PowerDMARC: Giải pháp DMARC mạnh mẽ
19 mins read

PowerDMARC: Giải pháp DMARC mạnh mẽ

PowerDMARC là nền tảng SaaS xác thực email do AI cung cấp hàng đầu, tập trung vào việc bảo vệ miền và email khỏi nhiều hình thức gian lận email khác nhau, bao gồm giả mạo, lừa đảo, đánh cắp danh tính, thỏa hiệp email doanh nghiệp và ransomware. PowerDMARC cung cấp cho các tổ chức các giải pháp mạnh mẽ để đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin liên lạc qua email của họ.

PowerDMARC cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp xác thực email như DMARC, SPF, DKIM, BIMI, MTA-STS và TLS-RPT có thể được định cấu hình, quản lý, giám sát và cập nhật từ một giao diện duy nhất, giúp các tổ chức dễ dàng mở rộng hệ thống bảo mật email của họ và bảo vệ tên miền cũng như email của họ khỏi các cuộc tấn công.

Những lợi thế chính mà các công ty có được khi sử dụng PowerDMARC:

 • Chống giả mạo email, thỏa hiệp email doanh nghiệp, mạo danh email và tấn công lừa đảo
 • Giả mạo email, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và khả năng hiển thị 24/7
 • Giảm gian lận email hơn 99%
 • Có được tầm nhìn về các cuộc tấn công từ tên miền của riêng bạn
 • Cải thiện khả năng gửi email
 • Các tập hợp DMARC được đơn giản hóa và con người có thể đọc được cũng như dữ liệu báo cáo pháp y
 • Tự động giảm bản ghi SPF chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Hệ thống thanh toán theo mức sử dụng – không có hợp đồng, có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào
 • 15 ngày dùng thử miễn phí

PowerDMARC giải quyết vấn đề bảo mật email nào cho doanh nghiệp?

 • Lạm dụng tên miền, mạo danh email, giả mạo, lừa đảo, ransomware và BEC
 • Thiếu khả năng hiển thị trên các kênh email
 • Tỷ lệ gửi email thấp
 • Khó triển khai và quản lý các giao thức xác thực email phức tạp

Sẵn sàng để bảo vệ thông tin liên lạc qua email của bạn khỏi gian lận? Bắt đầu  dùng thử 15 ngày miễn phí  với PowerDMARC ngay hôm nay!

DMARC đơn giản hóa và quản lý xác thực email với PowerDMARC

1. Triển khai DMARC tự động, báo cáo DMARC mà con người có thể đọc được và giám sát liên tục:

PowerDMARC cung cấp triển khai DMARC tự động, báo cáo DMARC mà con người có thể đọc được và giám sát liên tục. Chúng đơn giản hóa việc triển khai DMARC và giúp bạn có được thông tin chi tiết hữu ích từ các báo cáo dễ hiểu trong khi chủ động theo dõi nhật ký xác thực email. Dưới đây là các tính năng họ cung cấp.

 • Trình phân tích DMARC:  Các tổ chức có quyền truy cập độc quyền vào bộ giao thức xác thực email đầy đủ của họ, bao gồm DMARC, SPF, DKIM, MTA-STS, TLS-RPT và BIMI, có thể được triển khai, quản lý và giám sát từ một nền tảng đám mây duy nhất.
 • Trình phân tích Báo cáo DMARC  :  Bạn có thể nhận dữ liệu tổng hợp DMARC đơn giản và dữ liệu báo cáo pháp y ở định dạng dễ đọc. Theo dõi các kênh email, xác định các vấn đề về khả năng gửi và xem kết quả xác thực đạt/không đạt. Bạn có thể lọc báo cáo bằng cách gửi nguồn, tổ chức, vị trí địa lý, địa chỉ IP, v.v.
 • Giảm SPF:  Bạn có thể giảm bản ghi SPF vượt quá giới hạn chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo SPF khỏe mạnh, không bị hỏng và nằm dưới giới hạn 10 lần tra cứu do RFC đặt ra.
 • Tích hợp liền mạch:  Các doanh nghiệp thường bỏ qua vấn đề bảo mật email do sự phức tạp của việc triển khai, quản lý và duy trì các giao thức xác thực. Bạn có thể hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia tận tâm của PowerDMARC và trình hướng dẫn thiết lập tự động, đảm bảo trải nghiệm tích hợp mượt mà và không gặp rắc rối.

2. Công nghệ thông minh về mối đe dọa được hỗ trợ bởi AI:

PowerDMARC thực hiện một cách tiếp cận hiện đại để xác thực email bằng cách tận dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) thông qua công nghệ Threat Intelligence của mình. Điều này cho phép các tổ chức chủ động phát hiện và ứng phó với các sự cố tấn công dựa trên email và các nỗ lực đánh cắp danh tính trên miền của chính họ.

Công nghệ lập bản đồ mối đe dọa của PowerDMARC cho phép người dùng theo dõi các địa chỉ IP độc hại giả mạo tên miền của họ. Khả năng có giá trị này cho phép các doanh nghiệp phát hiện và thực hiện hành động chống lại hoạt động gian lận làm tổn hại đến tính bảo mật của tên miền của họ.

3. Dịch vụ xác thực email được lưu trữ và quản lý:

PowerDMARC cung cấp một loạt dịch vụ xác thực email được lưu trữ cho phép chủ sở hữu miền tăng cường bảo mật email của họ mà không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật sâu rộng. Những dịch vụ này bao gồm:

 • DMARC được lưu trữ  :  Với giải pháp  DMARC được lưu trữ của họ  , chủ sở hữu miền có thể dễ dàng cập nhật chính sách bản ghi DMARC, sửa lỗi cú pháp và thực hiện các thay đổi trực tiếp trên nền tảng. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu truy cập cài đặt DNS.
 • DKIM được lưu trữ  :  Dịch vụ DKIM được lưu trữ của PowerDMARC cho phép chủ sở hữu miền quản lý việc triển khai DKIM đa miền, nhiều bộ chọn DKIM và chữ ký. Nền tảng cho phép dễ dàng quản lý và xoay vòng các khóa DKIM, tối đa hóa tính bảo mật và hiệu quả trong xác thực email.
 • MTA-STS được lưu trữ:  Chủ sở hữu miền có thể định cấu hình và quản lý  MTA-STS  để bảo mật email SMTP của họ và ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian.
 • TLS-RPT được lưu trữ:  Dịch vụ TLS-RPT được lưu trữ giúp bạn nhận báo cáo mỗi khi email của bạn không đến được với khách hàng hoặc người nhận.
 • BIMI được lưu trữ  :  Với BIMI, chủ sở hữu tên miền có thể đính kèm biểu tượng thương hiệu độc đáo của họ vào mọi email họ gửi từ tên miền của mình để thêm điểm nhấn trực quan cho các chiến dịch tiếp thị qua email của họ. Người dùng Gmail cũng sẽ nhận được dấu kiểm xác minh màu xanh lam bên cạnh tên của họ nếu họ đã triển khai BIMI cho miền của mình.

4. Phân tích xác thực email tức thì và di động:

PowerDMARC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp bạn phân tích tình trạng bảo mật email hiện tại của mình và đề xuất các cơ hội cải tiến khả thi. Dưới đây là một số công cụ đáng chú ý từ PowerDMARC:

 • PowerAnalyzer:  Nhận đánh giá bảo mật email ngay lập tức cho miền của bạn và lời khuyên trực tiếp của chuyên gia về cách cải thiện việc tuân thủ xác thực email.
 • Trình phân tích tiêu đề email:  Bạn có thể gửi một email trống đến một địa chỉ được tạo tự động để các tiêu đề email của bạn được phân tích cho DMARC, DKIM, SPF, MTA-STS và BIMI, phát hiện lỗi và hiểu điều gì đang cản trở bạn trong hành trình bảo mật email của mình.
 • Trình kiểm tra tình trạng miền  : Đánh giá nhanh trạng thái nhật ký xác thực email của bạn, xác định lỗi và sự cố, đồng thời nhận danh sách việc cần làm toàn diện gồm các hành động được đề xuất với Trình kiểm tra tình trạng.
 • PowerToolbox:  Với PowerToolbox,  bạn có thể phát hiện và sửa lỗi trong các bản ghi SPF, DMARC, DKIM, BIMI, MTA-STS, TLS-RPT, NS và MX DNS của miền của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin Whois, trạng thái danh sách chặn IP, bản ghi DNS PTR và kết quả kiểm tra FCrDNS của miền. Nó chứa:
Trình tạo bản ghi DMARCTra cứu bản ghi MTA-STS/TLS-RPT
Trình kiểm tra bản ghi DMARCBIMI SVG-Logo-Converter
Trình tạo bản ghi SPFTrình kiểm tra bản ghi FCrDNS
Tìm kiếm bản ghi SPFTrình kiểm tra bản ghi NS
Trình tạo bản ghi DKIMTrình xác thực bản ghi MX
Tìm kiếm bản ghi DKIMWhois-Checker
Trình tạo bộ dữ liệu BIMIBlocklist-Checker
Tìm kiếm bản ghi BIMITrình kiểm tra PTR
Trình tạo bản ghi TLS RPTNgười kiểm tra hồ sơ
Trình kiểm tra hồ sơ AAAATrình kiểm tra bản ghi TXT
Trình kiểm tra bản ghi CNAMESOA-Record-Checker
 • Thông báo qua email  : Cơ chế thông báo thuận tiện để giám sát miền của bạn trực tiếp từ hộp thư của bạn. Nhận thông báo tức thời về các sự cố pháp y hoặc tùy chỉnh cảnh báo của bạn cho các ngưỡng cụ thể. 
 • API DMARC  :  Giúp quản lý tất cả các khía cạnh của quy trình xác thực email trong các hệ thống hiện tại của bạn thông qua tích hợp API dễ dàng.

Các công cụ này do PowerDMARC cung cấp cho phép các tổ chức cải thiện các phương pháp bảo mật email, xác định và giải quyết sự cố cũng như quản lý hiệu quả các giao thức xác thực email trong miền của họ.

5. Sử dụng DMARC để tăng doanh số bán hàng của bạn:

PowerDMARC cũng cung cấp nhiều chương trình được thiết kế để giúp các công ty tận dụng lợi thế của DMARC và tăng tiềm năng doanh thu của họ.

 •  Chương trình đối tác DMARC MSP  – Bằng cách trở thành đối tác MSP/MSSP của PowerDMARC, bạn có thể bảo vệ miền của khách hàng cùng với miền của mình và đồng thời kiếm tiền! Phát triển doanh nghiệp của bạn với chúng tôi bằng cách khai thác sức mạnh của DMARC!
 •  Chương trình dán nhãn trắng DMARC  – Bạn hoàn toàn có thể dán nhãn trắng cho nền tảng PowerDMARC, báo cáo DMARC và các tính năng bằng biểu trưng, ​​màu sắc tùy chỉnh và chủ đề phù hợp với thương hiệu của riêng bạn.
 • Cơ hội đổi thương hiệu  – Đổi thương hiệu cho nền tảng, các tính năng và tài liệu tiếp thị của chúng tôi để mang lại cho nó cảm giác và nét riêng.

Giá cả và Gói

PowerDMARC cung cấp các gói riêng biệt và giá cả phù hợp với khách hàng doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn, chỉ bắt đầu từ $8/tháng. Với bản dùng thử miễn phí 15 ngày   , doanh nghiệp có thể kiểm tra nền tảng trước khi đưa ra quyết định. Lên lịch trình diễn thử  với chuyên gia DMARC ngay hôm nay và trải nghiệm các giải pháp xác thực email mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *