưởng kiếm tiền? thanh toán  :

 • Hơn 20 ý tưởng thu nhập thụ động tốt nhất  .
 • Cách kiếm 300 đô la một ngày  .

Lưu ý: Capital One Shopping sẽ bồi thường cho chúng tôi nếu bạn đăng ký bằng các liên kết được cung cấp  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *