Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Bằng Điện Thoại Di Động 2024 (Các Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Thông Minh)

Kiếm tiền trực tuyến từ điện thoại di động tại nhà  : Ngày nay câu hỏi làm thế nào để kiếm tiền trên điện thoại rất phổ biến. Bởi vì ngày nay mọi người đều có điện thoại thông minh và hầu hết mọi người chỉ sử dụng điện thoại di động để trò chuyện và truy cập mạng xã hội.

Bạn đã nghĩ về  cách bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại di động chưa ? Điều hoàn toàn đúng là bạn có thể kiếm được từ 10 nghìn Rs đến 1 vạn Rs hoặc thậm chí nhiều hơn mỗi tháng từ điện thoại di động.

Hôm nay trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết về  cách kiếm tiền  miễn phí  trên thiết bị di động và  cách kiếm tiền trên ứng dụng di động  .  Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang bài viết của chúng tôi và xem  các cách kiếm tiền  trực tuyến trên thiết bị di động.

Những điều quan trọng để kiếm tiền trên điện thoại di động

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên thiết bị di động thì bạn cần một số thứ thiết yếu. Mặc dù ai cũng có những thứ này nhưng tôi vẫn muốn nói với bạn để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền mà không gặp vấn đề gì.

Nhân tiện, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn không cần phải chi hàng vạn rupee, nhưng bạn cần những thứ rất đơn giản, như-

 • Điện thoại di động Android của bạn phải có ít nhất 3GB RAM trở lên và điện thoại của bạn cũng nên có RAM đó. Nếu điện thoại có 4G thì khá tốt.
 • Về vấn đề này, bạn nên có thẻ SIM Airtel, Jio hoặc Vodafone có kết nối internet tốt để có được internet tốt tại nơi làm việc.
 • Điện thoại di động của bạn phải có Paytm, địa chỉ UPI và tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Ngoài ra, bạn phải có bất kỳ bằng chứng nhận dạng nào như thẻ Aadhar hoặc thẻ PAN.

Cách kiếm tiền trực tuyến từ điện thoại di động (Mobile Se Paise Kaise Kamaye)

Nếu nhìn ở thời điểm hiện tại, cả thế giới đều có trong một chiếc điện thoại di động. Bởi vì ngày nay mọi loại công việc đều có thể được thực hiện qua di động, chẳng hạn như kinh doanh, đặt hàng trực tuyến, học trực tuyến, kiếm tiền tại nhà, ngân hàng v.v.

Biết cách kiếm tiền trên di động, có nhiều  cách kiếm tiền  trực tuyến  trên di động .

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên thiết bị di động  ,  như bán lại doanh nghiệp  ,  kinh doanh thương mại điện tử  ,  YouTube  ,  tiếp thị liên kết  ,  ứng dụng trò chơi  ,  ứng dụng nhiệm vụ  ,  phương tiện truyền thông xã hội  ,  quảng cáo  ,  viết blog  ,  làm nghề tự do, v.v.

Những ai muốn biết cách kiếm tiền hàng ngày từ điện thoại di động thì bài viết này chỉ dành cho bạn. Bởi vì trong bài viết này tôi đã nói rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến. Ngoài ra, người ta còn nói về  cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến miễn phí từ internet.

Cách kiếm tiền trên thiết bị di động một cách dễ dàng bằng tiếng Hindi

Tôi vừa nói với bạn rằng có nhiều cách dễ dàng để kiếm tiền trên thiết bị di động như sau-

Các cách kiếm tiền trên di độngthu nhập hàng ngày
Bán lại MeeshoR. 500-1000
winzo di độngR. 1000+
Ứng dụng kiếm tiềnR. 100 -400+
Giao dịch UpstoxR. 1000-3000+
Tiếp thị liên kếtR. 2000+
YSense trực tuyếnR. 50-400+
Vui tươiR. 100-600+
Vận chuyển thảR. 1000+
Kinh doanh tự doR. 1000-2000+
kênh YouTubeR. 1000+
ứng dụng InstagramR. 1500+
Nhóm FacebookR. 2000+
Trình rút ngắn URLR. 200-600+
điện tínR. 800+
mpl  trànR. 1000+
Giấc mơ 11R. 300-1000+
RojDhanR. 50-250+
Google PayR. 600+
Amazon trả tiềnR. 1000+
Bán ảnh trực tuyếnR. 500+
Hiệu đínhR. 600+

Lưu ý : Bạn sẽ tìm thấy nhiều cách hơn nữa để kiếm tiền trên thiết bị di động.

Trong thời đại ngày nay, việc kiếm tiền rất dễ dàng nhưng để làm được điều đó bạn phải sử dụng óc sáng tạo của mình. Nếu bạn có kỹ năng, bạn có thể trực tiếp vào lĩnh vực này, tức là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Tôi đã chia tất cả các ý tưởng thành các danh mục để bạn không gặp khó khăn gì khi tìm thấy tác phẩm yêu thích của mình và các phương pháp chính được giải thích trong mỗi danh mục.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng di động (Mobile App Se Paise Kamaye)

Cách tốt nhất để kiếm tiền trên thiết bị di động là ứng dụng di động. Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng trên Google hoặc YouTube mà bạn có thể dễ dàng kiếm tiền miễn phí. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy biết về  các ứng dụng di động kiếm tiền.

Thông tin chi tiết được cung cấp ở đây về cách kiếm tiền trên thiết bị di động.

#1 Kiếm tiền từ Meesho trên thiết bị di động

Misho là một ứng dụng thương mại điện tử nơi bạn có thể mua nhiều loại sản phẩm. Và bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc bán lại trực tuyến. Ứng dụng Meesho rất tốt cho việc bán lại, nơi bạn có thể bán lại bất kỳ sản phẩm nào từ Meesho với tỷ suất lợi nhuận.

Ví dụ: có một sản phẩm áo phông trên ứng dụng Meesho có giá là Rs.450. Nhưng bạn có thể bán chiếc áo phông tương tự này với giá 550 Rs. Trong trường hợp này, chỉ cần chọn sản phẩm và đặt giá cho sản phẩm đó với tỷ suất lợi nhuận. Sau này bạn có thể làm điều đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

thu nhập hàng ngày500-2500 rupee
cách kiếm tiềnBằng cách bán sản phẩm của bạn trên Ứng dụng Meesho

#2 Kiếm tiền từ Google Pay và Paytm trên thiết bị di động

Cả Google Pay và Paytm đều là ứng dụng chuyển tiền, nơi chúng ta có thể rút và gửi tiền trực tiếp từ ngân hàng. Trong thời đại ngày nay, nhu cầu về những ứng dụng như vậy là rất lớn. Nhưng ngày nay có những người không biết về những ứng dụng này.

Vì vậy, hãy nói với họ về những điều này và cung cấp cho họ liên kết giới thiệu đến ứng dụng của bạn để tải xuống. Sau đó, bạn tạo tài khoản và địa chỉ UPI của họ. Ngay sau khi hoàn thành công việc này, bạn sẽ nhận được tiền để giới thiệu. Bạn có thể kiếm được 100 Rs đến 250 Rs cho mỗi lượt giới thiệu.

thu nhập hàng ngàyHơn 1000 rupee
Cách kiếm tiền trên di độngKiếm tiền bằng cách giới thiệu phần thưởng (hoàn tiền)

#3 Kiếm tiền từ ứng dụng khảo sát trực tuyến trên thiết bị di động

Nhiều công ty thực hiện khảo sát trực tuyến để có thể tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Sau đó, các công ty tạo ra các sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu này. Và tung ra thị trường những sản phẩm này.

Bằng cách này, các công ty thu được lợi nhuận lớn. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể kiếm tiền trên điện thoại di động? Bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát trực tuyến tại đây. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng thực hiện khảo sát trực tuyến. Bạn có thể tham gia khảo sát bằng cách cài đặt một ứng dụng như vậy.

Ứng dụng khảo sát trực tuyến tốt nhất

 • Khảo sát thương hiệu
 • Swagbucks
 • LifePoints
 • Người nghiện nghiên cứu
 • InboxDollars, v.v.
thu nhập hàng ngàyHơn 300 rupee
Cách kiếm tiền trên di độngbằng cách thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến

#4 Kiếm tiền trên thiết bị di động với ứng dụng Foap

Ứng dụng Foap là một cách kiếm tiền rất tốt trên thiết bị di động vì Foap là một ứng dụng để mua ảnh. Nếu bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp và sáng tạo, bạn có thể bán những bức ảnh đó trên ứng dụng này với số tiền rất hời.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động là có thể chụp ảnh một cách độc đáo và sáng tạo. Sau đó chỉnh sửa hình ảnh một chút rồi tải lên ứng dụng Foap. Nếu ai đó thích ảnh của bạn, họ chắc chắn sẽ đưa ra giá cho bức ảnh của bạn. Bạn cũng có thể bán ảnh trên các trang web khác.

Ví dụ:

 • Ứng dụng Dreamtime
 • Ứng dụng EyeEm
 • Ứng dụng Scoopshot
 • Ứng dụng cộng tác viên Shutterstock
 • Trang web chứng khoán Adobe
 • Trang web Canva
 • Trang web Getty Images
 • Trang web Fotolia, v.v.
thu nhập hàng ngày1000–2000 Rs+
Cách kiếm tiền trên di độngbằng cách bán hình ảnh

#5 Kiếm tiền trên điện thoại của bạn bằng ứng dụng Qureka

Ứng dụng Qureka là một ứng dụng kiếm tiền trên thiết bị di động  dành cho sinh viên. Bởi vì trong ứng dụng này, học sinh phải trả lời các câu hỏi và nếu họ trả lời đúng số lượng câu hỏi tối đa, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, sinh viên được học tập và sinh viên cũng có thể kiếm tiền trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu Ứng dụng Qureka và cũng có thể chuyển khoản vào ngân hàng.

thu nhập hàng ngàyHơn 200 rupee
Cách kiếm tiền trên di độngBằng cách trả lời các câu hỏi và giới thiệu

Cách kiếm tiền khi chơi game trực tuyến trên di động

Chúng tôi luôn vui vẻ khi chơi game, dù chúng tôi là trẻ em hay thanh niên. Bởi vì trong thời gian rảnh rỗi, chỉ có game là bạn của chúng ta. Nhưng rất nhiều thời gian bị lãng phí khi chơi game. Trong tình huống như vậy, bạn có thể chơi một số trò chơi mà từ đó bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá.

Tôi muốn nói với bạn về ứng dụng trò chơi kiếm tiền mà bạn có thể dễ dàng kiếm được 1000 đến 2500 rupee hàng ngày từ điện thoại di động.

#6 Kiếm tiền trên di động bằng ứng dụng Winzo

Winzo là một nền tảng chơi game trực tuyến rất tốt, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi nhiều loại trò chơi trên thiết bị di động. Ứng dụng Winzo cho đến nay đã được mọi người cài đặt hơn 3 triệu lần, vì vậy đây là một trò chơi rất phổ biến.

Có nhiều loại cuộc thi chơi trò chơi diễn ra trên ứng dụng Winzo, nơi bạn có thể tham gia bằng cách đầu tư rất ít tiền. Và bằng cách chiến thắng, bạn có thể kiếm được số tiền gấp nhiều lần. Bạn có thể chuyển số tiền kiếm được từ ngân hàng, Paytm hoặc địa chỉ UPI của bạn.

thu nhập hàng ngày400-1500 Rs+
Cách kiếm tiền trên di độngĐăng ký nhận tiền thưởng bằng cách giới thiệu và tham gia các cuộc thi game

#7 Kiếm tiền từ ứng dụng di động SkillClash

Skillclash cũng là một nền tảng chơi game, là một cách tốt để kiếm tiền trên thiết bị di động. Cho đến nay, nó đã được mọi người tải xuống hơn 20 triệu lần và được xếp hạng 4,1 sao. Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký, giới thiệu, quay và chơi trò chơi.

Một điểm hay của ứng dụng này là ngay cả khi bạn có 1 Rs trong tài khoản, bạn vẫn có thể chuyển tiền vào ngân hàng. Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiều trò chơi để chơi nhưng bạn phải trả phí để tham gia cuộc thi trò chơi.

thu nhập hàng ngày100-300 Rs+
Cách kiếm tiền trên di độngBằng cách chơi các trò chơi yêu thích của bạn và quay vòng bằng cách giới thiệu tiền thưởng đăng ký

#8 Kiếm tiền từ điện thoại di động bằng cách chơi RummyCircle

Trò chơi vòng tròn Rummy là một loại trò chơi bài mà bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Để chơi trò chơi này bạn phải nắm rõ luật chơi bài. Ngoài ra, bạn nên có một số tiền.

Bắt đầu trò chơi này với rất ít tiền ngay từ đầu để nếu có bất kỳ quy tắc mới nào, bạn sẽ biết chúng. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong trò chơi này, nhưng nếu vận may không tốt, bạn cũng có thể mất rất nhiều tiền. Do đó, hãy tự chịu rủi ro khi chơi trò chơi tại Rummycircle.

thu nhập hàng ngày1000-3000 Rupee trở lên
Cách kiếm tiền trên di độngchơi game bài

#9 Ludo Supreme là trò chơi kiếm tiền từ thiết bị di động.

Ludo Supreme Gold là một nền tảng chơi game trực tuyến nơi bạn có thể tạo phòng và chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của mình. Nếu bạn có điện thoại di động, bạn có thể kiếm tiền từ trò chơi Ludo. Trò chơi Ludo rất tốt cho sinh viên vì thông qua trò chơi này bạn có thể kiếm được tiền tiêu vặt.

Khi đăng ký lần đầu tiên trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được 10 Rs tiền mặt và khi được giới thiệu, bạn có thể kiếm được 150 Rs cho mỗi lượt giới thiệu.

thu nhập hàng ngày300-1000 Rupee trở lên
Cách kiếm tiền trên di độngĐăng ký tiền thưởng bằng cách giới thiệu bằng cách chơi trò chơi Ludo

#10 Zupee Gold Kiếm tiền từ trò chơi di động

Jupi Gold là trò chơi nhiều người chơi trong đó nhiều người có thể chơi trực tuyến cùng một lúc. Chắc hẳn bạn đã từng xem quảng cáo của Zupee Gold trên TV, các ứng dụng mạng xã hội dành cho thiết bị di động như Instagram, Facebook, v.v. Đây là một trò chơi rất phổ biến và đã được tải xuống hơn 70 triệu lần cho đến nay.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại trò chơi như Câu đố, Toán, Ludo, rắn, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu Jupi Gold.

thu nhập hàng ngày500+ rupee
Cách kiếm tiền trên di độngbằng cách chơi trò chơi và giới thiệu

Lưu ý: Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền trên các Trò chơi giả tưởng, như Dream11, Ballebaazi, Gamezy, MPL, MyFab11, Myteam11, v.v.

Kiếm tiền từ ứng dụng truyền thông xã hội trên thiết bị di động

Trong thời đại ngày nay, ứng dụng được sử dụng nhiều nhất là mạng xã hội. Vậy hãy xem chúng ta có thể kiếm tiền thông qua mạng xã hội từ điện thoại di động như thế nào nhé?

#11 Kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách tạo trang Facebook

Bạn hẳn phải biết rất rõ về ứng dụng Facebook nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể kiếm tiền trên Facebook và kiếm được rất nhiều tiền. Ứng dụng Facebook cung cấp cho chúng ta nhiều cách để kiếm tiền.

Bạn có thể kiếm tiền trên Facebook thông qua Trang Facebook, Nhóm Facebook, Facebook Marketplace, Quảng cáo Facebook, Tiếp thị liên kết, Làm việc tự do, bán sản phẩm của bạn, Trình rút ngắn URL, v.v. Đây là một ứng dụng rất tốt để kiếm tiền trên thiết bị di động.

thu nhập hàng ngày1000-3000 Rupee  trở lên
Các cách kiếm tiền trên di độngTrang Facebook Nhóm Facebook Thị trường Facebook Quảng cáo trên Facebook Tiếp thị liên kết Công cụ rút ngắn URL tự do PPD (Trả tiền cho mỗi lần tải xuống) Trang web PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) Mạng PPV (Trả tiền cho mỗi lượt xem) Bằng cách quản lý tài khoản của bạn và bán sản phẩm của bạn bằng cách xem video.

#12 Kiếm tiền từ thiết bị di động bằng Instagram

Instagram cũng là một ứng dụng truyền thông xã hội rất phổ biến và người lớn hoạt động tích cực nhất trên ứng dụng này. Instagram cũng là một ứng dụng kiếm tiền tuyệt vời, nơi bạn có thể kiếm tiền theo 7 cách. Và bạn có thể kiếm được hơn 1000 Rs mỗi ngày từ điện thoại di động.

Bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng Instagram bằng nhiều cách, chẳng hạn như tài trợ thương hiệu, tiếp thị liên kết, bán ảnh, bán sản phẩm của riêng bạn, bán tài khoản Instagram, quảng cáo thương hiệu và trở thành nhà tư vấn Instagram, v.v.

thu nhập hàng ngàyHơn 1000 rupee
Các cách kiếm tiền trên AndroidTài trợ thương hiệu, tiếp thị liên kết, bán ảnh, bán sản phẩm của riêng bạn, bán tài khoản Instagram, quảng bá thương hiệu, trở thành nhà tư vấn Instagram.

#13 Kiếm tiền từ WhatsApp di động

Bạn cũng cần phải biết rất rõ về WhatsApp, một ứng dụng trò chuyện. Ứng dụng này được hầu hết mọi người ở Ấn Độ sử dụng vì WhatsApp là một ứng dụng rất an toàn để trò chuyện. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn cũng có thể tạo nhóm người và kiếm tiền.

Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua WhatsApp theo 7 cách, chẳng hạn như tiếp thị liên kết, Công cụ rút ngắn URL, Chương trình giới thiệu, Mạng PPD, Quảng cáo trả phí, bán mặt hàng của riêng bạn, bán mặt hàng trực tuyến, v.v.

thu nhập hàng ngàyHơn 1000 rupee
Các cách kiếm tiền trên di độngChương trình giới thiệu rút ngắn URL tiếp thị liên kết Quảng cáo trả phí trên mạng PPD Bằng cách bán các mặt hàng của riêng bạn và bán các mặt hàng trực tuyến

#14 Kiếm tiền từ điện thoại di động bằng Telegram

Một số người có thể không biết ứng dụng Telegram, nhưng đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trên thiết bị di động. Bởi vì trên ứng dụng Telegram, chúng tôi có thể tạo một nhóm gồm hàng nghìn người và chia sẻ liên kết phim, văn bản, video, âm thanh, tài liệu, v.v. với họ.

Nếu bạn có một nhóm nhiều người trên ứng dụng Telegram, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách như bán quảng cáo, phí đăng ký, quyên góp, bán sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị liên kết, rút ​​ngắn liên kết, v.v.

thu nhập hàng ngàyHơn 600 rupee
Các cách kiếm tiền trực tuyến trên di độngQuảng cáo bán hàng, đăng ký, quyên góp phí, bán sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị liên quan, Rút ngắn liên kết

#15 Kiếm tiền trên thiết bị di động bằng LinkedIn

Linkedin cũng là một nền tảng truyền thông xã hội nơi nhiều người lớn tạo tài khoản cho họ. Ngoài ra, người sử dụng lao động và nhân viên cũng tạo tài khoản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm được nhiều người có thể giao việc cho bạn dựa trên kỹ năng của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm dựa trên kỹ năng ưa thích của mình trên ứng dụng LinkedIn. Bạn có thể dễ dàng nhận được tất cả các loại công việc trực tuyến tại đây, chẳng hạn như viết nội dung, tư vấn, nhập dữ liệu, bán hình ảnh, thiết kế logo, v.v.

thu nhập hàng ngàyN/A  Rupee
Các cách kiếm tiền trên di độngBằng cách tìm công việc yêu thích của bạn

Cách kiếm tiền hàng ngày từ điện thoại di động ngồi ở nhà

Trước đây, kiếm tiền tại nhà qua điện thoại di động rất khó, nhưng ngày nay bạn có thể dễ dàng kiếm tiền tại nhà. Nếu chúng ta nhìn vào nó, có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến và nếu chúng ta nói về việc kiếm tiền từ điện thoại di động thì bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Vì vậy, bây giờ hãy biết cách bạn có thể kiếm tiền tại nhà từ điện thoại di động trực tuyến.

#16 Kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách tạo blog

Tạo blog là một cách hay để kiếm tiền khi ngồi ở nhà trên điện thoại di động. Để tạo blog từ thiết bị di động, bạn cần có tên miền và dịch vụ lưu trữ. Sau khi tạo blog, bạn cần viết và xuất bản bài viết, khi người dùng truy cập bài viết với sự trợ giúp của Google, bạn sẽ kiếm được thu nhập tốt nhờ sự trợ giúp của quảng cáo Google Adsense.

Nếu bạn cũng muốn tạo một blog miễn phí, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chúng tôi.

thu nhập hàng ngàyHơn 2000  rupee 
Các cách kiếm tiền trên di độngGoogle AdSense, tài trợ, tiếp thị liên kết, v.v.

#17 Kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách tạo kênh YouTube

Ngày nay mọi người đều biết đến YouTube vì YouTube hữu ích với chúng ta về nhiều mặt. Bạn cũng có thể kiếm tiền trên YouTube và bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng đô la. Ngày nay có rất nhiều ví dụ kiếm được hàng vạn rupee mỗi ngày từ YouTube như Carry Minati, Amit Bandana, Sandeep Maheshwari, v.v.

Bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều đô la trên điện thoại di động. Để làm được điều này, bạn cần có điện thoại di động, micrô và các kỹ năng hoặc thông tin mà bạn có thể chia sẻ với mọi người.

thu nhập hàng ngàyHơn 2000  rupee 
Các cách kiếm tiền trên di độngGoogle AdSense, tài trợ, tiếp thị liên kết, v.v.

#18 Kiếm tiền từ điện thoại di động bằng cách làm việc tự do

Một cách hay khác để kiếm tiền trên thiết bị di động là làm việc tự do. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ kỹ năng nào, bạn có thể trở thành một freelancer và kiếm được nhiều tiền từ kỹ năng của mình. Thích- Chỉnh sửa video/hình ảnh, thiết kế logo, thiết kế web, thiết kế đồ họa, người viết nội dung, người viết ma, nhập dữ liệu, tư vấn SEO, v.v.

Nếu bạn có bất kỳ loại kỹ năng nào, bạn có thể nhận việc từ trang web việc làm tự do, nhóm Facebook, kênh Telegram hoặc ứng dụng Linkedin. Và tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, bạn có thể kiếm tiền theo ý muốn.

thu nhập hàng ngày1000-2500 Rupee trở lên
Các cách kiếm tiền trực tuyến từ điện thoại di độngChỉnh sửa video/hình ảnh, Thiết kế logo, Nhà thiết kế web, Nhà thiết kế đồ họa, Người viết nội dung, Người viết Ghost, Nhập dữ liệu, Tư vấn SEO

#19 Kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách tiếp thị liên kết

Nếu bạn có điện thoại di động thì bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền mỗi ngày từ tiếp thị liên kết. Trong công việc này, bạn chỉ cần chia sẻ liên kết đến sản phẩm của công ty trên mạng xã hội, trang web, YouTube, v.v. Điều này có nghĩa là sản phẩm phải được tiếp thị và sau đó được bán.

Nếu bạn bán sản phẩm đó, bạn có thể nhận được hoa hồng từ việc bán sản phẩm đó. Bạn có thể thực hiện tiếp thị liên kết cho Amazon, Flipkar, Myntra, Hosting, Domain, v.v. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền hàng ngày từ Tiếp thị liên kết và bạn cũng có thể kiếm được bằng đô la.

 • ClickBank
 • Mạng lưới đối tác Ebay
 • Chi nhánh của CJ
 • Mạng M4trix
 • liên kết
 • Fiverr
 • Bán một phần vv.
thu nhập hàng ngày2000–5000 Rs+
Các cách kiếm tiền trên di động hàng ngàythị trường và bán một sản phẩm

#20 Kiếm tiền trên thiết bị di động thông qua Giới thiệu và Kiếm tiền

Bạn có thể biết về các lượt giới thiệu, nơi chia sẻ bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào. Để kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách giới thiệu, trước hết bạn cần tìm ứng dụng hoặc trang web tốt nhất cung cấp hoa hồng giới thiệu.

Ví dụ: bạn có thể tải xuống Ứng dụng Upstox, ứng dụng này giúp bạn kiếm được 100 Rs đến 250 Rs cho mỗi giao dịch. Sau khi tải Upstox xuống, hãy tạo tài khoản của bạn trên đó. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ thấy nút menu trên trang chủ của ứng dụng, hãy nhấn vào đó.

Bằng cách nhấn nút, bạn sẽ có tùy chọn Giới thiệu & Kiếm tiền, hãy nhấp vào nó. Bây giờ bạn sẽ nhận được link giới thiệu và mã giới thiệu. Hãy chia sẻ mã này với bạn bè và người thân của bạn. Bây giờ nếu ai đó tải xuống Upstox từ liên kết của bạn và tạo tài khoản và đầu tư 200 Rs, bạn sẽ nhận được  250 Rs  tiền mặt giới thiệu.

thu nhập hàng ngày400–2000 Rs+
Cách kiếm tiền trên di độngbằng cách tham khảo di động

#21 Kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách bán lại

Bán lại là một loại mô hình kinh doanh được thực hiện nhiều lần. Có nghĩa là một trang web hoặc ứng dụng bán một sản phẩm, nhưng bằng cách quảng bá lại sản phẩm đó, họ sẽ bán sản phẩm đó cho người thân hoặc bạn bè. Đây gọi là bán lại, không phải là phương pháp mới nhưng phương pháp này cũng đã được sử dụng để kiếm tiền từ nhiều năm trước.

Ngày nay bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web và ứng dụng để bán lại. Lưu ý bạn không nhất thiết phải mua sản phẩm tại đây mà chỉ cần chia sẻ và bán sản phẩm.

Các công ty bán chạy nhất

 • Đường phát sáng
 • Meesho
 • Cửa hàng101
 • Cartlay
 • Shogeeev.v.
thu nhập hàng ngày25000-30000 Rupee
cách kiếm tiềnBằng cách bán lại sản phẩm

Câu hỏi thường gặp – Cách kiếm tiền từ ứng dụng di động

Trong bài viết này cho đến nay chúng tôi đã đề cập đến các cách kiếm tiền trên thiết bị di động. muốn biết về. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số câu hỏi quan trọng thường gặp liên quan đến việc kiếm tiền hàng ngày từ điện thoại di động.

Bạn có thể kiếm tiền miễn phí từ điện thoại di động mà không cần tiền không?

Có, tất nhiên bạn có thể kiếm tiền trên thiết bị di động mà không cần đầu tư tiền. Nhưng để kiếm tiền tốt từ một số ứng dụng, bạn cần đầu tư một chút. Nhưng cũng có những ứng dụng mà bạn không cần đầu tư tiền vào, chẳng hạn như Meesho, Ứng dụng kiếm tiền, YSense Online, URL Shortener, Rojdhan, Freelancing, v.v.

Kỹ năng có cần thiết để kiếm tiền trên di động không?

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng thì điều quan trọng là bạn phải có kỹ năng, bởi vì có kỹ năng thì công việc được thực hiện nhanh chóng và tốt đẹp. Nhưng ngay cả khi bạn không có kỹ năng, bạn vẫn có thể kiếm tiền trên thiết bị di động. Mặc dù bạn sẽ gặp một số vấn đề nhưng bạn sẽ cố gắng và thành công.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trực tuyến?

Nếu bạn muốn kiếm tiền miễn phí trên thiết bị di động, bạn có thể kiếm được 100 đến 1500 Rs mỗi ngày. Nhưng nếu bạn đầu tư dù chỉ một chút, bạn có thể kiếm được rất nhiều, tức là hàng vạn rupee như Fantasy Game, Ludo Supreme, MPL, Winzo, Teen Patti Master, Trading App, v.v.

Sinh viên có thể kiếm tiền trên điện thoại di động không?

Có, bất kỳ sinh viên nào cũng có thể kiếm tiền trên điện thoại di động. Nhưng một số người cảm thấy rằng điện thoại di động có thể làm hỏng việc học của họ. Nếu đúng như vậy, bạn có thể kiếm tiền theo một số cách mới, nơi bạn cũng có thể tạo dựng sự nghiệp của mình. Thích-Blog, YouTube, Tư vấn, Giảng dạy trực tuyến, Ứng dụng Qureka, Tiếp thị liên kết, v.v.

Làm thế nào để kiếm được 1000 rupee mỗi ngày?

Ngày nay, Internet đã phát triển rất nhiều và bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền hàng ngày thông qua các phương pháp trực tuyến. Có một số cách bạn có thể dễ dàng kiếm được 1000 Rs như Upstox Reference, MPL, Winzo, Ballebaazi, Dream11, Fiverr, Drop Shipping, Tiếp thị liên kết, v.v.

Ứng dụng kiếm tiền từ tiền là ứng dụng nào?

Có rất nhiều ứng dụng như vậy mà bạn có thể kiếm được số tiền gấp nhiều lần bằng cách đầu tư tiền như Ứng dụng giao dịch (Upstox, Angel, Groww), MPL, WinZo, Dream11, Teen patti Master, Ludo Supreme, NostraGamus, Brain Battle, v.v.

Kết luận – Cách kiếm tiền hàng ngày từ điện thoại di động bằng tiếng Hindi

Ngày nay, mọi công việc trên thế giới đều có thể được thực hiện trực tuyến một cách dễ dàng. Nếu chúng ta thấy điều đó thì Internet đang khiến cuộc sống của chúng ta ngày càng dễ dàng hơn. Chúng ta có thể đặt hàng trực tuyến bất kỳ mặt hàng nào và thực hiện mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng học mọi thứ miễn phí trực tuyến. Nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng nào, bạn cũng có thể phát triển nó trực tuyến.

Nếu chúng ta thấy, toàn bộ thế giới trực tuyến đều sống trong điện thoại di động của chúng ta. Bởi ngày nay, mọi công việc đều có thể được thực hiện qua di động. Trong bài viết này tôi đã chia sẻ  những cách  kiếm tiền trên thiết bị di động.

Những ai muốn biết  cách kiếm tiền trên điện thoại di động  hoặc  cách kiếm tiền điện thoại di động miễn phí tại nhà  thì bài viết này chỉ dành cho họ. Tôi hy vọng bạn thích bài viết của tôi  Cách kiếm tiền trực tuyến từ điện thoại di động  . Nếu có, hãy nhớ điều này và chia sẻ nó thêm.

Viết một bình luận