14 công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất cho Discord, chơi game, PC, di động và hơn thế nữa
47 mins read

14 công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất cho Discord, chơi game, PC, di động và hơn thế nữa

Discord là mỏ vàng dành cho game thủ trên mọi nền tảng, từ PC đến di động.

Nếu bạn là một game thủ, chắc chắn bạn sẽ sử dụng Discord để kết nối với bạn bè trong các trò chơi nhiều người chơi. Dành cho những ai chưa biết về Discord, đây là phần giới thiệu ngắn gọn về nó.

Bất hòa là gì?

Discord là một ứng dụng miễn phí có sẵn cho tất cả các nền tảng để liên lạc bằng giọng nói và văn bản. Mục tiêu chính của sự phát triển của Discord là giúp đỡ người chơi. Mang lại khả năng kiểm soát tốt cho những người dùng muốn giao tiếp với những người khác trong nhóm.

Discord cung cấp các máy chủ khác nhau để người dùng trò chuyện trên đó. Hầu hết các máy chủ của Discord đều liên quan đến chơi game theo một cách nào đó, nhưng điều đó không có nghĩa là nền tảng này chỉ giới hạn cho các trò chơi.

Nếu thích chơi game, bạn sẽ thấy một số người phát trực tiếp và game thủ chuyên nghiệp sử dụng công cụ thay đổi giọng nói cùng với thiết bị chơi game của họ. Bây giờ bạn có thể nghĩ lý do cho việc này là gì. Hãy để chúng tôi tìm hiểu.

Tại sao sử dụng thay đổi giọng nói?

Lý do chính khiến các game thủ và người phát trực tiếp sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói là để thêm một số hiệu ứng giọng nói nhất định hoặc thậm chí phát âm thanh được ghi sẵn. Bên cạnh đó, cũng có những lý do khác khiến mọi người thích sử dụng công cụ thay đổi giọng nói.

Một số người thích sử dụng công cụ thay đổi giọng nói vì họ muốn ẩn danh trong thế giới trực tuyến và họ có cảm giác này khi sử dụng một số loại công cụ thay đổi giọng nói. Một số cũng sử dụng nó để che giấu giới tính của họ.

Bây giờ, hãy chuyển thẳng đến danh sách các công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất cho Discord và các nền tảng khác.

âm mưu

Hãy sẵn sàng chuyển đổi hoàn toàn phần lồng tiếng của bạn từ bản thu âm tại nhà thành bản thu âm phòng thu chuyên nghiệp. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự gián đoạn hoặc tiếng ồn xung quanh nào vì Murf có thể giúp bạn chỉnh sửa bất kỳ điều gì không mong muốn. Bạn thậm chí không cần bất kỳ thiết bị ghi âm nào để có âm thanh chuyên nghiệp.

Murf sử dụng công nghệ AI chuyên nghiệp để tạo ra giọng nói chất lượng cao. Ngay cả khi không có thiết bị ghi âm đắt tiền, bạn vẫn có thể ghi lại các bài thuyết trình và thuyết minh chất lượng cao chỉ trong vài bước.

Tính năng tốt nhất của Murf là ​​bạn thậm chí có thể phiên âm và chỉnh sửa bản ghi âm giọng nói của mình. Vì vậy, nếu bạn mắc bất kỳ lỗi nào trong khi ghi âm do phát âm sai hoặc thậm chí sai câu, thì cũng không có lý do gì phải lo lắng.

Bạn có thể phiên âm kịch bản của mình và chỉnh sửa một phần bằng cách thay đổi một câu trong phiên âm. Bây giờ, khi bạn phát lại bản ghi âm, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi được thực hiện trực tiếp đối với bản ghi.

Murf Studio cũng cho phép bạn nghe giống như bất kỳ giọng nói nào trong số hơn 100 giọng nói AI có sẵn. Ngay sau khi bạn thêm tập lệnh, bạn có thể chọn trực tiếp giọng nói AI và công việc đã hoàn tất. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thêm nhiều giọng nói nếu kịch bản của bạn cần nhiều giọng nói hơn và bạn không có diễn viên xung quanh.

Một số tính năng chính bạn nhận được trong Murf Studio là:

 • Kiểm tra lỗi ngữ pháp trong kịch bản của bạn
 • Xóa tất cả các từ phụ để ghi âm tự nhiên
 • Đồng bộ hóa hoàn hảo âm thanh và video
 • Tắt tiếng hoặc xóa tất cả các phần không mong muốn của bản ghi âm
 • Thay đổi tốc độ, điểm nhấn và cao độ giọng nói của bạn

Với Murf Studio, bạn chắc chắn có thể tạo ra bản lồng tiếng tốt nhất mà bạn có thể cần trong mọi tình huống.

Lovo.ai

Lovo.ai là một nền tảng chuyển văn bản thành giọng nói và trình tạo giọng nói AI từng đoạt giải thưởng. Đây là nền tảng mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất giúp tạo ra giọng nói giống với giọng nói thật của con người.

Lovo.ai đã cung cấp nhiều loại giọng nói khác nhau, phục vụ một số ngành bao gồm giải trí, ngân hàng, giáo dục, trò chơi, phim tài liệu, tin tức, v.v., không ngừng cải tiến các mô hình tổng hợp giọng nói của mình. Vì lý do này, Lovo.ai đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các tổ chức có uy tín trên phạm vi toàn cầu, phân biệt họ là những nhà đổi mới trong lĩnh vực tổng hợp giọng nói.

LOVO gần đây đã ra mắt Genny, một trình tạo giọng nói AI thế hệ tiếp theo với khả năng chỉnh sửa văn bản thành giọng nói và video. Nó có thể tạo ra giọng nói của con người với chất lượng tuyệt vời và người tạo nội dung có thể chỉnh sửa video của họ cùng một lúc.

Genny cho phép bạn chọn từ hơn 500 giọng nói AI với hơn 20 cảm xúc và hơn 150 ngôn ngữ. Giọng nói là giọng nói chuyên nghiệp nghe giống con người và thực tế. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa phát âm, điều chỉnh trọng âm, tốc độ và cao độ để tinh chỉnh bài phát biểu của mình và điều chỉnh âm thanh của bài phát biểu. 

Đặc trưng:

 • Thư viện giọng nói lớn nhất thế giới với hơn 400 giọng nói AI
 • Kiểm soát chi tiết dành cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kiểm soát phát âm, trọng âm và giai điệu.
 • Khả năng chỉnh sửa video cho phép bạn chỉnh sửa đồng thời video trong khi tạo thuyết minh.
 • Cơ sở dữ liệu tài nguyên về dấu chấm than không lời, hiệu ứng âm thanh, nhạc, ảnh và video miễn phí.

Hơn 150 ngôn ngữ có sẵn và nội dung có thể được bản địa hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Định giá Bắt đầu miễn phí! Bản dùng thử miễn phí hai tuần để kiểm tra. Đăng ký để nhận thêm tín dụng cho việc tạo giọng nói và các tính năng cao cấp

FineShare FineVoice

FineShare FineVoice dựa trên giải pháp giọng nói thuật toán xử lý giọng nói AI đi kèm với bộ thay đổi giọng nói AI thời gian thực tuyệt vời biến giọng nói của bạn thành các ký tự phổ biến. FineVoice cung cấp nhiều hiệu ứng: nam thành nữ, hang động, radio, nhân vật hoạt hình như Minions, Sóc, v.v. Có hàng trăm hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể sử dụng để thêm gia vị cho video hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp của mình.

Hơn nữa, FineVoice có thể thu âm thanh từ máy tính, iPhone, micrô và các ứng dụng như Apple Music, YouTube và TikTok. Sau đó, gửi tất cả âm thanh do FineVoice thu được tới ứng dụng phát trực tuyến và ghi âm. Có hàng trăm hiệu ứng âm thanh và âm thanh trong FineVoice. Chúng có thể được sử dụng với các phím nóng, vì vậy bạn có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng vào đúng thời điểm. Làm cho các luồng trực tiếp, cuộc họp, video, học tập trực tuyến và trò chơi tiếp theo của bạn trở nên sống động.

 Giao diện đơn giản và trực quan hoạt động với các ứng dụng liên lạc, phát trực tuyến và sản xuất video – YouTube, Twitch, Zoom, Skype, Discord, OBS, Adobe Premiere Pro, Riverside, Roblox, CS, v.v. FineVoice có đầy đủ chức năng với nhiều công cụ giúp bạn tìm hiểu và làm việc hiệu quả hơn.

Có một số tính năng chính mà bạn có thể sử dụng với FineShare FineVoice:

 1. Công cụ thay đổi giọng nói theo thời gian thực biến giọng nói của bạn thành các phong cách khác nhau với độ trễ thấp.
 2. Bảng âm thanh tuyệt vời để chơi và điều khiển trong khi phát trực tiếp.
 3. Nó thu âm thanh từ nhiều nguồn như micrô, máy tính, iPhone/iPad và các ứng dụng như TikTok và Apple Music.
 4. Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh chất lượng cao, các đoạn âm thanh riêng biệt và nhiều đoạn âm thanh.
 5. Nhanh chóng chuyển đổi văn bản thành giọng thuyết minh thực tế cho phim, podcast, tiểu thuyết, bài báo và trang trình bày mà không cần thiết bị chuyên nghiệp.
 6. Phiên âm các bản ghi âm với độ chính xác cao.
 7. Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ video và thay đổi giọng nói của tệp âm thanh

Giờ đây, bạn có thể dùng thử FineVoice để cải thiện giọng nói của mình hay hơn và thú vị hơn trong bất kỳ bộ phim, trò chơi, sự kiện trực tiếp nào, v.v.

chế độ giọng nói

Voicemod là một trong những công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất. Bạn có thể thêm hiệu ứng giọng nói theo thời gian thực cho nhiều chương trình như Discord, Skype, TeamSpeak và nhiều chương trình khác cùng với các tính năng tương tự cho một số trò chơi như Fortnite, Giữa chúng ta, Minecraft, CS:GO, Valorant, Liên minh huyền thoại và một nhiều hơn nữa.

Voicemod được biết đến như một công cụ thay đổi giọng nói tiên tiến và dễ sử dụng, nghe giống như một người đàn ông, phụ nữ, rô-bốt hay bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể tưởng tượng. Một điều tuyệt vời khác về Voicemod là khả năng tương thích với phần mềm Audacity, Twitch, Elgato Stream Deck, Omegle và Streamlabs OBS.

Bạn có thể thay đổi giọng nói theo ý muốn. Nếu bạn thích những người nổi tiếng, bạn có thể sử dụng giọng nói của họ hoặc thậm chí là giọng ca sĩ với tính năng tự động điều chỉnh. Công cụ này có một thư viện khổng lồ các hiệu ứng âm thanh để bạn lựa chọn nhằm giúp trải nghiệm chơi game và trò chuyện của bạn trở nên tốt nhất có thể.

Soundboard cho phép bạn thêm các hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh mới để bạn có thể phát âm thanh hoàn hảo vào đúng thời điểm. Bạn có thể chọn từ những cái có sẵn hoặc thậm chí thêm tệp của riêng bạn. Điều này sẽ hoàn toàn làm dịu trải nghiệm chơi trò chơi của bạn khi chơi Valorant, Apex Legends, Rocket League và các trò chơi khác.

Sau khi thử mọi thứ mà Voicemod cung cấp, tất cả những gì bạn cần là tạo bộ lọc giọng nói của riêng mình. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Voicelabs vì nó có vô số hiệu ứng chuyên nghiệp để thay đổi giọng nói của bạn. Bạn có thể tạo một bản sắc giọng hát hoàn toàn khác với Voicelabs.

Bạn có thể sử dụng Voicemod như thế nào?

Voicemod và các tính năng tuyệt vời của nó có thể được sử dụng theo nhiều cách. Một số trong số họ là:

 • Ứng dụng truyền phát video để thêm hiệu ứng và sửa đổi
 • Ứng dụng trò chuyện để thêm các hiệu ứng đáng ngạc nhiên vào tin nhắn âm thanh của bạn
 • Ứng dụng AR và Bộ lọc khuôn mặt để sử dụng giọng nói khác cho cùng một khuôn mặt
 • Các ứng dụng Cuộc họp & Cuộc gọi giúp cải thiện tâm trạng cho cuộc họp Zoom tiếp theo của bạn
 • Ứng dụng trò chuyện video để phát hiệu ứng âm thanh hoàn hảo vào đúng thời điểm khi vui vẻ với bạn bè

Bạn có thể làm được nhiều hơn với Voicemod.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Thiết lập bộ điều biến giọng nói của bạn trong vòng chưa đầy 5 phút cho lần truyền phát video tiếp theo của bạn.

thẩm vấn Adobe

Adobe không bao giờ ngừng làm người dùng ngạc nhiên với các sản phẩm của mình.

Adobe Audition tìm thấy giọng nói của bạn và biến đổi nó bằng các hiệu ứng giọng nói. Với phần mềm thay đổi giọng nói này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chất lượng âm thanh và thậm chí là bắt chước một nhân vật khác. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như trò chơi, thuyết minh và cả podcast.

Bạn có thể làm bừng sáng môi trường xung quanh bằng giọng nói hoạt hình và thậm chí thêm chiều sâu cho podcast của mình bằng hiệu ứng giọng nói trầm hơn. Tab Hiệu ứng hiển thị cho bạn tất cả các hiệu ứng bạn có thể sử dụng và xếp chồng lên nhau. Bạn có thể thêm tối đa 16 giọng nói đã được điều chỉnh hoàn hảo vào một tệp âm thanh để làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Một số hiệu ứng chính mà bạn có thể sử dụng với phần mềm Adobe Audition là:

 • Thay đổi hoàn toàn cao độ của âm thanh.
 • Hiệu ứng Vocal Enhancer có thể hoạt động dựa trên tần suất bài luận của bạn
 • Thêm hiệu ứng tiếng vang
 • Sử dụng hiệu ứng Reverb để âm thanh giống như giọng nói của bạn phát ra từ một quán bar đầy khói hoặc phòng của thẩm phán.
 • Sử dụng hiệu ứng Automatic Pitch Correction để điều chỉnh nốt nhạc

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng Adobe Audition.

Công cụ thay đổi giọng nói

Voice Changer là một công cụ trực tuyến khá hữu ích để thêm hiệu ứng và biến đổi giọng nói của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giọng nói của mình theo cách bạn muốn. Có rất nhiều hiệu ứng thay đổi giọng nói mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình qua micrô hoặc sử dụng trực tiếp trình duyệt web. Nếu bạn có âm thanh được ghi sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là định vị tệp và tải tệp đó từ ổ cứng lên công cụ trực tuyến. Bước tiếp theo là chọn hiệu ứng giọng nói bạn muốn áp dụng cho âm thanh bạn đã tải lên.

Bạn có thể chọn từ nhiều hiệu ứng giọng nói. Một tính năng độc đáo khác được cung cấp bởi công cụ trực tuyến này là khả năng tạo lời nói dựa trên văn bản bạn nhập. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong ba giọng nói và định cấu hình một chút và bạn sẽ nhận được đầu ra.

Cho dù bạn muốn âm thanh như người ngoài hành tinh hay người máy, bạn có thể chọn tùy chọn.

cá hề

Clownfish Voice Changer đã được chứng minh là công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất cho mọi Windows. Phần mềm này sẽ được cài đặt ở cấp độ hệ thống.

Do đó, bất kỳ ứng dụng nào sử dụng micrô hoặc thiết bị thu âm thanh khác sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng đó. Vì vậy, giọng nói của bạn sẽ được sửa đổi theo cài đặt của bạn trong Skype, Discord, TeamSpeak, Viber, Steam, v.v.

Clownfish cung cấp một danh sách lớn các hiệu ứng âm thanh để lựa chọn. Một số trong những cái phổ biến nhất mà hầu hết mọi người thích là:

 • Người lạ
 • người máy
 • đột biến
 • lĩnh vực của nam giới
 • Dòng vô tính
 • sân chơi nữ
 • Sân chơi cho trẻ em

Bạn có thể chọn một theo sở thích của bạn. Ngoài ra, Clownfish Voice Changer còn cung cấp nhiều tính năng khác.

Bạn có thể sử dụng Trợ lý giọng nói để chuyển đổi văn bản thành giọng nói và chọn các giọng nói khác nhau từ danh sách thả xuống. Khi bạn nhấn một phím nóng, bạn có thể phát một số âm thanh được xác định trước từ trình phát âm thanh.

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng có sẵn miễn phí cho người dùng Android. Nó là khá thú vị để sử dụng. Nếu bạn muốn nghe giống như người ngoài hành tinh hoặc ai đó vừa hít khí helium từ một quả bóng bay, bạn có thể thực hiện điều đó trực tiếp bằng điện thoại thông minh của mình.

Ứng dụng cho phép bạn ghi trước âm thanh trực tiếp trong ứng dụng và thậm chí tải âm thanh đã ghi trước lên ứng dụng. Tại đây bạn có thể áp dụng các hiệu ứng theo ý muốn và sửa đổi âm thanh. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ phiên bản sửa đổi của bất kỳ ứng dụng nào như Discord, WhatsApp, Facebook, v.v.

Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ hiểu tất cả các chức năng.

Thay Đổi Giọng Nói Plus

Voice Changer Plus có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và Mac. Điều độc đáo được cung cấp ở đây là bạn thậm chí có thể phát lại giọng nói của mình với ứng dụng này.

Một chạm và bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể chọn từ 55 hiệu ứng giọng nói khác nhau để nghe cùng một âm thanh với các giọng nói khác nhau. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cắt âm thanh đã ghi bằng tính năng thay đổi giọng nói.

Nếu bạn có các tệp âm thanh được ghi sẵn, bạn có thể tải chúng vào ứng dụng và thêm các hiệu ứng khác nhau cho chúng. Vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng cần ghi tệp mới nếu bạn đã ghi âm thanh trước đó.

MorphVOX Pro

Giờ đây, bạn có thể giảm âm lượng trò chơi thay đổi giọng nói của mình và đưa trò chơi lên một tầm cao mới với MorphVOX Pro. Công nghệ tuyệt vời của nó cho phép một số sửa đổi, chẳng hạn như giảm tiếng ồn, chất lượng âm thanh tốt hơn và công nghệ học giọng nói tuyệt vời.

Một số tính năng chính của MorphVOX Pro để dùng thử là:

Gói phiếu bầu miễn phí

Bạn có thể tùy chỉnh các giọng nói đã có sẵn theo cách bạn muốn để có được sự kết hợp của các giọng nói bạn thích.

Một số gói âm thanh miễn phí

Bạn có thể sử dụng bảng âm thanh với nhiều phím nhanh khác nhau có thể được sử dụng để thêm các âm thanh nền khác nhau.

Thêm hiệu ứng nền

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đánh lừa bạn bè của mình như thể bạn đang bị kẹt xe bằng cách đặt còi ô tô ở chế độ nền.

Thuật toán thay đổi giọng nói tuyệt vời

Bộ thay đổi giọng nói cung cấp tính năng giảm tiếng ồn xung quanh cực kỳ yên tĩnh, khiến nó hoàn toàn im lặng trong môi trường của bạn.

Tối ưu hóa cho các trò chơi trực tuyến

Bạn có thể nghe chính xác như nhân vật bạn đang chơi. Vì vậy, bạn có thể tự quyết định xem mình muốn trở thành một người khổng lồ dũng mãnh hay một chú lùn cục cằn.

Có nhiều tính năng được MorphVOX Pro nâng cao cung cấp để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách thay đổi giọng nói của mình.

buộc tội

Accusonus Voice Changer cho phép bạn chuyển đổi giọng nói của mình thành bất kỳ nhân vật nào bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể xây dựng môi trường sáng tạo với hiệu ứng giọng nói. Accusonus đã phát triển một công cụ thay đổi giọng nói nhanh, hiệu quả và đơn giản cho nền tảng Windows và Mac.

Nội dung của bạn có thể yêu cầu các giọng nói khác nhau cho một số ký tự. Từ trí tuệ nhân tạo và giọng nói của người ngoài hành tinh cho đến giọng nói của trẻ em và quái vật, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong công cụ này. Bạn có thể sử dụng giọng nói tạo sẵn có sẵn trong phần mềm hoặc tạo âm thanh nhân vật của riêng bạn với ít lần nhấp hơn.

Với Accusonus, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Công cụ này có thể làm tất cả nếu bạn muốn giới thiệu hiệu ứng bộ đàm hoặc bắt chước hiệu ứng của đài phát thanh trên ô tô. Bạn có thể chọn hiệu ứng mong muốn và sau đó điều chỉnh nó bằng nút xoay trên màn hình để có được hiệu ứng hoàn hảo cho nội dung của mình.

Tạo hiệu ứng bạn cần với phần mềm thay đổi giọng nói. Cho dù bạn muốn giới thiệu hiệu ứng hang động hay tiếng ồn xung quanh sân vận động, bạn có thể xử lý nó bằng Bộ đổi giọng nói của Accunos. Âm thanh dội lại của núi có thể trông giống như thật và có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn bằng núm Môi trường.

Bạn có thể tạo hiệu ứng giọng nói được lập trình sẵn của riêng mình bằng cách tinh chỉnh 3 bộ điều chỉnh giọng nói: môi trường, hiệu ứng và nhân vật. Với ba điều khiển điều chỉnh, bạn có thể tạo ra vô số âm thanh.

Bộ đổi giọng nói AV

Với AV Voice Changer, bạn hoàn toàn có thể sửa đổi giọng nói của mình. Bạn có thể làm cho nó nghe nữ tính hơn, trẻ hơn, già hơn, trầm hơn, cao hơn hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể tạo sự kết hợp hoàn hảo của các giọng nói có thể được truy cập bất cứ lúc nào và thậm chí thực hiện các thay đổi đối với nó bất cứ lúc nào.

Công nghệ AV Voice Changer nâng cao cho phép bạn dễ dàng kết nối với hầu hết các chương trình VoIP như Skype, Discord, Twitch và Steam, cũng như khả năng kết nối tương tự với một số trò chơi như Valorant, CS:GO, Apex Legends, v.v.

Có nhiều tính năng trong công cụ này như Trình chỉnh sửa giọng nói, Biến đổi giọng nói, Máy ghi âm, Biến đổi tệp, Trình phân tích giọng nói, Bộ trộn nhại, Phím nóng, Bộ so sánh giọng nói, v.v.

Hãy để chúng tôi hiểu một chút về một số tính năng chính.

biến hình giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói của mình với nhiều thuộc tính giọng nói, tính năng làm đẹp giọng nói và một số cài đặt nâng cao khác.

Phím tắt

Bạn có thể đặt các phím nóng phù hợp cho các chức năng và giọng nói khác nhau để dễ dàng chuyển đổi giữa các giọng nói khác nhau bằng các thao tác gõ phím đơn giản.

biệt danh

Bạn có thể thêm biệt hiệu vào hơn một trăm biệt danh được tạo sẵn. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các cài đặt khả dụng bằng các phím nóng.

máy trộn nhại

Giờ đây, bạn có thể tạo bản nhại của riêng mình với Bộ trộn nhại. Bạn có thể bắt chước giọng của người khác và trộn các giọng nhại khác nhau để tạo ra giọng nhại của riêng mình.

Thay Đổi Giọng Nói cho Android

Bạn không thể bỏ lỡ tính năng thay đổi giọng nói ngay cả khi đang sử dụng điện thoại thông minh. Voice Changer cho Android không chỉ cho phép bạn thay đổi giọng nói của bất kỳ tệp âm thanh nào mà thậm chí bạn còn có thể sử dụng các tính năng ghi âm, chỉnh sửa giọng nói và tự động điều chỉnh giọng nói.

Có hơn 15 tùy chọn mod giọng nói để lựa chọn khi ngồi để thêm hiệu ứng. Cho dù bạn muốn nghe như một ca sĩ chuyên nghiệp với tính năng tự động điều chỉnh hay thêm giọng nói của động vật vào âm thanh của mình, bạn đều có thể thực hiện điều đó trên điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng ghi âm để ghi các tệp âm thanh ở các chất lượng khác nhau, từ 32kbps đến 320kbps.

Nếu bạn thích ca hát và ghi âm hơn, bạn sẽ thích các tính năng tự động điều chỉnh và thay đổi giọng nói. Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình cho bài thuyết trình và sử dụng tính năng tổng hợp giọng nói để kiểm tra xem giọng nói đó có phù hợp với bài thuyết trình của bạn hay không.

Một tính năng tuyệt vời khác của trình thay đổi giọng nói thân thiện với người dùng này là khả năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Hiệu ứng giọng nói có thể được chọn dựa trên sở thích của bạn từ các cài đặt trước đã có sẵn.

Bạn sẽ thích sáng tác nhạc bằng ứng dụng này vì có nhiều hiệu ứng để nâng cao độ trong của giọng nói của bạn và thậm chí làm cho giọng hát trở nên chuyên nghiệp. Do đó, bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến việc chia sẻ các tệp âm thanh đã ghi của mình với bạn bè.

Thay đổi giọng nói Voxal

Nếu bạn dễ dàng điều chỉnh giọng nói của mình, Voxal Voice Changer là ứng dụng phù hợp với bạn. Phiên bản miễn phí đi kèm với nhiều tính năng có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn. Công cụ này chứa nhiều cài đặt giọng nói tuyệt vời cho bé trai, bé gái, người máy, người ngoài hành tinh, v.v.

Bạn có thể ghi trực tiếp các tệp mới bằng công cụ hoặc sử dụng các tệp âm thanh đã ghi sẵn để chỉnh sửa. Mặc dù có nhiều tính năng nâng cao để thay đổi giọng nói của bạn trong Discord, Skype, Valorant, CS:GO và một số chương trình khác, nhưng việc sử dụng công cụ này vẫn sẽ khá dễ dàng.

Mọi người sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói dễ sử dụng này khi chơi trò chơi để ẩn danh. Ngay cả khi phát trực tuyến trên các nền tảng khác nhau, mọi người vẫn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói này.

suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn là người phát trực tuyến hoặc người thích ghi lại âm thanh, chắc chắn bạn sẽ thích sử dụng công cụ thay đổi giọng nói. Bạn thậm chí có thể ẩn danh với các công cụ thay đổi giọng nói được đề cập ở trên. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tìm đúng thứ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và nhận nó cho hệ thống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *