12 nền tảng lưu trữ máy chủ trò chơi tốt nhất cho mọi người
48 mins read

12 nền tảng lưu trữ máy chủ trò chơi tốt nhất cho mọi người

Thế giới trò chơi đang phát triển và đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý hơn bao giờ hết!

Tin tốt là: máy tính rẻ!

Nó không còn giới hạn trong ngôi nhà của bạn với máy chơi game hay máy tính nữa. Bạn thực tế không cần phải chơi một mình hoặc mời bạn bè đến nhà để chơi trò chơi nhiều người chơi.

Ngày nay, trò chơi điện tử đã trở thành một hoạt động xã hội nơi mọi người trên khắp thế giới có thể gặp gỡ trực tuyến, lập đội và bắt đầu chơi. Bạn thậm chí có thể trở thành một phần của cộng đồng game thủ toàn cầu rộng lớn có chung sở thích.   

Chưa kể, các trò chơi nhập vai nhiều người chơi cũng đang trở nên phổ biến rộng rãi, điều này giải thích tại sao mọi người yêu thích Counter-Strike, Minecraft, Rust, Starbound, Ark, Space Engineers, v.v.

Các trò chơi này có nhiều phong cách, nội dung và thể loại khác nhau, trong đó nhiều kiểu người khác nhau có thể chơi cùng nhau, có thể là nam, nữ, thanh thiếu niên, chuyên gia, v.v. và không chỉ giới hạn ở những người mê game.

Và để lưu trữ các trò chơi này, bạn cần có một máy chủ trò chơi chuyên dụng.

Nếu bạn là một người đam mê trò chơi muốn khám phá những chiều sâu hơn của thế giới trò chơi và chơi với bất kỳ ai trên thế giới, bất cứ lúc nào mà không thường xuyên bị lag và gián đoạn, thì việc thuê một máy chủ là điều hợp lý.

Làm tất cả một mình dẫn đến hiệu suất trò chơi và tốc độ giảm, bên cạnh sự cố đột ngột và thời gian ngừng hoạt động. Đó là bởi vì sẽ có rất nhiều người chơi sử dụng cùng một máy chủ và sử dụng cùng một tài nguyên.

Nhưng những trò chơi điện tử cao cấp này cần một máy chủ mạnh mẽ để chơi mượt mà hơn.

Ngoài ra, các sự cố máy tính và mạng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nó làm hỏng tâm trạng chơi trò chơi của bạn và chào đón rất nhiều thông tin cơ bản để bạn quản lý, chẳng hạn như:

 • Sửa các cổng bộ định tuyến bị chặn,
 • Khó đối phó với nhiều người chơi,
 • Vấn đề bảo mật và nhiều hơn nữa.

Tất cả điều này đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng tốt mà bạn có thể không sở hữu chứ đừng nói đến cam kết về thời gian.

Đó là lý do tại sao bạn cần một nền tảng máy chủ trò chơi chuyên dụng để tránh tất cả những vấn đề này, tiết kiệm thời gian chơi của bạn và tránh sự thất vọng.

Một máy chủ chuyên dụng bao gồm một cụm các máy chủ mạnh mẽ cho phép người dùng tùy chỉnh phần lớn trò chơi của họ, chơi các phiên bản khác nhau của trò chơi yêu thích của họ và mời vòng kết nối trò chơi của họ từ những nơi khác.

Nhiều lợi thế hơn của lưu trữ máy chủ trò chơi chuyên dụng là:

 • Hiệu suất tối ưu với bộ vi xử lý tiên tiến và SSD
 • Xử lý rất nhiều lưu lượng truy cập
 • Linh hoạt hơn cho thời gian hoạt động và băng thông
 • Không có vấn đề với quá nóng
 • Trò chuyện bằng giọng nói mượt mà từng người hoặc theo nhóm.
 • Hỗ trợ nhanh chóng với tỷ lệ giải quyết vấn đề hợp lý
 • Hỗ trợ nhiều plugin, mod và môi trường trò chơi
 • Khả năng chuyển đổi trò chơi và bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Và hơn thế nữa…

Để tận dụng tất cả những lợi ích này, bạn cần tìm một giải pháp lưu trữ máy chủ trò chơi hợp lý để lưu trữ các trò chơi nhằm đáp ứng các yêu cầu chơi trò chơi của bạn.

Đối với điều này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách sau đây để đưa ra quyết định của bạn về danh sách nào trong số chúng có sự kết hợp tốt nhất giữa các tính năng và giá cả, và hãy thực hiện.

ScalaCube

ScalaCube, một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực lưu trữ máy chủ trò chơi, là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó cho thuê máy chủ cho các trò chơi – Minecraft, Minecraft PE, ARK, Rust và Hytale. ScalaCube cung cấp lưu lượng không giới hạn và miễn phí không giới hạn.

Lưu lượng luôn duy trì với băng thông tối ưu bất kể lưu lượng xuôi dòng hay ngược dòng. Bạn có thể chọn giữa bộ lưu trữ HDD hoặc SSD cho máy chủ trò chơi của mình. Nhưng cái sau được ưa chuộng hơn vì tốc độ và sự tiện lợi cao hơn gấp 10 lần nếu bạn cần truy cập dữ liệu máy chủ của mình một cách thường xuyên.

Họ đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động của máy chủ để có trải nghiệm chơi trò chơi không bị gián đoạn. Ngoài tất cả những thứ này, bạn còn nhận được các vị trí không giới hạn để lưu trữ máy chủ Minecraft và nhiều máy chủ, plugin và hỗ trợ mod.

Bạn nhận được hỗ trợ FTP đầy đủ, thiết lập tức thì, nhiều mod và plugin cũng như bảo vệ DDoS cho các trò chơi khác. Giá của họ bắt đầu chỉ từ $2,5/tháng.

Máy chủHavoc

HostHavoc là một tên phổ biến khác trong các giải pháp lưu trữ máy chủ trò chơi. Máy chủ trò chơi của họ bao gồm các tính năng nâng cao và công cụ tùy chỉnh được duy trì tích cực cùng với các bản cập nhật trò chơi và mod. Bạn có tùy chọn để chọn từ hơn 25 trò chơi khác nhau với HostHavoc.

Nó bao gồm những game phổ biến như ARK: Survival Evolved, 7 Days to Die, Arma 3, Counter-Strike: GO, Garry’s Mod, Insurgency: Sandstorm, Minecraft, PixARK, Rust, Space Engineers, Squad, Terraria, v.v. HostHavoc cung cấp ngay lập tức thiết lập cho các máy chủ trò chơi yêu thích của bạn để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Tất cả các máy chủ trò chơi đều mang lại hiệu suất mạnh mẽ nhờ ổ SSD NVMe cùng với phần cứng máy chủ cấp doanh nghiệp. Kiểm soát hoàn toàn máy chủ trò chơi của bạn với khả năng quản lý dễ dàng, cài đặt nâng cao, cấu hình dễ dàng và truy cập FTP đầy đủ.

Với HostHavoc, bạn có thể chuyển đổi trò chơi bất cứ lúc nào để khám phá những trò chơi mới mà không phải trả thêm tiền. Nó có tính năng sẵn có của xưởng Steam và hỗ trợ nhiều mod, plugin và API của bên thứ ba. Nó có 10 vị trí trung tâm dữ liệu trên 3 lục địa với mạng dung lượng cao được xây dựng cẩn thận.

Tận hưởng mạng và cơ sở vật chất đáng tin cậy với 99,9% thời gian hoạt động, hiệu suất máy chủ ổn định và khả năng dự phòng thực sự. HostHavoc cung cấp khả năng bảo vệ DDoS miễn phí, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7 trong thời gian phản hồi 15 phút và bảo đảm hoàn lại tiền trong 3 ngày. Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử, ngoại trừ PayPal và thẻ tín dụng.

Nhiều mây

Khởi chạy các máy chủ trò chơi mạnh mẽ của riêng bạn với các giải pháp lưu trữ đặc trưng của Cloudzy.

Họ cung cấp máy chủ trò chơi trên cả hệ điều hành Windows và Linux. Bạn có thể nhận được giải pháp lưu trữ trò chơi với băng thông cực cao, dung lượng lưu trữ NVMe và tốc độ kết nối 1 Gbps với mức giá rất phải chăng. Các gói cơ bản có giá chỉ $7,95/tháng.

Cloudzy cung cấp các máy chủ thông số kỹ thuật cao thế hệ tiếp theo tại hơn 15 trung tâm dữ liệu toàn cầu với độ trễ tối thiểu. Với hơn 30 trò chơi có sẵn miễn phí, bạn có thể dễ dàng thiết lập và triển khai máy chủ trò chơi của riêng mình cho Minecraft, ARK, Rust, Interstellar Rift, Counter-Strike, L4D2 và nhiều tựa game khác. Cung cấp trải nghiệm chơi game siêu nhanh, không bị lag với cơ sở hạ tầng tăng áp cao cấp được hỗ trợ bởi công nghệ KVM và SSD NVMe.

Nhờ có tường lửa thông minh và khả năng chống DDoS, bạn có thể chơi một cách an toàn và dễ dàng. Các giải pháp lưu trữ của họ đặc biệt hướng đến trò chơi trực tuyến, với phần cứng tiên tiến và phân bổ tài nguyên không cạnh tranh.

Với nhiều địa điểm máy chủ trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Á, Cloudzy có thể là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ sống ở một trong những khu vực này.

bị mờ 

Bạn đang tìm kiếm một máy chủ trò chơi mà thiết bị đáng tin cậy và dịch vụ thân thiện là tối quan trọng? Sau đó, bạn có thể sử dụng Máy chủ trò chơi Fozzy.

Nó cho phép bạn lưu trữ và chơi các trò chơi phổ biến như Minecraft, ARMA 3, 7 Days to Die, Rust, ARK, CS:GO, Team Fortress 2 và Valheim. Đối với mỗi trò chơi, Fozzy cung cấp một số máy chủ trò chơi với một bộ cấu hình khác nhau: số lượng khe cắm, RAM, v.v. Ngoài ra, một số trò chơi có gói 3 ngày đặc biệt để bạn có thể chơi với bạn bè vào cuối tuần và không phải trả tiền. nhiều. Bạn sẽ nhận được máy chủ trò chơi của mình trong vòng 10 phút sau khi đặt hàng.

Mục tiêu chính của Máy chủ trò chơi Fozzy là mang đến cho mọi người cơ hội chơi với bạn bè theo quy tắc của riêng họ! Cả game thủ nghiệp dư và quản trị viên chuyên nghiệp đều muốn có được cảm xúc tích cực tối đa khi sử dụng máy chủ trò chơi. Fozzy thực sự sử dụng cách tiếp cận con người trong giao tiếp và sự hỗ trợ của họ cực kỳ thân thiện.

Kiểm tra máy chủ Fozzy rất dễ dàng!

Để dễ dàng kiểm tra độ tin cậy và độ trễ, bạn có thể kết nối với một trong các máy chủ công cộng của công ty. Nếu bạn muốn đánh giá tất cả các tính năng, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 3 ngày mà mọi khách hàng có thể nhận được cho một dịch vụ. Nếu bạn không thích máy chủ Fozzy sau khi thử nghiệm, bạn không có gì để mất!

Là đối tác trực tiếp của Dell, Fozzy Game Servers cũng cung cấp cho bạn dịch vụ máy chủ cấp doanh nghiệp của Dell sử dụng bộ xử lý 5 GHz. Nó là một trong những phần cứng đáng tin cậy nhất.

Fozzy sử dụng Pterodactyl, một bảng trò chơi trực quan, để điều khiển các máy chủ. Nó liên tục cải thiện chức năng của bảng điều khiển để làm cho nó dễ sử dụng hơn. Vì vậy, bạn không cần phải là một chuyên gia để chạy máy chủ trò chơi của riêng mình.

Fozzy Game Servers cũng có một mạng lưới toàn cầu với dung lượng khổng lồ giúp bảo vệ bạn trước nhiều kiểu tấn công DDoS khác nhau. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc máy chủ ngừng hoạt động do các cuộc tấn công trong một trận đấu quan trọng.

Tận hưởng Máy chủ trò chơi Fozzy với thời gian hoạt động 99,99%, phần cứng đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng thân thiện!

Sparkhost

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi đáng tin cậy? Không tìm đâu xa ngoài Sparked Host. Với nhiều trò chơi để lựa chọn và thư viện không ngừng phát triển, họ cung cấp một số tính năng ấn tượng nhất trên thị trường.

Sparked Host cung cấp nhiều tính năng với dịch vụ của họ, bao gồm thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% để đảm bảo thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu, bảo vệ DDoS để giữ cho dịch vụ của bạn trực tuyến 24/7 và nhóm hỗ trợ tích cực 24/7 sẵn sàng trợ giúp mọi sự cố. Ngoài ra, dịch vụ lưu trữ trò chơi của họ được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 48 giờ.

Nhưng những lợi ích không dừng lại ở đó. Sparked Host cập nhật bảng điều khiển hàng tháng với các tính năng mới, cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để dễ dàng quản lý dịch vụ của bạn. Với trình quản lý tệp tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lối chơi của mình để có trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu. Họ cũng cung cấp nhiều tính năng của bảng điều khiển, chẳng hạn như trình cài đặt plugin để có thêm cảm giác chơi trò chơi và cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các mô-đun phổ biến như uMod.

Việc thiết lập máy chủ của bạn thật dễ dàng nhờ cài đặt tức thì của Sparked Host sau khi mua. Sau khi bạn đã thanh toán cho máy chủ của mình, nó sẽ tự động cài đặt và bạn có thể truy cập cũng như định cấu hình nếu cần. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong giai đoạn cài đặt, nhóm hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Sparked Host là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi. Thời gian hoạt động của máy chủ vượt trội, khả năng chống DDoS mạnh mẽ, cấu hình máy chủ tức thì và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi đáng tin cậy và không rắc rối, hãy dùng thử Sparked Host.

Clouding.io

Clouding.io  là nhà cung cấp máy chủ đám mây linh hoạt và mạnh mẽ để chơi game. Nền tảng đám mây này mang lại hiệu suất tuyệt vời – nhờ ổ SSD NVMe mạnh mẽ và nhanh chóng kết hợp với phần cứng máy chủ cao cấp – đảm bảo tốc độ tối đa và độ trễ thấp nhất. Bạn sẽ tận hưởng một mạng ổn định, dự phòng, băng thông cao và khả năng chịu lỗi!

Ngoài ra, Clouding.io đã thiết kế một tính năng dành riêng cho chơi game trực tuyến: Strict Anti-DDoS mạnh mẽ, lọc nghiêm ngặt tất cả lưu lượng truy cập bất hợp pháp và tạo thêm một lớp bảo vệ cho các máy chủ có thể là mục tiêu của các cuộc tấn công. Kích hoạt nó một cách dễ dàng và không mất thêm chi phí trong bảng điều khiển khách hàng của bạn. Nó được bao gồm!

Đây là biện pháp bảo vệ đặc biệt dành cho máy chủ trò chơi, nhưng nếu bạn không kích hoạt nó, máy chủ của bạn sẽ vẫn được bảo vệ trên Clouding.io bằng ba lớp lọc lưu lượng do Anti-DDoS cung cấp.

Trên Clouding.io, việc quản lý máy chủ của bạn trong bảng điều khiển máy khách của họ rất trực quan: họ chỉ muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Ngoài ra, họ cung cấp bảng điều khiển trò chơi dễ quản lý như Pterodactyl, cho phép bạn cài đặt máy chủ cho Rust, Minecraft, ARK, 7 Days to Die, ARMA 3 hoặc các ứng dụng như TeamSpeak.

Một ưu điểm khác của Clouding.io là tính linh hoạt của nền tảng. Bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên (RAM, CPU, SSD NVMe) mà bạn ký hợp đồng. Bạn có thể thay đổi kích thước máy chủ của mình bất cứ khi nào bạn muốn; không có kế hoạch định trước nào ràng buộc bạn với chi phí cố định, không có tính lâu dài hay nghĩa vụ! Tại Clouding.io, bạn luôn miễn phí.

Và hỗ trợ khách hàng 24/7 là đặc biệt: thời gian phản hồi thuộc hàng thấp nhất trên thị trường và họ giúp bạn mọi thứ bạn cần.

Bạn có thể dùng thử Clouding.io với số dư €5 miễn phí khi đăng ký.

OVHcloud

Các máy chủ chuyên dụng của OVHcloud mang lại hiệu suất và độ ổn định tốt nhất phù hợp với trò chơi trực tuyến. OVHcloud cung cấp máy chủ trò chơi cho nhiều trò chơi và chương trình phần mềm như Mumble, TeamSpeak, Counter-Strike, Rust, Minecraft , Ark, Arma, Garry’s Mod, L4D2 và Team Fortress.

Máy chủ của họ dựa trên bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 3 với kiến ​​trúc ZEN-2 được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến không bị lag. Họ có thể quản lý xử lý hình ảnh và video hiệu quả, các tác vụ song song và chơi trò chơi nhiều người chơi.

OVHcloud cung cấp khả năng bảo vệ chống DDoS mạnh mẽ trên tất cả các máy chủ của mình, giúp tránh thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ. Không giống như các giải pháp bảo mật tiêu chuẩn, nó thích ứng với lưu lượng UDP cho các tệp âm thanh và video cũng như trò chơi điện tử và đánh giá cả lưu lượng đi và đến.

Máy chủ trò chơi của họ có thể đạt băng thông lên tới 1 GB/giây để thực hiện hiệu suất hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. OVHcloud có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới cung cấp cho bạn tùy chọn thuê máy chủ trò chơi gần vị trí của bạn nhất để bạn trải nghiệm độ trễ tối thiểu.

Mỗi máy chủ có một địa chỉ IPv4 và IPv6 công khai và bạn cũng có thể thuê thêm IPv4 cho máy chủ của mình nếu cần. Máy chủ của họ có SLA khoảng 99,90% để cung cấp tính khả dụng tốt hơn. Các máy chủ chứa dung lượng lưu trữ 500 GB để sao lưu.

Google đám mây

Lưu trữ trò chơi của bạn trên máy chủ trò chơi Google Cloud và tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch. Việc quản lý máy chủ ở đây thật dễ dàng với cơ sở hạ tầng toàn cầu mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Máy chủ trò chơi của họ có thể chạy ở tốc độ tối đa 3,8 GHz.

Bất kể đối tác chơi trò chơi của bạn ở đâu trên thế giới, Google Cloud có máy chủ trên khắp thế giới ở 24 khu vực, khả dụng ở hơn 200 quốc gia và được kết nối với mạng hiệu suất cao.

Máy chủ trò chơi của Google Cloud cung cấp tính năng tự động thay đổi quy mô tùy chỉnh dựa trên nhu cầu chơi trò chơi của bạn. Nó đi kèm với một bảng điều khiển duy nhất để quản lý máy chủ nhanh chóng và tạo điều kiện triển khai dễ dàng.

Thành-máy chủ

Chơi trò chơi của bạn mà không phải lo lắng về tình trạng chậm và treo máy thường xuyên bằng cách chọn Máy chủ Citadel làm đối tác lưu trữ máy chủ trò chơi của bạn. Dù là hiệu suất, chất lượng máy chủ hay độ tin cậy, dịch vụ lưu trữ đều đáp ứng mọi tiêu chí mà game thủ mong muốn.

Họ có rất nhiều trò chơi dành cho bạn như ARK, 7 Days to Die, Killing Floor 2, Sniper Elite 3, Don’t Starve Together, Counter-Strike Source, Interstellar Rift, Minecraft, PixARK, Sandbox, Rust, Terraria , Zombie hoảng loạn và hơn thế nữa.

Họ cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh và mạnh mẽ – TcAdmin được thiết kế để giúp việc quản lý máy chủ dễ dàng hơn với các cấu hình và tính năng được tối ưu hóa để bạn có thể tận dụng tối đa máy chủ trò chơi của mình. Các máy chủ chuyên dụng của họ sử dụng công nghệ mạng và phần cứng mới nhất.

Tất cả các máy chủ chạy trên Ổ cứng thể rắn với băng thông 1 Gbps để có hiệu suất nhanh hơn, vì vậy bạn không bao giờ bị tụt lại phía sau trong trò chơi. Khi bạn đã thực hiện thanh toán, họ sẽ đảm nhiệm việc thiết lập máy chủ tức thì trong vài giây, vì vậy bạn có thể bắt đầu nhanh chóng.

Máy chủ Citadel đảm bảo an ninh máy chủ với chức năng giám sát mạng 24/7 và bảo vệ chống DDoS. Họ có các trung tâm dữ liệu tại hơn 20 địa điểm trên khắp 4 châu lục để đảm bảo bạn ít bị lag nhất. Để trở thành khách hàng trung thành và đặt mua máy chủ trong 12 tháng, họ giảm giá 10% trên giá thuê.

Amazon GameLift

Sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi của Amazon GameLift tận dụng AWS và sức mạnh của AWS để mang lại hiệu suất tối ưu, độ trễ thấp nhất và tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới với các máy chủ chuyên dụng có thể được mở rộng, triển khai và triển khai nhanh chóng.

Nó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các trò chơi nhiều người chơi. Họ cung cấp phiên bản một cách an toàn, triển khai máy chủ trên các phiên bản đang chạy, giám sát máy chủ trò chơi và phiên bản, thay thế máy chủ không tốt và lưu lượng máy chủ cân bằng tải.

Máy chủ trò chơi Amazon GameLift được đặt tại 15 khu vực toàn cầu trên 5 châu lục để đảm bảo thời gian hoạt động cao hơn và dễ bảo trì.

Không quan trọng bạn thích trò chơi đơn hay nhiều người chơi, chúng cung cấp lối chơi nhanh. GameLift cũng liên tục quét các máy chủ khả dụng để tìm những máy chủ có độ trễ thấp. Nếu không có sẵn, bạn có thể định cấu hình dịch vụ lưu trữ và tự động thêm nhiều dung lượng hơn để gần người chơi của mình hơn.

Vì GameLift chạy trên cơ sở hạ tầng đám mây AWS nên bạn có thể tận hưởng nền tảng đám mây an toàn và toàn diện nhất. Ngoài GameLift, AWS còn cung cấp hơn 175 dịch vụ đầy đủ tính năng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được một dịch vụ rất đáng tin cậy.

Họ cung cấp tính năng tự động thay đổi quy mô có thể bắt đầu hàng nghìn phiên bản đồng thời và dừng các phiên bản không sử dụng trong vài phút. Bạn có thể định cấu hình máy chủ để tự động thay đổi quy mô dung lượng dựa trên các mục tiêu tỷ lệ phần trăm ổn định và để GameLift xử lý quy mô trong khi điều chỉnh các dao động trong mẫu tải.

Máy chủ trò chơi của bạn an toàn với tính năng bảo vệ chống DDoS và chống lại các cuộc tấn công mạng thường xuyên. Nó cung cấp cả phiên bản Spot và Theo yêu cầu, đồng thời bạn có tùy chọn để chọn trong số 40 loại và kích cỡ phiên bản. Đối với mỗi phiên bản, hãy chọn cấu hình bộ nhớ, CPU và dung lượng mạng ưa thích để phù hợp với nhu cầu chơi game của bạn.

GameLift hỗ trợ các công cụ trò chơi chính như Amazon Lumberyard, Unity , Unreal Engine, công cụ trò chơi C# & C++, v.v. cùng với nhiều nền tảng.

Với GameLift, bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng với máy ảo hiệu năng cao, truyền dữ liệu nhanh như chớp và bộ nhớ dựa trên SSD mà không cần cam kết hàng tháng. Bạn cũng có thể tích hợp GameLift với các dịch vụ AWS khác như AWS Shield, v.v.

Vì vậy, bạn bắt đầu

Thuê máy chủ trò chơi của bạn từ So you Start và trải nghiệm sức mạnh thực sự của sự đổi mới và hiệu suất. Họ cung cấp cho bạn những cỗ máy được thiết kế để lưu trữ các trò chơi yêu thích của bạn, đồng thời cung cấp thông số kỹ thuật tối ưu và độ trễ tối thiểu.

Với So you Start, bạn có thể lưu trữ các trò chơi như Minecraft, Counter-Strike, Team Fortress 2 và các dịch vụ khác như TeamSpeak và Mumble. Máy chủ trò chơi của họ bao gồm 16 IP không tính phí hàng tháng, bảo vệ chống DDoS, dung lượng lưu trữ dự phòng 100 GB, băng thông 250 Mbps và 90 môi trường khác nhau.

Bạn cũng có thể chọn các tiện ích bổ sung như IP chuyển đổi dự phòng, Express KVM IP, Backup+. Để tận dụng tối đa máy chủ trò chơi của bạn, hãy định cấu hình hệ thống của bạn với Intel i5 hoặc i7, RAM 16-32 GB và bộ lưu trữ SSD.

Vì vậy, bạn bắt đầu đặt máy chủ của mình tại các trung tâm dữ liệu OVH ở một số nơi, một ở Canada và ba nơi khác ở Pháp. Các trung tâm dữ liệu này sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất về kiến ​​trúc, dung lượng lớn, bảo trì, bảo mật và giám sát 24/7.

vultr

Triển khai các máy chủ trò chơi hiệu suất cao chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng các giải pháp lưu trữ máy chủ của Vultr. Sau khi bạn nhấp vào Triển khai, họ sẽ điều phối nền tảng đám mây Vultr và chỉ định các phiên bản của bạn cho trung tâm dữ liệu đã chọn.

Sau đó, bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh bất kỳ bản mod nào bạn muốn và để Vultr quản lý cấu hình VPS cho bạn để linh hoạt hơn trong việc tùy chỉnh máy chủ trò chơi của bạn. Máy chủ trò chơi của họ chạy trên mạng hiệu suất cao, độ trễ thấp, cho phép người chơi khám phá tiềm năng chơi trò chơi cao nhất của họ.

Bí mật đằng sau hiệu suất cao của Vultr là phần cứng cấp doanh nghiệp, ổ SSD tốc độ cao, thế hệ CPU Intel mới nhất đảm bảo 100% SLA, độ ổn định linh hoạt và bảo trì nhất quán.

Họ cung cấp bảng điều khiển đơn giản với bảng điều khiển rõ ràng và API mạnh mẽ để bạn có thể dễ dàng quản lý mọi thứ. Với Vultr, bạn có thể kết nối các ứng dụng của mình với các mạng riêng cục bộ bị cô lập, hỗ trợ mạng IPv6, cung cấp quyền truy cập gốc đầy đủ với địa chỉ IP chuyên dụng cho tất cả các máy ảo và bạn có thể chọn ISO tùy chỉnh.

Bạn có thể tích hợp với API của họ để kích hoạt, theo dõi và hủy phiên bản máy chủ của bạn. Họ có các trung tâm dữ liệu toàn cầu tại 17 địa điểm ở 10 quốc gia khác nhau, bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan, Pháp, Anh, Đức, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Úc.

Phần kết luận

Không gian chơi game không ngừng phát triển đạt đến tầm cao mới để giúp người chơi khám phá những cuộc phiêu lưu và cảm giác mạnh mới. Và để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn với bạn, các công ty công nghệ cung cấp các máy chủ trò chơi tiên tiến với các tính năng và chức năng mạnh mẽ để bạn có thể chơi với bất kỳ ai trên thế giới và tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời.

Vì vậy, hãy mua máy chủ trò chơi của bạn ngay hôm nay từ một trong những nền tảng được đề cập ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *