11 ví tốt nhất để quản lý các khoản đầu tư vào Binance Coin của bạn trong năm 2023

Quản lý, lưu trữ và bảo vệ Binance Coin (BNB) của bạn bằng ví tiền điện tử tốt nhất!

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử gốc của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 300 triệu USD. Hơn nữa, BNB thường xuyên nằm trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu kể từ năm 2019.

Binance Exchange đã có hơn 120 triệu người dùng đăng ký trước đầu năm 2023. Hơn nữa, nhiều người dùng giao dịch, đầu tư và thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo BNB.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng loại tiền điện tử này để đặt chỗ du lịch, phim ảnh và chỗ ở. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ quà tặng ảo, xổ số và gói thẻ bằng BNB.

Vì tất cả những lý do này, điều quan trọng là tạo ví BNB để lưu trữ tiền điện tử của bạn một cách an toàn và bảo mật. 

Trước tiên, hãy xem cách chọn ví phù hợp. Dính xung quanh!

Ví Binance Coin (BNB): Làm thế nào để chọn ví tốt nhất?

Thị trường tiền điện tử tràn ngập hàng trăm loại ví khác nhau có thể khiến bạn bối rối. Dưới đây là một số điều giúp bạn chọn ví phù hợp cho hành trình tiền điện tử của mình.

  • Bảo mật  : Như đã nói, “bảo mật là trên hết”, hãy luôn chọn ví BNB cung cấp nhiều tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố (2FA), khóa sinh trắc học và xác minh email.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử  : Việc chọn ví đa tiền điện tử có thể hữu ích nếu bạn dự định đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử khác trong tương lai. 
  • Trình theo dõi danh mục đầu tư  : Trình theo dõi danh mục đầu tư đơn giản và có cấu trúc tốt sẽ làm rõ khoản đầu tư tiền điện tử của bạn và giúp lưu trữ và giao dịch mượt mà hơn.
  • Hỗ trợ đa thiết bị  : Tốt hơn là chọn ví được hỗ trợ trên thiết bị di động, PC và trình duyệt web.
  • Dễ sử dụng  : Ví BNB với giao diện người dùng đơn giản giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi lưu trữ và chuyển tiền điện tử. 

Bây giờ là lúc đi sâu vào các Ví BNB tốt nhất. 

Ví tin cậy

Được Binance mua lại, Trust Wallet được hơn 60 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn cầu tin tưởng. Bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ và giao dịch mã thông báo BNB của mình bằng trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua và lưu trữ NFT cùng với tiền điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi sự thay đổi về giá trị của tài sản kỹ thuật số của mình mà không cần rời khỏi ứng dụng Android hoặc iOS.

Ví này cũng hoạt động như một trình duyệt cho các DApp nổi bật từ không gian tiền điện tử. Do đó, bạn có thể tương tác với các nền tảng DeFi, GameFi và Metaverse mà không cần rút ví ra.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ theo dõi giá trực tiếp để mua hoặc bán tiền điện tử hoặc NFT. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi hiệu suất của nội dung của mình trên các khung thời gian hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

Đáng chú ý, Trust Wallet cũng cho phép chuyển tiền điện tử ngay lập tức từ ví của bạn sang ví khác. Hơn nữa, ví này cũng hiển thị trước phí mạng cho mỗi giao dịch.

Cuộc di cư

Bạn đang tìm kiếm một ví BNB đơn giản nhưng đầy đủ chức năng? Sau đó, bạn nên kiểm tra Exodus!

Chiếc ví không lưu trữ thời trang này hỗ trợ hơn 250 loại tiền điện tử, bao gồm cả mã thông báo BNB. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các giao dịch hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức dựa trên giá trực tiếp của loại tiền tệ fiat gốc của bạn.

Điều ấn tượng nhất về Exodus là nó có sẵn dưới dạng ví web, điện thoại di động, phần cứng và máy tính để bàn. Do đó, bạn có thể tạo ví để quản lý và giám sát tài sản của mình bằng các thiết bị khác nhau.

Hơn nữa, ví Binance Coin này mã hóa dữ liệu giao dịch và khóa cá nhân của bạn để bảo vệ tính bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Bạn cũng không cần phải đăng ký hoặc xác minh danh tính của mình để tạo ví mới.

Hơn nữa, bạn có thể tạo ra sự quan tâm bằng cách sử dụng tính năng đặt cược có sẵn cho người dùng ví. Trên hết, nhóm dịch vụ khách hàng của họ sẽ giúp bạn 24/7 với tất cả các thắc mắc và khiếu nại của bạn.

Ví nguyên tử

Bạn muốn biết một chiếc ví hỗ trợ hơn 1.000 loại tiền điện tử? Nếu vậy, Ví nguyên tử sẽ có ích!

Ví đa tiền điện tử này, có sẵn dưới dạng ví máy tính để bàn và ví di động, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tài sản của mình. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được tiền lãi từ 5% đến 20% khi đặt cược mã thông báo của mình.

Đáng chú ý, ví này cho phép bạn mua hơn 30 loại tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch hơn 60 cặp tiền điện tử và nhận tiền hoàn lại lên tới 1%.

Khi nói đến quyền riêng tư, Atomic Wallet cho phép bạn ẩn danh hoàn toàn trong khi thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Vì lý do này, bạn không cần hoàn thành bất kỳ xác minh KYC nào.

Bạn có thể sử dụng trao đổi tích hợp của họ để giao dịch tiền điện tử yêu thích của mình. Tại đây bạn cũng có thể phân tích giá trực tiếp và biểu đồ nếu cần.

Cuối cùng, bạn có thể theo dõi tất cả tài sản được lưu trữ của mình từ phần “Danh mục đầu tư” trong ví của bạn. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể kiểm tra nhanh toàn bộ lịch sử giao dịch tiền điện tử của mình. 

Ví miễn phí

Bạn có hào hứng khi biết một ví BNB cung cấp các giao dịch tiền điện tử vô cảm không? Nếu vậy, Freewallet phục vụ mục đích này. Tại đây, bạn có thể gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử của mình mà không phải trả một xu nào.

Hơn nữa, ví này cũng cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp như:

  • Mã PIN và khóa sinh trắc học  : Tại đây, bạn có thể tạo bảo mật bổ sung trên thiết bị di động của mình bằng mã gồm 4 chữ số. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các tùy chọn đăng nhập sinh trắc học như đăng nhập bằng dấu vân tay.
  •  Xác thực 2 yếu tố (2FA)  : Lớp bảo mật bổ sung này ngăn người khác truy cập vào ví của bạn nếu mật khẩu của bạn bị hack. Do đó, bạn phải xác nhận mã một lần qua email và SMS. 
  • Xác minh nhiều chữ ký  : Tính năng bảo mật này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch tiền điện tử được thực hiện với sự cho phép của bạn. Vì lý do này, bạn có thể thiết lập tối đa 3 email xác nhận để bảo mật cho ví của mình.

Cuối cùng, Freewallet có sẵn dưới dạng ví máy tính để bàn và ví di động. Ngoài ra, nhóm dịch vụ khách hàng của họ sẽ trả lời các câu hỏi của bạn trong vòng 30 phút.

Bảo vệ

Guarda là một ví đa tiền tệ, đa đơn vị lưu trữ BNB và 400.000 loại tiền điện tử khác. Bạn có thể sử dụng ví này trực tiếp từ máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt của mình.

Guarda cũng là một ví không có kho lưu trữ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tài sản tiền điện tử của mình. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt Face hoặc Touch ID để mở khóa ví Binance Coin của mình mà không cần dựa vào mật khẩu thông thường.

Bạn cũng có thể mua mã thông báo tiền điện tử bằng tiền tệ fiat. Guarda hỗ trợ các tùy chọn thanh toán như thẻ ngân hàng, Google Pay và Apple Pay.

Danh mục đầu tư tích hợp giúp bạn đánh giá tài sản tiền điện tử của mình từ một tab duy nhất. Hơn nữa, bạn có thể quản lý tất cả các loại tiền điện tử và NFT của mình bằng một ứng dụng di động đơn giản. 

Cuối cùng, Guarda cũng cho phép bạn tạo phần thưởng cổ phần trên tài sản tiền điện tử được lưu trữ của mình. Bạn nhận được những phần thưởng này trong một khoảng thời gian cố định.

Ví vô cực

Infinity Wallet đi kèm với một hệ thống giám sát danh mục đầu tư chuyên sâu. Vì lý do này, bạn luôn có thể theo dõi hiệu suất của tài sản tiền điện tử của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cảnh báo giá cho các loại tiền điện tử yêu thích của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi đạt đến mức giá.

Ngoài ra, ví này cung cấp mã hóa mạnh mẽ trên thiết bị của bạn để bảo vệ dữ liệu và khóa cá nhân của bạn. Hơn nữa, bạn có thể ẩn danh trong khi sử dụng ví của mình.

Ngoài ra, Infinity Wallet hỗ trợ tạo nhiều ví. Do đó, bạn có thể phân bổ tài sản của mình vào các ví khác nhau như một phương pháp đầu tư an toàn hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng trao đổi của ví để mua hoặc bán mã thông báo tiền điện tử dựa trên giá thị trường trực tiếp. Ngoài ra, ví này cũng giúp bạn kết nối với các DApp nổi bật như OpenSea, 1inch và Aave, v.v.

Bạn muốn cập nhật các diễn biến về tiền điện tử? Ví Binance Coin này giúp bạn nhận những tin tức mới nhất dựa trên sở thích của bạn. 

đồng xu

Coinomi là ví đa chuỗi hỗ trợ hơn 125 chuỗi khối. Ngoài ra, chiếc ví này chưa bao giờ bị hack kể từ khi ra đời vào năm 2014. Thật ấn tượng phải không?

Về khía cạnh bảo mật, các khóa riêng được bảo vệ bằng mật mã và mã hóa. Hơn nữa, bạn không cần xác minh KYC của mình và tất cả các giao dịch của bạn vẫn ẩn danh.

Bạn cũng có thể giao dịch hàng trăm loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng cách sử dụng Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tích hợp sẵn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhiều DApp trực tiếp từ ví của mình.

Coinomi có sẵn dưới dạng trình duyệt dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời hỗ trợ đặt cược tiền điện tử. Do đó, bạn có thể thường xuyên nhận phần thưởng cổ phần trực tiếp trong ví của mình.

Hơn nữa, bạn có thể theo dõi tất cả tài sản của mình từ phần “Tổng quan” của ví. Họ cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp để giải quyết các thắc mắc và vấn đề của bạn.

YouHodler

Bạn đang tìm kiếm một ví BNB với các tính năng bổ sung ngoài việc lưu trữ mã thông báo? Sau đó, bạn có thể xem xét YouHodler.

Ví tất cả trong một này cho phép bạn giao dịch, cho vay và trao đổi tiền điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng tùy chọn đầu tư để đạt được lợi nhuận thụ động lên tới 8%.

Ngoài ra, bạn có thể vay các tài sản được lưu trữ trong ví của mình. Ví dụ: bạn có thể nhận khoản vay khoảng 90% giá trị tài sản của mình.

YouHodler cũng bảo vệ tiền của người dùng với bảo hiểm trị giá 150 triệu đô la. Hơn nữa, ví Binance Coin này tuân theo các phương pháp bảo mật tốt nhất trong ngành để bảo vệ ví và khóa cá nhân của người dùng.

Người dùng lần đầu cũng đủ điều kiện nhận tiền thưởng tiền gửi $10. Bạn chỉ cần gửi mã thông báo BNB vào ví YouHodler của mình để tận dụng ưu đãi này.

Cuối cùng, bạn có thể quản lý và giám sát tài sản tiền điện tử của mình bằng ứng dụng di động của họ. Tại đây, bạn cũng có thể theo dõi giá trực tiếp của loại tiền điện tử yêu thích của mình bằng biểu đồ.

Bit2Me

Bit2Me cung cấp một gói hoàn chỉnh cho chủ sở hữu ví của nó. Ví đa năng giàu tính năng này cho phép bạn tạo ví không giới hạn có thể được quản lý bằng một ứng dụng duy nhất.

Bạn có thể sử dụng ví này để giao dịch và lưu trữ hơn 220 loại tiền điện tử được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể thêm và rút tiền bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng quốc tế hoặc thẻ Bit2Me.

Ngoài ra, ví Binance Coin này cũng cung cấp tính năng 2FA để cải thiện tính bảo mật cho tài sản của người dùng. Dữ liệu giao dịch tiền điện tử của bạn cũng được mã hóa để tránh bị hack.

Tính năng ấn tượng nhất là hỗ trợ khách hàng tận tâm của họ, luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày. Tại đây bạn có thể liên hệ với họ qua e-mail, trò chuyện hoặc điện thoại.

Bit2Me cũng cho phép bạn giám sát và theo dõi giá trực tiếp của mã thông báo bằng các biểu đồ của nó. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo giá để nhận thông báo kịp thời qua web và email.

MathWallet

MathWallet là ví đa chuỗi hỗ trợ lưu trữ hơn 100 chuỗi khối. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn giao dịch BNB và hơn 3.000 mã thông báo tiền điện tử khác.

Ví không lưu trữ này không lưu trữ khóa riêng của bạn. Do đó, bạn vẫn có toàn quyền sở hữu ví và tài sản được lưu trữ.

Ngoài ra, bạn luôn có thể khôi phục ví của mình nếu bạn mất thiết bị hoặc mật khẩu. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần nhập khóa cá nhân của mình để xác minh khôi phục.

Bạn cũng có thể theo dõi giá trị trực tiếp của tài sản của mình bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Tính năng này giúp theo dõi tất cả các loại tiền điện tử của bạn ở một nơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ NFT của mình trong MathWallet. Tại đây, bạn có thể theo dõi tổng giá trị mã thông báo của mình từ phần “Bộ sưu tập” của ứng dụng.

Cuối cùng, bạn có thể truy cập tất cả các DApp nổi bật trực tiếp từ ví. Do đó, bạn có thể mua hoặc bán tài sản của mình với giá thị trường tốt hơn.

cầu ví

Mệt mỏi vì phải hoàn thành các thủ tục KYC dài dòng? Đừng lo; Bridge Wallet giúp bạn mua hoặc bán tiền điện tử mà không cần xác minh danh tính với số tiền lên tới 100.000 USD mỗi năm.

Ngoài ra, ví này cho phép bạn bán tiền điện tử của mình và rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể rút bằng 14 loại tiền tệ pháp định trên hơn 170 quốc gia.

Bạn cũng có thể theo dõi toàn bộ lịch sử giao dịch của mình để xem lại các hoạt động của mình bất cứ lúc nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể quét mã QR để gửi tiền điện tử một cách liền mạch.

Ví này cũng hỗ trợ truy cập tài chính phi tập trung (DeFi) tại chỗ. Do đó, bạn có thể phê duyệt, từ chối và xem xét các giao dịch tiền điện tử từ các nền tảng tiền điện tử lớn như Uniswap, Zapper hoặc Zerion.

Bridge Wallet không tính phí hoặc phí ẩn cho bất kỳ giao dịch BNB nào. Ngoài ra, bạn luôn có thể xem giá trực tiếp của tài sản của mình.

suy nghĩ cuối cùng

Điều quan trọng là chọn ví Binance Coin an toàn và giàu tính năng để lưu trữ mã thông báo BNB của bạn. Ở đây chúng tôi đã đề cập đến các ví tốt nhất để lưu trữ và giao dịch tiền điện tử an toàn. 

Cuối cùng, hãy chia tài sản tiền điện tử của bạn thành hai hoặc ba ví khác nhau để bảo mật hơn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *