Phần thưởng DollarSprout – Tiện ích mở rộng mua sắm này có hợp pháp không?

Nếu bạn sắp bắt tay vào cuộc mua sắm trực tuyến, thì tin tốt là việc kiếm tiền từ việc mua sắm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Hiện nay , có   rất   nhiều cách để kiếm lại tiền mặt và phần thưởng cho các giao dịch mua hàng ngày của bạn. Trên thực tế, với tiện ích mở rộng mua sắm hoàn lại tiền phù hợp, bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại thực sự khi mua sắm tại hàng nghìn nhà bán lẻ nổi tiếng.

Phần thưởng DollarSprout  , một nền tảng phần thưởng hoàn lại tiền mới, là một ví dụ hoàn hảo. Nhờ tiện ích mở rộng miễn phí, bạn có thể tiết kiệm tiền tại hơn 15.000 người bán và thu nhập của bạn được thanh toán trực tiếp cho PayPal.

Tôi đã đăng ký Phần thưởng DollarSprout để thử nghiệm tiện ích mở rộng mới. Và trong bài đánh giá Phần thưởng DollarSprout của tôi, bạn sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của tiện ích mở rộng này, điều gì sẽ xảy ra và một số lựa chọn thay thế tốt nhất của bạn.

Hãy để chúng tôi bắt đầu!

Tìm kiếm thêm ý tưởng tiết kiệm tiền? thanh toán  :

 • Swagbucks  : Một cách thú vị để kiếm thẻ quà tặng và tiền mặt bằng cách mua sắm trực tuyến và tham gia các cuộc khảo sát.
 • Mua sắm Capital One  : Tự động áp dụng mã phiếu giảm giá có sẵn khi thanh toán để tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa!

Lưu ý: Capital One Shopping sẽ bồi thường cho chúng tôi nếu bạn đăng ký bằng các liên kết được cung cấp.

Mục lục

Phần thưởng DollarSprout là gì?

DollarSprout Rewards là một trang web hoàn lại tiền từ trang web tài chính DollarSprout giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến tại hơn 15.000 người bán  .

Nền tảng này cung cấp tiện ích mở rộng miễn phí và cũng có ứng dụng iOS cho người mua. Ngoài tiền thưởng hoàn lại tiền, các thành viên cũng có thể mong đợi mã phiếu thưởng và giảm giá tại các cửa hàng đối tác.

Nếu trước đây bạn đã sử dụng các ứng dụng phần thưởng hoặc tiện ích mở rộng mua sắm như Honey hoặc Rakuten, thì Phần thưởng DollarSprout sẽ trông khá quen thuộc.

Và điều tôi thích nhất về Phần thưởng DollarSprout là khả năng rút tiền bằng tiền PayPal sau khi bạn kiếm được ít nhất là 5 đô la.

Phần thưởng DollarSprout hoạt động như thế nào?

Vì tôi là người yêu thích các ứng dụng kiếm tiền và các cách tiết kiệm tiền, nên tôi đã tải xuống Phần thưởng DollarSprout để dùng thử. Nhìn chung, tiện ích mở rộng  rất   dễ sử dụng và yêu cầu bốn bước  :

 1. Tải xuống tiện ích mở rộng và đăng ký
 2. Mua sắm tại các nhà bán lẻ đủ điều kiện
 3. Kiếm lại tiền
 4. Được trả tiền

Thời gian để bao gồm từng bước chi tiết hơn một chút!

1. Tải xuống tiện ích mở rộng

Để tiết kiệm tiền với Phần thưởng DollarSprout, bạn cần tải xuống tiện ích mở rộng hoặc ứng dụng di động iOS.

Tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome và Safari và hoàn toàn miễn phí sử dụng. Khi bạn đã tải xuống, hãy tạo một tài khoản bằng cách kết nối bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Apple của bạn .

Sau đó, bạn liên kết tài khoản PayPal của mình với tài khoản Phần thưởng DollarSprout. Bước này là cần thiết để cuối cùng bạn có thể thực sự rút tiền.

Theo DollarSprout, dữ liệu này hoặc thông tin cá nhân của bạn không bao giờ được chia sẻ với các nhà bán lẻ, điều mà tôi thích. Và nó chỉ cần địa chỉ email và ID PayPal của bạn, không cần thông tin đăng nhập nhạy cảm.

2. Mua sắm trực tuyến

Giống như các trang web và ứng dụng hoàn tiền khác như Rakuten và TopCashBack, DollarSprout giúp bạn tìm các giao dịch và phần thưởng hoàn lại tiền tại hàng nghìn nhà bán lẻ.

Theo trang web của mình, DollarSprout Awards hoạt động với hơn 15.000 chi nhánh. Những cái tên nổi tiếng nhất bao gồm  :

 • BJ
 • trò chơi dừng lại
 • tủ để chân
 • Thủy quân lục chiến khác
 • Microsoft
 • Sephora
 • quả óc chó
 • Walmart

Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, Phần thưởng DollarSprout cũng sẽ cho bạn biết nhà bán lẻ nào đang cung cấp tiền hoàn lại khi bạn duyệt web.

Ví dụ: tôi đang tìm kiếm quần áo và bản mở rộng cho tôi biết rằng Old Navy cung cấp khoản tiền hoàn lại lên tới 1,3%.

Bạn cũng có thể tìm thấy tỷ lệ hoàn tiền cao hơn, từ 5% đến 10% hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào nhà bán lẻ và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

3. Kiếm tiền hoàn lại

Khi bạn đã sẵn sàng mua sắm ở đâu đó, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt ưu đãi hoàn tiền của Phần thưởng DollarSprout để bắt đầu kiếm tiền.

Tiện ích mở rộng thực sự có một cửa sổ bật lên tiện dụng và nút “Kích hoạt” để nhắc nhở bạn. Sau khi bạn nhấp vào “Kích hoạt”, tiện ích mở rộng có thể theo dõi giao dịch mua hàng của bạn, hoàn lại tiền cho bạn  .

Đó chỉ là tiền miễn phí để mua thứ gì đó mà bạn sẽ mua. Và kích hoạt bằng một cú nhấp chuột là siêu dễ dàng.

Theo DollarSprout, tiền hoàn lại thường xuất hiện trong tài khoản của bạn trong vòng năm ngày kể từ khi mua hàng đủ điều kiện. Bạn có thể theo dõi tất cả thu nhập của mình trên bảng điều khiển chính.

Và Phần thưởng DollarSprout cũng có thể được kết hợp với phần thưởng thẻ tín dụng! Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động từ tiện ích mở rộng này và thẻ phần thưởng mà bạn sử dụng để mua hàng.

4. Được trả tiền

Bạn có thể rút tiền hoàn lại sau khi kiếm được ít nhất 5 đô la. Phần thưởng DollarSprout tự động thanh toán cho bạn qua PayPal hàng tháng, miễn là bạn có đủ tiền.

Thực tế là bạn được trả tiền hàng tháng và bằng tiền mặt PayPal miễn phí là hai lợi thế. Và 5 đô la là khoản rút tiền tối thiểu khá thấp vì một số nền tảng mua sắm như Drop tính phí 25 đô la khi rút tiền.

Nếu bạn gặp sự cố với thanh toán hoặc theo dõi mua hàng chính xác, bạn có thể gửi email tới support@dollarsprout.com để được trợ giúp.

Phần thưởng DollarSprout trả bao nhiêu?

Mặc dù số tiền bạn kiếm được với Phần thưởng DollarSpout phụ thuộc vào số lượng bạn mua sắm, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể kiếm được khoảng 2-10% một cách nhất quán khi mua hàng. Ngoài ra, một số tỷ lệ hoàn lại tiền thậm chí còn cao hơn tùy thuộc vào nhà bán lẻ  .

Nhưng một lần nữa, số tiền bạn kiếm được với DollarSprout (hoặc bất kỳ trang web hoàn tiền nào khác) thực sự phụ thuộc vào số lượng bạn mua sắm trực tuyến.

Mặc dù tôi thực hiện hầu hết hoạt động mua sắm trực tuyến của mình vào các ngày lễ và mùa xuân (khi tôi có nhiều ngày sinh nhật), nhưng tôi kiếm được tiền hoàn lại quanh năm cho các giao dịch mua hàng trực tuyến của mình.

Đôi khi tôi kiếm được 20 đô la, 50 đô la hoặc thậm chí hơn một tháng nếu tôi mua sắm nhiều. Trong các trường hợp khác, nó có thể chỉ là một vài đô la. Tuy nhiên, tôi coi số tiền hoàn lại này như tiền bia hoặc tiền ăn trưa miễn phí mà tôi nhận lại được và có thể sử dụng cho những việc khác.

Phải thừa nhận rằng những khoản tiết kiệm đó sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, nhưng kiếm được một khoản tiền nhanh chóng để mua sắm không bao giờ là điều xấu.

Phần thưởng DollarSprout có hợp pháp không?

Có, Phần thưởng DollarSprout là hợp pháp và tiện ích mở rộng miễn phí cho phép bạn kiếm tiền hoàn lại từ hơn 15.000 nhà bán lẻ. Và mặc dù việc mở rộng còn khá mới, blog và nhóm tại DollarSprout đã hoạt động kinh doanh từ năm 2015 và kể từ đó đã giúp hơn 20 triệu độc giả cải thiện tài chính của họ  .

Phải thừa nhận rằng bạn sẽ không trở nên giàu có với bất kỳ phần mở rộng mua sắm nào. Nhưng từng chút một đều có giá trị và tôi thích tiện ích mở rộng dễ sử dụng như thế nào.

Ngoài ra, bạn luôn có thể sử dụng các ứng dụng mua sắm tại cửa hàng như Phần thưởng Tìm nạp hoặc phiếu giảm giá giấy để tiết kiệm khi mua sắm trực tiếp. Nhưng nếu bạn mua sắm trực tuyến, các tiện ích mở rộng như Phần thưởng DollarSprout là dành cho bạn.

cho và chống lại

Ưu điểm  :

 • sử dụng miễn phí
 • dễ dàng cài đặt
 • Số tiền rút thấp ít nhất là $5
 • Hơn 15.000 nhà bán lẻ có sẵn
 • Thanh toán được thực hiện hàng tháng
 • Bạn có thể kết hợp phần thưởng với phần thưởng thẻ tín dụng
 • Hoạt động trên Chrome và Safari cũng như các thiết bị iOS

Nhược điểm  :

 • Không có ưu đãi hoàn lại tiền trong cửa hàng
 • PayPal là tùy chọn phần thưởng duy nhất
 • Không có tiền thưởng giới thiệu hoặc tiền thưởng đăng ký
 • Không có tiền hoàn lại từ Amazon (không có nhiều ứng dụng hoàn tiền cung cấp điều này)

Các trang web tốt nhất như DollarSprout Awards

Sau khi thử nghiệm Phần thưởng DollarSprout, tôi thích tiện ích mở rộng dễ sử dụng như thế nào. Và tôi thích việc thanh toán qua PayPal diễn ra nhanh chóng và các ưu đãi cũng được đánh dấu khi duyệt web.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng tiết kiệm chi phí khác mà bạn có thể thử, bao gồm  :

 • Mua sắm Capital One  : Một trong những cách tốt nhất để tự động áp dụng mã phiếu giảm giá có sẵn và kiếm thẻ quà tặng miễn phí khi mua sắm trực tuyến.
 • Hoopla Doopla  : Một nền tảng mua sắm hoàn lại tiền hàng đầu khác cũng trả tiền hoàn lại cho bạn với khoản thanh toán tối thiểu là 5 đô la.
 • Rakuten  : Một trong những nền tảng phần thưởng mua sắm hàng đầu cũng cung cấp phần thưởng đăng ký $30.
 • Honey  : Một tiện ích mở rộng phiếu giảm giá phổ biến khác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền ở Hoa Kỳ và quốc tế.
 • Kudos  : Tiện ích mở rộng mới này giúp bạn chọn thẻ tín dụng phù hợp khi mua sắm để tối đa hóa phần thưởng.

Tom cũng đã tạo một video về một số ứng dụng hoàn tiền tốt nhất có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn khi mua sắm trực tuyến và tại cửa hàng.

Cuối cùng, những chiến thuật như thế này sẽ giúp bạn kiếm tiền tự động khi mua sắm. Và với sự kết hợp phù hợp giữa các ứng dụng và tiện ích mở rộng, bạn có thể tiết kiệm được vài trăm đô la mỗi năm.

Đọc thêm – Hơn 20 ứng dụng thu nhập thụ động tốt nhất  .

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng phần thưởng DollarSprout?

Bất kỳ người mua sắm trực tuyến nào từ 18 tuổi trở lên đều có thể sử dụng Phần thưởng DollarSprout cho giao dịch mua hàng trực tuyến của họ. Bạn cũng phải có tài khoản PayPal và xác minh tài khoản đó.

Mặc dù DollarSprout không liệt kê bất kỳ giới hạn địa lý nào, nhưng có vẻ như hiện tại chỉ có sẵn tiền hoàn lại cho người bán ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Cơ hội hoàn lại tiền bên ngoài các khu vực này vẫn còn hạn chế.

Đọc thêm – Ứng dụng kiếm tiền trả phí hàng đầu  .

Phần thưởng DollarSprouts so với Rakuten – Cái nào tốt nhất?

Tôi đã dùng thử DollarSprout vào cuối tuần qua để đánh giá Phần thưởng DollarSprout này. Mặc dù phải thừa nhận rằng tôi không phải mua sắm trực tuyến nhiều, nhưng tôi đã thử nó trong một vài tình huống khác nhau trên các trang web mà tôi thường mua sắm.

Tôi là người dùng Rakuten lâu năm và dường như cả hai ứng dụng đều cung cấp các khoản tiết kiệm và ưu đãi đặc biệt giống nhau. Mặc dù có một số khác biệt nhỏ về chức năng, nhưng tôi nghĩ rằng sự lựa chọn chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Tôi muốn nói rằng Rakuten sẽ tốt hơn nếu bạn muốn có phần thưởng đăng ký ngay lập tức vì nó trả cho bạn 30 đô la nếu bạn đăng ký và chi tiêu ít nhất 30 đô la. Nó cũng tốt hơn cho các giao dịch du lịch và mua sắm tại cửa hàng vì nó có ứng dụng dành cho thiết bị di động và một số giao dịch địa phương.

Tuy nhiên, Phần thưởng DollarSprout tốt hơn Rakuten nếu bạn muốn thanh toán nhanh vì nó trả hàng tháng thay vì hàng quý.

Cuối cùng, hai ứng dụng tiết kiệm này hoàn lại tiền cho bạn miễn phí khi bạn mua sắm trực tuyến. Bất kể bạn sử dụng cái này hay cái kia, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thanh toán PayPal miễn phí như một phần thưởng cho giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn.

Bài đọc bổ sung – Cách kiếm $150 nhanh chóng  .

Suy nghĩ cuối cùng

Kể từ khi tôi trở nên tiết kiệm hơn một thập kỷ rưỡi trước, tôi đã sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để tiết kiệm tiền và các trang web để giúp chúng tôi tiết kiệm.

Phiếu giảm giá và tiết kiệm tiền trực tuyến đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua và mua sắm thông minh ngày nay không còn là việc cắt phiếu giảm giá từ tờ báo Chủ nhật mà thiên về sử dụng công nghệ để giảm chi phí khi mua sắm tại cửa hàng và trực tuyến.

Sự thay đổi này có thể khiến những người ít hiểu biết về công nghệ lo lắng, nhưng sự thật là nó không thể dễ dàng hơn. Khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng một ứng dụng, bạn có những cách dễ dàng để tiết kiệm tiền.

Tiện ích mở rộng trình duyệt như Phần thưởng DollarSprout là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Họ có thể giúp bạn có được khoản tiết kiệm lớn nhất và tìm được mức giá thấp nhất.

Mặc dù tiện ích mở rộng trong trình duyệt của bạn có thể gây lo ngại về quyền riêng tư đối với một số người, nhưng DollarSprout không chia sẻ hoặc bán thông tin khách hàng của bạn. (Xem Chính sách quyền riêng tư của DollarSprout.)

Do tiền sử bị đánh cắp danh tính, tôi có xu hướng quá cẩn thận với thông tin cá nhân của mình và cá nhân tôi thấy tiện ích mở rộng này không có hại gì.

DollarSprout có thể biết rằng tôi đang liên tục mua quần mới cho cậu con trai tuổi teen của mình hoặc tôi đang mua đủ hạt giống chim để nuôi tất cả chim và sóc ở khu vực ba biên giới. Nhưng đó là dữ liệu tương tự như dữ liệu mà thẻ thành viên của bạn thu thập tại cửa hàng tạp hóa và tôi cho rằng thông tin này chỉ giúp tôi tìm được các chương trình khuyến mãi tốt hơn có thể giúp tôi tiết kiệm tiền.

Tóm lại, DollarSprout và các ứng dụng hoàn lại tiền khác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Và bạn nên đảm bảo sử dụng ứng dụng này hoặc bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác để tiết kiệm tối đa và kiếm tiền miễn phí.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá Phần thưởng DollarSprout của tôi và chúc bạn mua sắm vui vẻ!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *