Phần thưởng Tìm nạp có an toàn không? Hướng dẫn cuối cùng của người mua

Ngày nay có   rất   nhiều  ứng dụng phần thưởng  có thể giúp bạn kiếm lại tiền khi mua hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều tiền hơn cho chi phí hàng tháng, những ứng dụng này là một nơi dễ dàng để bắt đầu.

Tìm nạp phần thưởng  là ví dụ hoàn hảo. Ứng dụng quét hóa đơn này cho phép bạn nhận thẻ quà tặng miễn phí để mua hàng tạp hóa và nhu yếu phẩm hàng ngày. Và nó hoạt động với hàng chục thương hiệu phổ biến mà bạn có thể đã mua.

Nhưng phần thưởng Fetch có an toàn không? Và dữ liệu nào bạn cần chia sẻ với ứng dụng để   nhận tiền miễn phí ?

Tôi đã sử dụng Phần thưởng Tìm nạp trong nhiều năm và đó là một trong những ứng dụng phần thưởng yêu thích của tôi. Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ mô tả cách thức hoạt động của ứng dụng, loại dữ liệu mà Phần thưởng Tìm nạp thu thập và cuối cùng là liệu ứng dụng đó có an toàn để sử dụng hay không.

Hãy để chúng tôi bắt đầu.

Tìm kiếm nhiều cách để tiết kiệm tiền? thanh toán  :

 • Mua sắm Capital One  : Tự động áp dụng mã phiếu giảm giá trực tuyến khi thanh toán và nhận thẻ quà tặng miễn phí khi mua sắm!
 • Khảo sát thương hiệu  : Chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn để kiếm tiền mặt và thẻ quà tặng PayPal miễn phí!

Mục lục

 • Yêu cầu phần thưởng hoạt động như thế nào?
 • Phần thưởng Tìm nạp có an toàn không?
 • Làm cách nào để kiếm tiền với Fetch Rewards?

Yêu cầu phần thưởng hoạt động như thế nào?

Tìm nạp phần thưởng  là một ứng dụng phần thưởng miễn phí dành cho Android và iOS có sẵn ở Hoa Kỳ. Điều này cho phép bạn kiếm được nhiều thẻ quà tặng miễn phí để mua sắm tại các thương hiệu đối tác khác nhau và tải biên lai của bạn lên làm bằng chứng mua hàng  .

Cái hay của Fetch Rewards là bạn kiếm được điểm khi mua   bất kỳ   sản phẩm nào của đối tác, không chỉ các sản phẩm cụ thể.

Ngược lại, các ứng dụng như  Checkout 51  hoặc  Ibotta yêu cầu  mua các sản phẩm cụ thể từ các nhà bán lẻ. Điều này có thể khiến bạn khó nhận được phần thưởng hơn nếu bạn không thích một trong những sản phẩm được tài trợ trong một tuần.

Và Phần thưởng Tìm nạp cũng hoạt động với các thương hiệu rất phổ biến bao gồm  :

 • Aquafina
 • Betty Crocker
 • Chex
 • những cái ôm
 • Gatorade
 • Lipton
 • Pepsi
 • Starbucks

Bạn có thể đổi điểm của mình lấy thẻ quà tặng miễn phí với giá chỉ từ 3 đô la, có thể đạt được bằng một hoặc hai lần mua sắm. Tùy chọn thẻ quà tặng bao gồm các nhà bán lẻ phổ biến như  Amazon  , Starbucks và Walmart.

Nhưng câu hỏi đặt ra là: ứng dụng Tìm nạp phần thưởng có an toàn không và bạn đã từ bỏ bao nhiêu dữ liệu để nhận được những phần thưởng đó?

Phần thưởng Tìm nạp có an toàn không?

Có, Fetch Rewards an toàn và ứng dụng này có hàng triệu người dùng và xếp hạng 4,3 sao trên  Trustpilot  cùng hàng nghìn đánh giá tích cực. Tôi cũng đã sử dụng ứng dụng này trong nhiều năm và không gặp vấn đề gì về bảo mật. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, bạn đang bán dữ liệu người tiêu dùng của mình cho Tìm nạp phần thưởng để đổi lấy phần thưởng kiếm được  .

Cuối cùng, nếu bạn sử dụng một ứng dụng như Tìm nạp phần thưởng, thì bạn phải đồng ý với ý tưởng bán dữ liệu của mình để được trả tiền   .

Tuy nhiên, có rất nhiều biện pháp bảo mật và quyền riêng tư mà Tìm nạp phần thưởng triển khai để cải thiện tính bảo mật của ứng dụng. Chúng ta hãy xem đó là gì.

Fetch Rewards giữ bí mật thông tin thẻ tín dụng

Fetch Rewards không đánh cắp thông tin thẻ tín dụng  cũng như không lưu trữ thông tin này trên máy chủ của nó. Và vì lý do đơn giản là công ty thậm chí không có thông tin chi tiết về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn

Khi đăng ký Tìm nạp phần thưởng, bạn không cung cấp chi tiết ngân hàng của mình. Và biên lai bạn quét chỉ hiển thị bốn chữ số cuối của thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn, không phải toàn bộ bộ số.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, một biên nhận có thể chứa nội dung nào đó quá nhạy cảm, đơn giản là đừng gửi nó cho Fetch Rewards. Thật đơn giản. Không có nguy cơ Fetch Rewards nhận hoặc sử dụng sai thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Tìm nạp phần thưởng ẩn danh dữ liệu người dùng

Một lý do khác khiến ứng dụng Tìm nạp phần thưởng an toàn là ứng dụng này ẩn danh dữ liệu người dùng, vì vậy thói quen mua hàng cá nhân của bạn vẫn ở chế độ riêng tư  .

Fetch Rewards thu thập, sử dụng và bán dữ liệu người dùng. Nhưng nó ẩn danh thông tin và kết hợp nó với dữ liệu từ hàng triệu người dùng khác. Không có gì hiển thị cho bạn và dữ liệu được sử dụng để xác định các xu hướng và kiểu mua sắm chung.

Bạn có thể đọc thêm về cách Fetch Rewards sử dụng dữ liệu của bạn trong  bài đăng trên blog của họ  về bảo mật và quyền riêng tư.

Fetch Rewards không bao giờ yêu cầu thông tin cá nhân nhạy cảm

Điều tôi thích nhất ở Fetch Rewards là sự đơn giản. Ngoài tên và địa chỉ email để thiết lập tài khoản, không cần thông tin cá nhân nào khác như tài khoản ngân hàng được kết nối hoặc SIN để đăng ký.

Tóm lại, điều này có nghĩa là bạn không tiết lộ bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để đánh cắp danh tính của bạn hoặc thông tin mà tôi cho là rủi ro. 

Làm cách nào để kiếm tiền với Fetch Rewards?

Fetch Awards kiếm phần lớn tiền bằng cách chia sẻ ưu đãi với người dùng. Các doanh nghiệp trả tiền để quảng cáo các sản phẩm được tài trợ trên Fetch Rewards để thu hút nhiều khách hàng hơn. Do đó, Phần thưởng Tìm nạp nhận được tiền lại quả cho các giao dịch mua này. Ứng dụng này cũng kiếm tiền bằng cách hợp nhất và bán dữ liệu người dùng  .

Một lần nữa, bạn cần bán dữ liệu của mình để kiếm tiền từ hầu hết mọi ứng dụng phần thưởng, có thể là  Phần thưởng tìm nạp hoặc Ibotta  hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn sử dụng.

Tuy nhiên, vì dữ liệu vẫn được giữ bí mật nên nếu bạn đồng ý với ý tưởng bán dữ liệu, bạn có thể sử dụng các ứng dụng phần thưởng để tiết kiệm nhiều tiền hơn mỗi tháng  .

Phần thưởng Tìm nạp có nguy hiểm không?

Không, Tìm nạp Phần thưởng không nguy hiểm. Ứng dụng không yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin cá nhân nhạy cảm. Và nó có hàng ngàn đánh giá trực tuyến tích cực và nhiều người dùng hài lòng. Dữ liệu cũng được ẩn danh, vì vậy Fetch Rewards rất coi trọng quyền riêng tư  .

Cuối cùng, bạn phải đồng ý chia sẻ dữ liệu mua hàng của mình với Fetch Rewards nếu bạn muốn kiếm phần thưởng.

Nhưng bản thân ứng dụng này là hợp pháp và an toàn theo quan điểm của tôi.

Những lý do bạn có thể không sử dụng Phần thưởng Tìm nạp

Bây giờ tôi đã giải thích lý do tại sao Tìm nạp Phần thưởng lại an toàn, tôi nghĩ điều quan trọng là cũng phải đưa ra một số lý do tại sao ứng dụng này có thể   không   dành cho bạn.

Vào cuối ngày, Fetch Rewards thu thập dữ liệu của bạn, chẳng hạn như sản phẩm bạn mua và ở đâu, đồng thời kiếm tiền từ thông tin đó.

Tôi thường xuyên gửi biên lai của mình cho Fetch Rewards. Ứng dụng có thể biết rằng tôi nuôi thú cưng vì tôi mua thức ăn cho thú cưng hoặc tôi mua hộp cà phê, nhưng điều đó không khác gì thông tin được thu thập bởi chương trình tiền thưởng tạp phẩm tại địa phương của bạn.

Cá nhân tôi không gặp vấn đề gì với việc dữ liệu này được thu thập hoặc bán, đặc biệt là vì nó ẩn danh.

Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại về việc thu thập dữ liệu này, thì Phần thưởng Tìm nạp có thể không dành cho bạn. Như với bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào, bạn cần đánh giá mức độ thoải mái cá nhân của mình.

Đọc bổ sung –  Ứng dụng thu nhập thụ động tốt nhất  .

Phần thưởng Fetch có lừa đảo không?

Fetch Rewards không phải là một trò lừa đảo. Ứng dụng phần thưởng miễn phí này có hơn 13 triệu người dùng và đã trao phần thưởng trị giá hơn 340 triệu đô la. Và cá nhân tôi đã sử dụng ứng dụng này trong nhiều năm và đã đổi được nhiều thẻ quà tặng mà không gặp vấn đề gì  .

Trên thực tế, cá nhân tôi sử dụng ứng dụng này vài lần một tuần và nó rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn không rành về công nghệ. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần là tải biên nhận lên, trong hầu hết các trường hợp, thao tác này chỉ đơn giản như chụp ảnh hoặc tải biên nhận kỹ thuật số lên.

Trung bình, tôi kiếm được thêm $50-$100 từ Fetch Rewards với ngân sách mua sắm khiêm tốn. Mặc dù đôi khi có thể mất một hoặc hai ngày để phần thưởng đến, nhưng tôi luôn được trả cho mọi thứ tôi kiếm được. Chỉ mất chưa đầy 5 phút mỗi tháng để gửi tất cả các biên lai của tôi và đối với tôi, đó là một công việc dễ dàng để giúp ngân sách gia đình của chúng tôi.

Phần thưởng có thể được đổi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả thẻ quà tặng và thậm chí bạn có thể tặng điểm của mình nếu muốn.

Theo tôi, Phần thưởng Tìm nạp biến biên lai của bạn thành tiền miễn phí và là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn giảm chi tiêu của họ.

Các câu hỏi thường gặp

Yêu cầu phần thưởng có hợp pháp không?

Có, Phần thưởng Tìm nạp là hợp pháp và hoàn toàn hợp pháp. Về cơ bản, đó là một loại chứng từ khác cho thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Thay vì trả tiền để các thương hiệu xuất bản phiếu giảm giá đã in của họ trên các tờ báo Chủ nhật, họ đang trả tiền để được giảm giá khuyến mại trên các ứng dụng giảm giá như Tìm nạp. Danh sách và điểm được cung cấp khuyến khích người mua mua sản phẩm của họ bằng cách cung cấp cho họ số tiền hoàn lại.

Là một người dùng phiếu giảm giá kiểu cũ, tôi phải thừa nhận rằng ban đầu tôi hơi do dự khi thử các ứng dụng hoàn lại tiền này. Tuy nhiên, kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng chúng, tôi đã sử dụng Fetch Rewards và các ứng dụng khác thường xuyên và kiếm được rất nhiều tiền trực tuyến từ chúng.

Có những ứng dụng hay nào khác?

Tôi đã sử dụng Fetch Rewards trong nhiều năm và tôi thấy đây là một ứng dụng an toàn đồng thời giúp bạn dễ dàng nhận được thẻ quà tặng miễn phí.

Và tin tốt là bạn cũng có thể sử dụng nhiều ứng dụng phần thưởng khác để tối đa hóa thu nhập của mình, bao gồm  :

 • Pogo  : Ứng dụng này cho phép bạn  kiếm tiền PayPal miễn phí mỗi khi bạn mua hàng bằng thẻ được liên kết.
 • Swagbucks  : Một cách thú vị để được trả tiền khi  tham gia khảo sát  , mua sắm trực tuyến ,  chơi trò chơi  , xem video và hơn thế nữa.
 • Receipt Hog  : Một ứng dụng phổ biến khác để quét biên lai phần thưởng thẻ quà tặng PayPal và Amazon.
 • Shopkick  : Ứng dụng này trả tiền cho bạn để đến các cửa hàng, mua sắm,  quét mã vạch  và thực hiện các nhiệm vụ mua sắm bí ẩn ngắn.
 • ReceiptPal  : Một ứng dụng quét biên nhận phần thưởng PayPal phổ biến khác.

Video này do Tom thực hiện cũng đề cập đến một số cách hiệu quả khác để nhận thẻ quà tặng miễn phí bằng ứng dụng phần thưởng và các phương pháp khác.

Đọc thêm –  Các ứng dụng tốt nhất giúp bạn kiếm tiền thật  .

Các ứng dụng quét hóa đơn có an toàn không?

Các ứng dụng quét biên lai thường an toàn vì bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tài chính nhạy cảm nào để sử dụng chúng. Đó là bởi vì biên lai mua hàng của bạn chỉ chứa bốn chữ số cuối của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và không chứa bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn giữ kín.

Tuy nhiên, một số ứng dụng phần thưởng yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn được liên kết với chúng để xử lý dữ liệu của bạn. Các ứng dụng này có thể rủi ro hơn do có khả năng vi phạm quyền riêng tư. Tuy nhiên, các ứng dụng quét biên lai như Tìm nạp phần thưởng vẫn an toàn.

Suy nghĩ cuối cùng

Hiện có rất nhiều ứng dụng khác nhau khiến bạn khó có thể biết nên tin tưởng ứng dụng nào và hành động nào có thể khiến thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro.

Và là một người mua sắm tiết kiệm sử dụng nhiều ứng dụng tiết kiệm khác nhau hầu như mỗi ngày, tôi biết rằng tất cả các ứng dụng đều có ưu và nhược điểm.

Nhưng trong khi mỗi ứng dụng tiết kiệm tiền này có những lợi ích khác nhau, thì Fetch Rewards là một trong những ứng dụng yêu thích của cá nhân tôi. Tôi thích nó vì sự đơn giản và đa dạng của các thương hiệu. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi biên lai của mình và ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tiền miễn phí.

Chỉ riêng trong năm nay, tôi đã kiếm được hàng trăm đô la từ Fetch Rewards. Tôi thích rằng nó   có thể được sử dụng kết hợp với phiếu giảm giá và các ứng dụng khác như Ibotta, Swagbucks và Target Circle. Điều này có thể mang lại khoản tiết kiệm đáng kinh ngạc, các mặt hàng miễn phí và thậm chí cả thẻ quà tặng miễn phí và  tiền PayPal  .

Mặc dù hầu hết các giao dịch trên Tìm nạp chỉ giảm một vài xu hoặc vài đô la cho một mặt hàng, nhưng cũng có những mặt hàng miễn phí 100%. Sau khi hoàn tiền, tôi nhận được bánh mì miễn phí, kem miễn phí và các cửa hàng tạp hóa khác miễn phí. Đây là một cách tuyệt vời để thử các sản phẩm mới mà không phải mạo hiểm bất cứ điều gì nếu bạn không thích nó.

Và theo tôi, Fetch Rewards là an toàn. Điều này giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư và bạn không phải gửi biên nhận nếu không thoải mái.

Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu cách Fetch Rewards kiếm tiền và nhiều thông tin khác về dữ liệu và thực tiễn bảo mật của nó.

Nếu bạn nghĩ rằng đây là ứng dụng dành cho mình,   bạn chắc chắn nên dùng thử Tìm nạp phần thưởng!

Tìm kiếm thêm hướng dẫn tiết kiệm tiền? thanh toán  :

 • Các bản hack phần thưởng tìm nạp tốt nhất  .
 • Ứng dụng tiền thưởng đăng ký tốt nhất  .

Lưu ý: Capital One Shopping sẽ bồi thường cho chúng tôi nếu bạn đăng ký bằng các liên kết được cung cấp  .

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *