Fetch có hợp pháp và xứng đáng không? (Nhận xét trung thực của tôi!)
46 mins read

Fetch có hợp pháp và xứng đáng không? (Nhận xét trung thực của tôi!)

Theo USDA, một gia đình bốn người trung bình chi từ 571 đến 1.300 đô la một tháng cho cửa hàng tạp hóa. Đó có thể là gần 16.000 đô la một năm cho chi phí hàng tạp hóa!

Không còn cách nào khác: hàng tạp hóa rất đắt. Ngoài ra, tỷ lệ chi tiêu hộ gia đình này là không thể tránh khỏi.

Bám sát ngân sách, theo dõi chi tiêu của bạn và tìm kiếm các giao dịch là một số cách dễ dàng để giảm chi tiêu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, có rất nhiều ứng dụng phần thưởng hoàn lại tiền tiện dụng có thể giúp bạn nhận lại được nhiều hơn số tiền khó kiếm được của mình.

Và trong số tất cả các ứng dụng hoàn lại tiền, Fetch Rewards là  một trong những ứng dụng phổ biến nhất.

Nhưng phần thưởng Tìm nạp có hợp pháp không? Và bạn thực sự có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền với ứng dụng phần thưởng hàng tạp hóa này?

Chà, tôi đã sử dụng Phần thưởng Tìm nạp trong nhiều năm để tiết kiệm nhiều tiền hơn. Và bài đánh giá Phần thưởng Tìm nạp của tôi là về cách ứng dụng này hoạt động, khả năng kiếm tiền của nó và cách quyết định xem nó có đáng để tải xuống hay không.

Hãy đi sâu vào!

Tải xuống Phần thưởng Tìm nạp cho iOS hoặc Android và đổi 3.000 điểm bằng mã “APREWARDS”!

Phần thưởng Tìm nạp là gì?

Fetch Rewards là một ứng dụng phần thưởng miễn phí cho phép bạn kiếm thẻ quà tặng miễn phí để đổi lấy việc mua các sản phẩm của thương hiệu đối tác. Ra mắt vào năm 2012, ứng dụng này đã phát triển thành một trong những ứng dụng phần thưởng phổ biến nhất với hơn 17 triệu thành viên  .

Nếu bạn muốn được trả tiền để mua sắm, thì đó là một trong những ứng dụng phần thưởng tốt nhất hiện có. Và tôi sử dụng Tìm nạp cùng với các ứng dụng như Ibotta, Swagbucks và Drop để tiết kiệm nhiều tiền hơn cho việc mua sắm hàng tạp hóa hàng tuần của mình.

Tìm nạp phần thưởng hoạt động với hơn 500 thương hiệu nổi tiếng. Tất cả những gì bạn phải làm để kiếm tiền là mua sản phẩm từ những thương hiệu này và sau đó quét biên lai của bạn để xuất trình bằng chứng mua hàng.

Từ đó, bạn có thể đổi điểm Fetch Rewards của mình để lấy nhiều loại thẻ quà tặng miễn phí. Và Phần thưởng Tìm nạp thanh toán cho bạn miễn là sản phẩm của đối tác có trên biên lai của bạn, giúp bạn dễ dàng kiếm điểm.

Phần thưởng Tìm nạp có hợp pháp không?

Có, Phần thưởng Tìm nạp là hợp pháp và ứng dụng cho phép bạn kiếm thẻ quà tặng miễn phí khi mua sản phẩm từ hơn 500 đối tác. Nó có hơn 17 triệu thành viên, với hàng nghìn đánh giá tích cực và bằng chứng thanh toán trực tuyến  .

Tôi thích sử dụng Phần thưởng Tìm nạp vì bạn không phải lập danh sách mua sắm để kiếm tiền hoặc quét mã vạch trước khi mua sắm. Tất cả những gì bạn phải làm là mua các sản phẩm của thương hiệu đối tác và chụp ảnh biên nhận của bạn để bắt đầu kiếm tiền.

Tôi ước Phần thưởng Tìm nạp có phần thưởng tiền mặt PayPal miễn phí. Nhưng sự đa dạng của thẻ quà tặng và yêu cầu đổi điểm tối thiểu thấp là 3.000 điểm giúp bù đắp cho việc thiếu phần thưởng bằng tiền mặt.

Yêu cầu phần thưởng hoạt động như thế nào?

Tôi đã thử nghiệm các ứng dụng phần thưởng từ những ngày còn học đại học với tư cách là một nhà phát triển điện thoại. Và sau khi dùng thử Tìm nạp phần thưởng, đây là một ứng dụng rất thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng.

Nhìn chung, Phần thưởng Tìm nạp hoạt động theo bốn bước đơn giản  :

 1. Mua sắm từ các thương hiệu đối tác của Fetch Rewards
 2. Quét biên lai của bạn
 3. Kiếm điểm
 4. trả hết

Tôi sẽ giải thích cách hoạt động của từng bước chi tiết hơn một chút. Ngoài ra, tôi sẽ đề cập đến một số thủ thuật Tìm nạp Phần thưởng và các phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để kiếm được nhiều điểm hơn nữa.

1. Mua sắm theo thương hiệu đối tác

Điều tuyệt vời về Tìm nạp là không giống như hầu hết các ưu đãi trong các ứng dụng như Ibotta hoặc Checkout 51, bạn không cần phải mua sắm tại một cửa hàng cụ thể để nhận phần thưởng. Đây là tính năng tốt nhất cho đến nay khi sử dụng Fetch Rewards.

Miễn là bạn mua sắm với các thương hiệu đối tác và tải biên lai lên Fetch Rewards, bạn sẽ kiếm được điểm. Một lần nữa, nhà bán lẻ cụ thể không thành vấn đề, điều này thật tuyệt.

Dưới đây là một số thương hiệu phổ biến hoạt động khi mua sắm với Fetch Rewards  :

 • Betty Crocker
 • cổ vũ
 • Taube
 • Godiva
 • bánh pudding
 • coors
 • Pepsi
 • giấy gói
 • khăn giấy
 • Lipton
 • Starbucks

Ảnh chụp nhanh một số thương hiệu Fetch Rewards.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong số các thương hiệu đủ điều kiện nhận phần thưởng. Bạn có thể xem lại danh sách đầy đủ để xem nó có khớp với danh sách mua sắm hiện tại của bạn không.

Và bạn có thể nhận thấy rằng không phải tất cả các nhãn hiệu này đều nhất thiết phải dành cho thực phẩm. Có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc cá nhân, tạp chí, sản phẩm dành cho trẻ em và hơn thế nữa.

Đây là một lợi ích khác của việc sử dụng Phần thưởng Tìm nạp. Bạn có thể kiếm lại tiền trên nhiều danh mục khác nhau, giúp bạn dễ dàng tận dụng tối đa chi tiêu của mình với ứng dụng này.

2. Quét biên lai của bạn

Để kiếm điểm với Fetch Rewards, hãy sử dụng ứng dụng để chụp ảnh biên lai mua hàng của bạn. Cách chứng minh rằng bạn đã mua sản phẩm từ các thương hiệu đối tác Fetch Rewards khác nhau  .

Không cần mang theo phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá hoặc quét các mặt hàng riêng lẻ. Tất cả những gì bạn phải làm là mua sắm như bình thường, thanh toán tại quầy tính tiền và nhận biên lai.

Khi bạn nhận được biên lai của mình, hãy mở ứng dụng Tìm nạp phần thưởng và chụp ảnh biên lai đó bằng công nghệ quét.

Tôi thực sự thích rằng bạn không phải đánh dấu thủ công các mặt hàng bạn muốn mua từ danh sách mua sắm hoặc thêm chúng để kiếm điểm. Các ứng dụng như Drop và Caddy cho phép bạn làm điều này, nhưng Tìm nạp phần thưởng thụ động hơn nhiều.

Bạn thường nhận được 25 đến 50 điểm cho mỗi hóa đơn mua hàng. Tuy nhiên, bạn kiếm được bao nhiêu điểm tùy thuộc vào số lượng sản phẩm bạn mua. Hoàn thành các giao dịch được tài trợ hoặc sử dụng các mẹo khác mà tôi mô tả bên dưới cũng có thể giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn.

3. Tìm kiếm các ưu đãi được tài trợ

Một cách khác để kiếm điểm với Phần thưởng Tìm nạp là hoàn thành các ưu đãi được tài trợ. Một số sản phẩm được mua từ các đối tác khác nhau để đổi lấy nhiều điểm hơn  .

Bạn cũng không cần phải thêm những mặt hàng này vào danh sách mua sắm; Miễn là chúng có trên biên nhận của bạn, bạn sẽ nhận được điểm.

Đây là một lý do khác khiến tôi thích Phần thưởng Tìm nạp hơn Ibotta. Nó thụ động hơn nhiều và đòi hỏi ít nỗ lực hơn để kiếm được phần thưởng.

Fetch Rewards nhận ra rằng việc tìm kiếm các sản phẩm này theo cách thủ công sẽ rất tẻ nhạt. Đây là một lý do khác khiến Phần thưởng Tìm nạp tốt hơn Ibotta!

Các phiếu mua hàng sẽ xuất hiện trong ứng dụng nếu bạn muốn tự mình nhận chúng nhưng lưu ý rằng chỉ bằng cách thường xuyên tải biên lai lên, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn bạn nghĩ.

4. Giới thiệu bạn bè của bạn

Nếu bạn giới thiệu một người bạn tải xuống và sử dụng Phần thưởng Tìm nạp, cả hai bạn sẽ nhận được 2.000 điểm.

Đó là $2 tiền miễn phí để giúp bạn bè của bạn tiết kiệm tiền. Và phần tốt nhất là bạn có thể giới thiệu bao nhiêu bạn bè tùy thích.

Tìm nạp mã giới thiệu Phần thưởng thường chỉ mang lại cho bạn $2-$3. Tuy nhiên, nếu bạn giới thiệu đủ bạn bè, đó có thể là một cách tuyệt vời để kiếm phần thưởng với nỗ lực tối thiểu.

Hãy nhớ rằng bạn cần ít nhất $3 để đổi phần thưởng thẻ quà tặng miễn phí, vì vậy bạn gần đạt đến giới hạn rút tiền với phần thưởng giới thiệu này.

5. Tham gia rút thăm trúng thưởng và các cuộc thi

Fetch Awards cũng tổ chức các cuộc thi và rút thăm trúng thưởng hàng tháng, đây là một cách khác để kiếm được nhiều điểm hơn nữa.

Có một số chương trình rút thăm trúng thưởng mà bạn tham gia chỉ bằng cách thực hiện giao dịch mua trong một ngày và giờ cụ thể. Đó là tất cả những gì bạn cần để đủ điều kiện giành chiến thắng.

Rút thăm trúng thưởng hàng tháng cũng tặng thẻ Visa trả trước trị giá 1.000 đô la, điều này thật tuyệt vời.

Hãy nhớ đọc các điều khoản và điều kiện của từng chương trình rút thăm trúng thưởng để xem liệu bạn có thể được chọn để nhận Thẻ quà tặng Visa trị giá 1.000 đô la hay không. Khung thời gian cho vòng loại thực sự quan trọng đối với cơ hội tham gia của bạn. Do đó, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của từng cuộc thi.

Ngoài ra, Phần thưởng Tìm nạp cũng tổ chức các cuộc thi thú vị như Thử thách khung thương hiệu và nhiều cuộc thi thú vị khác.

6. Tải lên EReceipts

Phần thưởng Tìm nạp hiện cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách kết nối địa chỉ email và tài khoản Amazon của họ với Phần thưởng Tìm nạp để đổi thư điện tử!

Ứng dụng không tự động quét hộp thư đến của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhấp vào nút Biên lai điện tử trong ứng dụng để tìm kiếm biên lai trong hộp thư đến của mình.

Tuy nhiên, tính năng này không hoạt động với mọi thương hiệu đối tác. Tuy nhiên, các đối tác đáng chú ý bao gồm Walmart, Walgreens, Target, Kohl’s, CVS, Food Lion và Instacart.

Nhìn chung, chương trình Biên lai điện tử mới này là một tin tuyệt vời nếu bạn đang muốn mua sắm trực tuyến và kiếm điểm Fetch Rewards.

7. Mua sắm tại GoodRX

Một cập nhật thú vị khác cho Phần thưởng Tìm nạp là sự hợp tác với GoodRX.

GoodRX giúp bạn tiết kiệm chi phí theo toa bằng cách cung cấp cho bạn phiếu giảm giá để đổi tại các hiệu thuốc. Tìm nạp phần thưởng cho phép bạn tìm các giao dịch và phiếu giảm giá này trong khi kiếm điểm thưởng.

Đây là một tính năng mới hơn. Vì vậy, hãy nhớ cập nhật ứng dụng Tìm nạp phần thưởng của bạn lên phiên bản mới nhất để sử dụng.

Nhận thẻ quà tặng thưởng và rút tiền

Tìm nạp phần thưởng cho phép bạn đổi điểm của mình để lấy nhiều loại thẻ quà tặng miễn phí. Nhiều thẻ quà tặng yêu cầu 3.000 điểm để đổi, trị giá 3 đô la.

Đây là yêu cầu rút tiền thấp trong thế giới ứng dụng GPT. Và Fetch Awards cung cấp thẻ quà tặng cho nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng như  :

 • Airbnb
 • amazon
 • Chipotle
 • CVS
 • DoorDash
 • Dunkin
 • Starbucks
 • Mục tiêu
 • Uber ăn
 • Walmart

Hàng trăm thẻ quà tặng có sẵn. Việc thiếu phần thưởng tiền mặt PayPal là một nhược điểm, nhưng lựa chọn thẻ quà tặng là đủ để tìm một thương hiệu mà bạn thường mua sắm.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nhiều thẻ quà tặng có số dư tối thiểu là 5 đô la, mặc dù một số thẻ quà tặng, chẳng hạn như B. Amazon, chỉ có sẵn cho 3.000 điểm.

Phần thưởng Fetch trả bao nhiêu?

Phần thưởng Tìm nạp tuyên bố rằng “điểm được trao dựa trên giá cuối cùng đã thanh toán: trước thuế và sau khi bất kỳ phiếu giảm giá/giảm giá/tiết kiệm nào khác đã được áp dụng.” Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, bạn sẽ kiếm được khoảng một điểm Phần thưởng Tìm nạp cho mỗi 0,1 đô la chi tiêu  .

Tuy nhiên, việc mua các ưu đãi được tài trợ chắc chắn có thể giúp đẩy nhanh quá trình. Theo bài đánh giá Phần thưởng Tìm nạp này trên Reddit, bằng cách mua các ưu đãi được tài trợ, người dùng này đã kiếm được 100 đô la điểm Phần thưởng Tìm nạp và thường kiếm được từ 0,25 đến 3 đô la tiền hoàn lại cho mỗi lần nhận.Vì vậy, số điểm bạn kiếm được tùy thuộc vào số lượng bạn mua sắm, liệu bạn có mua sắm với các thương hiệu đối tác hay không và liệu bạn có sử dụng các cơ hội kiếm tiền và ưu đãi được tài trợ khác hay không.

Giả sử trong một giây rằng bạn chi 500 đô la cho cửa hàng tạp hóa mỗi tháng. Cũng giả sử rằng một nửa chi phí đó ($250) đủ điều kiện nhận Phần thưởng Tìm nạp và bạn đã giới thiệu một người bạn.

Trong trường hợp này, bạn nhận được 2.500 điểm cộng thêm 2.000 điểm khi giới thiệu bạn bè của mình. Đó là 4.500 điểm (hoặc 4,5 đô la) để sử dụng cho thẻ quà tặng miễn phí mà bạn chọn.

Nếu điều đó xảy ra hàng tháng, thì sau một năm, bạn sẽ kiếm được thẻ quà tặng trị giá 54 đô la. Điều đó không tệ nếu bạn chỉ phải quét biên lai cho mỗi lần mua hàng!

Phần thưởng Tìm nạp có an toàn không?

Có, Tìm nạp Phần thưởng là an toàn. Ứng dụng không đánh cắp thông tin thẻ tín dụng, cũng như không yêu cầu thông tin tài chính cá nhân để nhận phần thưởng. Tất cả những gì bạn cần là hình ảnh biên lai mua hàng để thanh toán cho bạn bằng điểm  .

Bạn vẫn nên đọc chính sách quyền riêng tư và lưu ý rằng về cơ bản, bạn đang bán dữ liệu khách hàng của mình để kiếm điểm.

Tuy nhiên, Phần thưởng Tìm nạp hợp nhất dữ liệu để đảm bảo tính ẩn danh. Và một lần nữa, bạn không phải cung cấp cho ứng dụng bất kỳ thông tin tài chính cá nhân nào.

cho và chống lại

Ưu điểm  :

 • Tìm nạp phần thưởng là một ứng dụng thu nhập chủ yếu là thụ động vì tất cả những gì bạn phải làm là tải lên ảnh biên lai
 • Lựa chọn tuyệt vời của thẻ quà tặng
 • Yêu cầu quy đổi tối thiểu thấp là 3.000 điểm
 • Nhiều cách để kiếm điểm với ưu đãi được tài trợ, Biên lai điện tử và ưu đãi GoodRX
 • Fetch Rewards rất thân thiện với người dùng

Nhược điểm  :

 • Phần thưởng tìm nạp chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ
 • Bạn không nhận được nhiều điểm trừ khi bạn hoàn thành các ưu đãi được tài trợ.
 • Không có tiền PayPal hoặc tiền thưởng tiền gửi trực tiếp
 • Các ứng dụng của đối thủ cạnh tranh như Ibotta hoặc Checkout 51 thường cung cấp tiền thưởng đăng ký tốt hơn

Xem thêm đánh giá Nạp Phần Thưởng

Tìm nạp phần thưởng là một trong những ứng dụng phần thưởng phổ biến nhất hiện có. Cá nhân tôi thích sử dụng nó khi tôi ở Hoa Kỳ và tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để kiếm tiền khi mua hàng tạp hóa.

Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu xem một ứng dụng kiếm tiền có hợp pháp hay không là xem những người dùng khác nói gì về trải nghiệm của họ.

May mắn thay, có rất nhiều đánh giá về Phần thưởng Tìm nạp trên các trang web như Reddit nơi những người dùng khác chia sẻ phản hồi của họ  :

 • Earthdogmonster nói  , “Tôi chủ yếu tìm kiếm các dịch vụ nổi bật. Đôi khi có những thứ hoàn toàn miễn phí. Đôi khi có một số stack đẹp với Ibotta, Checkout 51 và Shopkick. Nếu bạn không gửi bất cứ thứ gì trong khoảng hai tuần, đôi khi bạn sẽ nhận được “tiền thưởng” cho mỗi lần nhận, thường là 250-300 điểm.”
 • Therealabbybob nói  , “Tôi lặp lại những gì những người đăng khác đã nói – hãy xem các ưu đãi về điểm bổ sung. Ngoài ra, sẽ rất hữu ích nếu bạn mua những thương hiệu cung cấp thêm điểm: Unilever, Bimbo, PepsiCo là những thương hiệu lớn.”
 • elliottbtx nói  : “Tôi đồng ý với một bài đăng trước đó nói rằng việc nhận báo giá từ các nhà sản xuất có giao dịch là rất hữu ích. Tôi thực hiện rất nhiều giao dịch tại CVS hoặc Walgreens cho các sản phẩm của Unilever như Dove.”
 • Koolkat30625 cho biết  : “Bạn kiếm được nhiều điểm nhất khi mua một số sản phẩm nhất định và tham gia các ưu đãi đặc biệt. Khoảng ba tháng trước, có một thỏa thuận trong đó bạn nhận được 4.000 điểm cho mỗi lần mua sắm nếu bạn chi tiêu gấp ba lần 90 đô la tại siêu thị Jewels. Tôi đã mua sắm tại Jewel’s, tận dụng ưu đãi này và kiếm được 1200 điểm tương đương với 12 đô la.”

Như bạn có thể thấy, tất cả những người dùng này đều nói rằng để nhận được nhiều điểm nhất, bạn phải tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt. Và khi bạn kết hợp Phần thưởng Tìm nạp với các ứng dụng khác, chương trình khuyến mãi tại cửa hàng và phần thưởng thẻ tín dụng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Trong bài đánh giá này về ứng dụng Tìm nạp Phần thưởng Miễn phí Nợ của YouTuber dành cho Millennials, cô ấy cũng chia sẻ trải nghiệm của mình với ứng dụng này và cách cô ấy kiếm được tiền sau năm tháng:

Trong bài đánh giá của mình, Justine giải thích rằng sử dụng các ưu đãi được tài trợ là cách tốt nhất để nhận thêm điểm, mặc dù cô ấy không thường xuyên làm như vậy.

Cô ấy cũng thích rằng phần thưởng thẻ quà tặng chỉ bắt đầu từ $3. Và trong 5 tháng, Justine đã tích lũy được khoảng 9.400 điểm Fetch Rewards, trị giá 9,4 đô la.

Đây không phải là tiền thay đổi cuộc sống. Nhưng Justine chỉ up biên lai 20-3o nên kiếm tiền khá nhanh. Và một lần nữa, bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chọn các ưu đãi đặc biệt này.

Các ứng dụng tốt nhất như Tìm nạp phần thưởng

Tôi nghĩ Fetch Rewards là ứng dụng phần thưởng thực phẩm tốt nhất hiện có. Và tôi thích rằng nó cung cấp những cách mới để kiếm điểm và cung cấp nhiều phần thưởng thẻ quà tặng.

Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng như Tìm nạp Phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để tối đa hóa số điểm của mình  :

 • Pogo  : Một ứng dụng phần thưởng tuyệt vời trả cho bạn bằng PayPal tiền mặt cho mỗi lần mua hàng.
 • Amazon Shopper Panel  : Cho phép bạn tải biên lai lên Amazon để nhận thẻ quà tặng Amazon miễn phí.
 • Swagbucks  : Trang web này trả tiền cho bạn để thực hiện các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, xem quảng cáo và tải biên lai lên.
 • Receipt Hog  : Một ứng dụng quét biên lai khác như Fetch Rewards.
 • ReceiptPal  : Cho phép bạn kiếm tiền PayPal để tải lên biên lai mua hàng.
 • Ưu điểm  : Một ứng dụng phần thưởng nhiên liệu hàng đầu với PayPal và phần thưởng thẻ quà tặng.
 • Rakuten  : Một trong những tiện ích mở rộng mua sắm yêu thích của tôi trả tiền cho bạn để mua sắm tại hàng nghìn nhà bán lẻ.
 • CoinOut  : Một ứng dụng phần thưởng do Shark-Tank giới thiệu cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tôi cũng đã tạo một video trên YouTube về một số cách nhận thẻ quà tặng miễn phí trong trường hợp bạn muốn thử thêm một số ý tưởng như Tìm nạp phần thưởng.

Không có ứng dụng nào trong số này sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng một cách siêng năng, tôi nghĩ bạn thực sự có thể kiếm được $10-$20 một tháng mà không cần nỗ lực nhiều.

Đọc bổ sung  –  Phần thưởng đăng ký $25 tốt nhất  .

Các câu hỏi thường gặp

Loại giao dịch nào hoạt động với Phần thưởng Tìm nạp?

Fetch Rewards nói rằng hầu hết mọi cửa hàng đều cho phép bạn gửi biên nhận. Dưới đây là danh sách các cửa hàng đủ điều kiện:

 • siêu thị
 • câu lạc bộ bán buôn
 • cửa hàng vật nuôi
 • Nhà bán lẻ cải tiến nhà cửa
 • Cửa hang tiện lợi

Biên lai của trạm xăng cũng hoạt động với Phần thưởng Tìm nạp miễn là biên lai là từ sổ đăng ký chứ không phải máy bơm.

Bạn có thể tải lên bao nhiêu biên lai?

Có giới hạn 20 biên lai mỗi 7 ngày đối với Phần thưởng Tìm nạp. Bạn vẫn có thể tải biên nhận lên miễn là bạn không quét tới giới hạn 20 biên nhận.

Ví dụ: Nếu bạn quét 20 biên lai, nhưng 5 trong số đó là vào ngày đầu tiên của tuần, thì bạn có thể tiếp tục quét ngay khi ngày đó không còn được bao gồm trong 7 ngày qua.

Điểm thưởng Tìm nạp có hết hạn không?

Có, Điểm thưởng Tìm nạp sẽ hết hạn sau 90 ngày không hoạt động. Không hoạt động có nghĩa là không có biên lai nào được tải lên trong 90 ngày qua. Nếu bạn chỉ đang sử dụng ứng dụng để đổi thẻ quà tặng hoặc xem các ưu đãi, điều này KHÔNG được coi là đang hoạt động  .

Hãy nhớ quét ít nhất một biên nhận 3 tháng một lần để giữ điểm của bạn!

Biên lai cũng phải được tải lên trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua để kiếm điểm.

Có hack lấy phần thưởng không?

Nếu bạn tìm kiếm các bản hack Lấy phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy các trang web và video hứa hẹn rằng bạn có thể sử dụng biên lai giả và các thủ thuật khác để kiếm điểm không giới hạn. Đây là tất cả gian lận!

Không có hack lấy phần thưởng. Nếu bạn tìm cách thao túng số điểm bạn có, tài khoản của bạn cũng có khả năng bị cấm, vì vậy đừng lãng phí thời gian ở đây.

Tại sao tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa?

Theo Fetch Rewards, những người cố gắng khai thác ứng dụng là lý do hàng đầu dẫn đến việc hủy kích hoạt tài khoản. Ứng dụng tuyên bố: “Để cung cấp cho những người dùng Fetch tuyệt vời của chúng tôi số điểm và khoản tiết kiệm lớn nhất có thể, chúng tôi đã triển khai các hệ thống phát hiện hành vi gian lận.”

Dưới đây là những lý do khiến tài khoản Phần thưởng Tìm nạp của bạn có thể bị vô hiệu hóa  :

 • Bạn chuyển đổi các mục không phải đối tác thành các mục đối tác.
 • Bạn tạo nhiều tài khoản trên một điện thoại.
 • Họ tạo tài khoản giả để nhận thêm điểm giới thiệu.
 • Họ quét biên lai mua hàng tại cửa hàng (tôi không biết điều đó!)

Kết luận: Nếu bạn sử dụng ứng dụng đúng cách, bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Làm cách nào để kiếm tiền với Fetch Rewards?

Fetch Rewards kiếm tiền bằng cách nhận các khoản lại quả nhỏ từ các thương hiệu đối tác của mình để lôi kéo khách hàng mua sản phẩm từ họ. Điều này cũng đã huy động được rất nhiều tiền trong những năm gần đây. Ví dụ: công ty đã có thể huy động được 80 triệu đô la tiền quyên góp trong vòng tài trợ Series C vào cuối năm 2020, theo PR Newswire.

Điều này nâng tổng số tiền quyên góp lên 118 triệu đô la Mỹ. Vì vậy, nguồn vốn đầu tư mạo hiểm đang giúp thúc đẩy Fetch Rewards tiến lên. Nhưng nó cũng kiếm được rất nhiều tiền từ các thương hiệu mà nó quảng bá.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi hy vọng bài đánh giá Tìm nạp phần thưởng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ứng dụng phần thưởng phổ biến này.

Cá nhân tôi nghĩ rằng ứng dụng này là một cách tốt để nhanh chóng kiếm được $5-$10 một tháng mà không cần nỗ lực nhiều. Và tôi cũng nghĩ đó là ứng dụng quét hóa đơn dễ sử dụng nhất.

Nếu bạn thực hiện hầu hết việc mua sắm cho hộ gia đình của mình, thì tôi nghĩ Fetch Rewards rất xứng đáng. Và ngay cả khi bạn không mua sắm nhiều như vậy, bạn vẫn có thể kiếm được một vài thẻ quà tặng miễn phí mỗi năm mà không cần nỗ lực nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *