10 trò gian lận Ibotta hay nhất để kiếm thêm phần thưởng (2023)
31 mins read

10 trò gian lận Ibotta hay nhất để kiếm thêm phần thưởng (2023)

Không cần phải nói rằng  Ibotta  là một trong những ứng dụng giảm giá phổ biến nhất hiện có.

Tôi thậm chí có thể nói rằng đó là một trong  những ứng dụng phần thưởng tốt nhất  để kiếm tiền từ cửa hàng tạp hóa và đồ gia dụng.

Nhưng giống như bất kỳ  công việc phụ  hay ứng dụng kiếm tiền nào, luôn có nhiều cách để điều chỉnh thói quen của bạn để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Vì vậy, bài đăng này bao gồm một số mánh gian lận Ibotta tốt nhất có thể giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Tôi đã liên tục sử dụng Ibotta trong nhiều năm để tiết kiệm nhiều tiền hơn cho việc mua sắm hàng ngày. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ thích danh sách các bản hack Ibotta tốt nhất này.

Hãy để chúng tôi bắt đầu.

Mục lục

 • Những trò gian lận và hack Ibotta hay nhất để kiếm nhiều tiền hơn
 • Các câu hỏi thường gặp
 • Suy nghĩ cuối cùng

Những trò gian lận và hack Ibotta hay nhất để kiếm nhiều tiền hơn

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các mánh gian lận tốt nhất cho Ibotta, tôi muốn làm rõ ý nghĩa của từ “gian lận”.

Khi tôi nói về gian lận Ibotta, ý tôi là sử dụng các thủ thuật và tính năng trong ứng dụng để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa. Điều này không có nghĩa là sử dụng hack để gian lận kiếm thêm tiền từ Ibotta hoặc thao túng hệ thống theo cách vi phạm Điều khoản dịch vụ.

Đây là tiền đề giống như  hack Fetch Rewards  và  gian lận Shopkick  và đơn giản là một cách để kiếm phần thưởng nhanh hơn.

Sau tuyên bố từ chối trách nhiệm này, chúng ta hãy đi sâu vào các bản hack Ibotta tốt nhất để  kiếm thêm tiền miễn phí  .

1. Liên kết thẻ khách hàng thân thiết của bạn

Một trong những mánh gian lận Ibotta hay nhất là liên kết các thẻ khách hàng thân thiết khác nhau với tài khoản Ibotta của bạn.

Nhiều người không biết điều này, nhưng  Ibotta thực sự cung cấp cho bạn tùy chọn liên kết thẻ khách hàng thân thiết của bạn với ứng dụng, vì vậy bạn sẽ tự động kiếm lại tiền khi hoàn thành giao dịch  .

Đây là một bản nâng cấp lớn cho Ibotta vì về cơ bản nó cho phép bạn  kiếm thu nhập thụ động  bằng cách mua sắm tại các cửa hàng yêu thích mà bạn là thành viên trung thành.

Các cửa hàng Ibotta phổ biến nơi bạn có thể liên kết thẻ khách hàng thân thiết bao gồm  :

 • Food4Less
 • thức ăn sư tử
 • hannaford
 • móc
 • meijer
 • Wegman

Để liên kết thẻ khách hàng thân thiết với tài khoản Ibotta của bạn, hãy nhấn vào nút Liên kết tài khoản trên trang của nhà bán lẻ. Từ đó, nhập thông tin thẻ khách hàng thân thiết của bạn.

Gian lận Ibotta này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn kiếm được phần thưởng nhanh hơn. Do đó, đây là điều bắt buộc nếu bạn có một hoặc nhiều thẻ khách hàng thân thiết.

2. Mua sắm trực tuyến tại Ibotta

Một thủ thuật tuyệt vời khác dành cho Ibotta là mua sắm trực tuyến qua Ibotta.

Thật dễ dàng để tưởng tượng rằng Ibotta chỉ hữu ích cho việc mua sắm hàng tạp hóa tại cửa hàng. Nhưng thực tế của vấn đề là ứng dụng này hoạt động trực tuyến và có các đối tác trong hàng tá danh mục ngoài thực phẩm.

Trên thực tế  , bạn có thể  được trả tiền để mua sắm tại hàng trăm nhà bán lẻ từ điện thoại thông minh của mình  và tìm thấy hơn 500 giao dịch trực tuyến độc quyền khi bạn mua sắm từ máy tính của mình  .

Với hơn 2.000 chi nhánh trực tuyến, Ibotta là một cách hiệu quả để mua sắm trực tuyến và kiếm lại tiền.

Bạn vẫn nên so sánh Ibotta với Rakuten  để nhận phần thưởng, vì  Rakuten   thường trả tỷ lệ hoàn tiền cao hơn và cũng cung cấp phần thưởng đăng ký $30 hấp dẫn.

Nhưng nếu bạn thấy một giao dịch Ibotta trực tuyến mà bạn thích, bằng mọi cách, hãy tận dụng lợi thế!

3. Nhận tiện ích mở rộng Ibotta

Nói về mua sắm trực tuyến,  một mẹo hữu ích khác của Ibotta là tải xuống tiện ích mở rộng của trình duyệt để bạn không bỏ lỡ bất kỳ giao dịch trực tuyến nào  .

Có: Ibotta có  tiện ích mở rộng trình duyệt tiết kiệm tiền  cho phép bạn tận hưởng hơn 500 ưu đãi giảm giá giao hàng và nhận hàng tạp hóa độc quyền cũng như hoàn tiền từ hàng trăm đối tác khác.

Một lần nữa, điều này tương tự với các tiện ích mở rộng mua sắm như  Capital One Shopping   và Rakuten, vì vậy không có gì đặc biệt mang tính cách mạng.

Nhưng tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tiện ích mở rộng, duy trì hoạt động và mua sắm; Ibotta tự động theo dõi khi giao dịch mua của bạn đủ điều kiện được hoàn tiền và sau đó hoàn lại tiền cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê mua sắm trực tuyến, tiện ích mở rộng này chắc chắn đáng để thử.

Tuy nhiên, Capital One Shopping  tự   động áp dụng mã phiếu giảm giá khi thanh toán sẽ tốt hơn. Và như đã đề cập,  Rakuten có thể  trả nhiều tiền hơn.

Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Ibotta, hãy nhớ kiểm tra tiện ích mở rộng để xem bạn sẽ kiếm được bao nhiêu.

4. Sử dụng các ứng dụng khác như Ibotta

Mặc dù cách gian lận Ibotta này nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng bạn nên thử nhiều ứng dụng phần thưởng để có thể kiểm tra ứng dụng nào đang trả nhiều tiền nhất trên thị trường của mình và có khả năng tích lũy phần thưởng.

Và tin tốt là có nhiều ứng dụng như Ibotta mà bạn có thể sử dụng để so sánh các ưu đãi và có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn.

Một số  lựa chọn thay thế Ibotta tốt nhất  bao gồm  :

 • Tìm nạp phần thưởng  : Một ứng dụng phần thưởng thực phẩm hàng đầu để kiếm thẻ quà tặng miễn phí.
 • Pogo  : Một ứng dụng hoàn lại tiền mới hơn trả tiền cho bạn cho mọi giao dịch liên quan đến một lượng nhỏ tiền mặt PayPal.
 • Drop  : Ứng dụng mua sắm trực tuyến yêu thích của tôi, tuyệt vời cho tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến phi tạp hóa.
 • NPCMobile  : Kiếm thẻ quà tặng và các phần thưởng khác khi tải lên biên lai mua hàng của bạn. Hãy thử ứng dụng dành cho  Android  hoặc  iOS  !
 • Receipt Hog  : Một ứng dụng quét biên lai phổ biến khác cung cấp cho bạn thẻ quà tặng và  tiền PayPal miễn phí  .
 • Thanh toán 51  : Một đối thủ cạnh tranh nổi tiếng của Ibotta trả tiền cho bạn để mua hàng tạp hóa và gas được tài trợ.

Các ứng dụng như Ibotta sẽ không giúp bạn kiếm được hàng nghìn đô la chỉ sau một đêm, nhưng nếu bạn thực hiện hầu hết các hoạt động mua sắm trong gia đình, phần thưởng vẫn có thể tăng lên khá nhanh.

Tôi kết hợp một số ứng dụng phần thưởng này và một lần mua sắm thoải mái có thể mang lại một số tiền lớn nhanh chóng mà không cần nỗ lực nhiều.

Đọc bổ sung –  Các ứng dụng phần thưởng tốt nhất như phần thưởng tìm nạp  .

5. Sử dụng hack mã vạch Ibotta

Một thủ thuật lén lút được Ibotta sử dụng là sử dụng tính năng mã vạch trước khi thanh toán để đảm bảo bạn mua đúng sản phẩm.

Nhiều người dùng không biết điều này nhưng Ibotta cho phép bạn quét mã vạch sản phẩm để xác minh rằng sản phẩm đủ điều kiện được hoàn tiền.

Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn nên mua loại nước sốt mì ống đúng kích cỡ hay loại bột giặt phù hợp, hãy quét mã vạch sản phẩm với Ibotta!

Một số ưu đãi của Ibotta cũng yêu cầu quét mã vạch để kiếm tiền. Vì vậy, về tổng thể, bạn nên tìm hiểu cách thức hoạt động của tính năng này và tận dụng nó càng nhiều càng tốt.

Đọc thêm –  Cách kiếm tiền từ việc quét mã vạch  .

6. Giới thiệu bạn bè của bạn đến Ibotta

Một mẹo đơn giản khác dành cho Ibotta là mời bạn bè của bạn sử dụng ứng dụng.

Ibotta thường xuyên trả tiền thưởng giới thiệu từ $5 đến $20 hoặc thậm chí nhiều hơn. Vì vậy, khi bạn bè của bạn đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn và mua hàng đủ điều kiện, bạn cũng được trả tiền!

Nếu bạn nhấn vào “Tài khoản” và sau đó “Mời bạn bè”, bạn có thể tìm thấy mã giới thiệu duy nhất của mình rồi nhắn tin cho bạn bè hoặc chia sẻ mã đó trên mạng xã hội.

Nhìn chung, đây là một cách hiệu quả  để kiếm tiền nhanh chóng  và bạn cũng sẽ giúp bạn bè của mình tiết kiệm!

7. Tận dụng tiền thưởng chào mừng

Một trong những phần hay nhất về Ibotta là nó trả tới  20 đô la tiền thưởng đăng ký  khi tham gia ứng dụng. Đây thực sự là một trong  những ứng dụng thưởng đăng ký tốt nhất  hiện có và là một cách tuyệt vời để tăng thu nhập của bạn với ứng dụng này.

Giờ đây, Ibotta liên tục thay đổi ưu đãi tiền thưởng chào mừng, nhưng bạn thường có thể kiếm thêm tiền cho  :

 • Hoàn tất giao dịch mua đầu tiên của bạn
 • Hoàn thành giao dịch mua hàng trực tuyến đầu tiên của bạn thông qua ứng dụng
 • Tải xuống tiện ích mở rộng Ibotta và hoàn tất giao dịch mua

Điểm mấu chốt là bạn nên khám phá trang Tiền thưởng và xem có những phần thưởng đăng ký nào và hoàn thành chúng để tối đa hóa thu nhập của bạn!

Đọc bổ sung –  Phần thưởng đăng ký $ 10 tốt nhất  .

8. Cố gắng tích lũy phần thưởng

Tôi đã đề cập đến việc thử các ứng dụng phần thưởng như Ibotta để so sánh tỷ lệ hoàn tiền. Tuy nhiên, bạn  cũng có thể thử kết hợp phần thưởng Ibotta với một số ứng dụng và chương trình khác.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng  ứng dụng Fluz  và  Slide  để nhận thêm tiền hoàn lại khi hoàn tất các giao dịch mua đủ điều kiện được giảm giá Ibotta.

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Shopkick  hoặc  Premise  và kiếm phần thưởng chỉ bằng cách đi bộ vào cửa hàng hoặc chụp ảnh mặt tiền cửa hàng.

Cuối cùng, đôi khi thậm chí sử dụng thẻ tín dụng hoàn lại tiền cũng có thể hoạt động và bạn có thể tích lũy phần thưởng tại Ibotta.

Ít nhất bạn có thể thử một số ứng dụng khác như Ibotta hoặc Thủ thuật tiết kiệm tiền để xem liệu bạn có thể sử dụng gấp đôi phần thưởng để kiếm được nhiều tiền hơn không.

9. Lên danh sách mua sắm

Mặc dù đây không phải là trò gian lận trực tiếp của Ibotta, nhưng việc lập danh sách mua sắm trước khi đến cửa hàng là rất quan trọng để kiếm được nhiều tiền hơn với Ibotta.

Đó là bởi vì việc tìm kiếm các giao dịch của Ibotta về cơ bản giống như tìm kiếm các phiếu giảm giá và tờ rơi để tìm các giao dịch.

Vì vậy, bạn càng đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm kiếm và viết ra các giao dịch Ibotta béo bở thì càng tốt.

Lời khuyên của tôi là hãy tập thói quen lập danh sách thực phẩm hàng tuần vào một ngày cụ thể trong tuần. Khi bạn lập danh sách, hãy chuẩn bị sẵn Ibotta và ghi lại một số giao dịch bạn định mua trong tuần đó.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua những sản phẩm mà bạn thực sự cần chứ không phải chỉ để được giảm giá tại Ibotta.

10. Kiểm tra Ibotta ngay trước khi đi mua sắm

Cũng giống như thủ thuật lập danh sách mua sắm, một mẹo đơn giản khác dành cho Ibotta là kiểm tra nhanh ứng dụng ngay trước khi bạn đi mua sắm.

Đôi khi những ưu đãi vào phút cuối từ Ibotta vừa xuất hiện trực tuyến trong ứng dụng là một mỏ vàng. Vì vậy, hãy tập thói quen xem nhanh ứng dụng trước khi bạn đi mua sắm vào cuối tuần!

11. Tìm kiếm tiền thưởng Ibotta

Một mánh gian lận Ibotta hữu ích khác là thường xuyên kiểm tra tab Tiền thưởng và hoàn thành các ưu đãi ở đó để kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Phần thưởng Ibotta là phần thưởng hoàn lại tiền bổ sung mà bạn nhận được khi hoàn thành một số ưu đãi nhất định. Những phần thưởng này về cơ bản cung cấp cho bạn số tiền hoàn lại cộng với số tiền hoàn lại bổ sung.

Xem tab Tiền thưởng để biết danh sách tiền thưởng. Những cung cấp thay đổi thường xuyên. Vì vậy, nó đáng để theo dõi tab này.

Xin lưu ý rằng có hai hình thức quy đổi phần thưởng Ibotta  :

 • Đổi quà cụ thể  : Bạn cần hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể để nhận tiền thưởng, ví dụ: B. Mua hai sản phẩm cụ thể từ một thương hiệu để nhận tiền thưởng $3.
 • Đổi thưởng không cụ thể  : Yêu cầu hoàn thành một loạt ưu đãi trong một khoảng thời gian xác định, ví dụ: B. Kiếm được 2 đô la khi hoàn thành 10 giao dịch trong vòng một tuần.

Một lần nữa, đừng bận tâm đến việc nhận tiền thưởng Ibotta nếu điều đó có nghĩa là mua những sản phẩm mà bạn không thực sự quan tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền với Ibotta, một trong những công cụ tốt nhất bạn có là tab Tiền thưởng.

12. Tìm kiếm các giao dịch về nhu yếu phẩm

Một mánh gian lận cuối cùng đối với Ibotta là một mẹo tiết kiệm chung, nhưng quan trọng.

Ý tưởng là dành phần lớn thời gian của bạn để tìm kiếm giảm giá Ibotta cho hàng hóa thiết yếu và lâu bền.

Ví dụ: nếu bạn thấy các giao dịch của Ibotta về những thứ như giấy vệ sinh, đồ hộp, sản phẩm phòng tắm hoặc nguyên liệu tạp hóa cơ bản mà bạn luôn sử dụng, thì bằng mọi cách hãy tận dụng chúng.

Ibotta là một công cụ hữu ích để  tiết kiệm nhiều tiền hơn  , nhưng nó tốt nhất cho những thứ bạn mua và sử dụng thường xuyên, thay vì những thứ ngẫu nhiên mà bạn mua không thường xuyên.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể gửi biên lai cho Ibotta hai lần không?

Bạn không thể gửi ảnh của cùng một biên nhận hai lần trên Ibotta. Ibotta làm điều này để ngăn mọi người gian lận hệ thống bằng cách giảm giá cho họ nhiều lần trong một lần mua hàng  .

Tuy nhiên, bạn có thể thử tải biên lai mua hàng của mình lên các ứng dụng khác như   Fetch Rewards  ,  CoinOut  và  ReceiptPal  để xem liệu bạn có thể nhúng hai lần hay không.

Đọc thêm –  Tìm nạp phần thưởng so với Ibotta – Ứng dụng nào là tốt nhất?

Làm thế nào để bạn kiếm được nhiều tiền nhất với Ibotta?

Danh sách các trò gian lận Ibotta này là cách tốt nhất để kiếm nhiều tiền hơn với Ibotta. Cá nhân tôi nghĩ tiền thưởng Ibotta và mua sắm trực tuyến là hai trong số những tính năng sinh lợi nhất mà ứng dụng này cung cấp. Nhưng bạn kiếm được bao nhiêu với Ibotta tùy thuộc vào tần suất bạn mua sắm và nỗ lực bạn bỏ ra khi sử dụng ứng dụng để tìm giảm giá.

Đọc bổ sung –  Khảo sát hơn 10 trang web thẻ quà tặng tốt nhất  .

Có Ibotta-Quittungs-Cheats không?

Một số người cố gắng tạo biên lai giả cho Ibotta để lừa hệ thống, nhưng nó không hoạt động. Trên thực tế, Ibotta sẽ cấm tài khoản của bạn nếu bạn bị phát hiện tạo biên lai giả hoặc lợi dụng trục trặc hoặc hack trong hệ thống  .

Việc dùng thử hệ thống để nhận phần thưởng miễn phí có thể rất hấp dẫn. Nhưng xin hãy tin tôi, đây chắc chắn là một cách để bị cấm.

Mọi người cũng thử cách này với  biên lai phần thưởng tìm nạp giả nhưng nó không bao giờ hoạt động nên đừng lãng phí thời gian của bạn với bản hack Ibotta này.

Suy nghĩ cuối cùng

Với danh sách các mánh gian lận và hack Ibotta này, bạn sẽ sẵn sàng tối đa hóa tiền PayPal  và phần thưởng thẻ quà tặng với ứng dụng giảm giá hàng đầu này.

Hãy nhớ rằng, Ibotta chỉ là một trong nhiều ứng dụng cho phép bạn kiếm phần thưởng cho những việc bạn đã làm.

Ví dụ: có  những ứng dụng trả tiền cho bạn để chơi trò chơi  , các ứng dụng mua sắm khác và thậm chí cả  những ứng dụng trả tiền cho bạn để tập thể dục  .

Ý tôi là, bạn thậm chí có thể  sử dụng các ứng dụng thu nhập thụ động  để kiếm phần thưởng khi chia sẻ thông tin của mình. Vì vậy, có nhiều cách để kiếm thêm tiền mà không cần phải làm việc nhiều!

Nếu có một mánh gian lận nào dành cho Ibotta mà tôi đã bỏ lỡ, hãy nhớ cho chúng tôi biết trong phần nhận xét!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *